ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

แถลงก่อนเกม :: กุนโดกัน รีเทิร์น พร้อมแย่งตำแหน่งตัวจริง- เมนดี้ อยู่ในช่วงสุดท้ายของการพักฟื้น ใกล้ฟิตเต็ม 100

 
 
เป๊บ กวาร์ดิโอลา แถลงก่อนกม เปิดบ้านรับการมาเยือนของท็อฟฟี่ สีน้ำเงิน ซึ่งถือว่าเป็นเกมในบ้านเกมแรกในฤดูกาล 2017/2018 คืนวันจันทร์ ที่ 21 สิงหาคม นี้ เวลา ตีสอง
 
 
ในเกมนี้ จะได้ อิลคาย กุนโดกัน ที่ห่างจากสนามนามถึง 8 เดือน ได้กลับมาลงสนามได้อีกครั้ง ซึ่งในเกมที่ผ่านมา เขาก็ได้ลงเล่นให้กับซิตี้ 8 นาที โดยเป๊บได้กล่าวถึงความพร้อมของเหล่าบรรดานักเตะ ก่อนเกมเจอทอฟฟี่
 
 
"นักเตะของเราพร้อมนะ พวกเขาฟิตพร้อมลงเล่น"
 
"ไม่มีนักเตะได้รับบาดเจ็บเพิ่ม อิลคาย จะกลับมาหลังจากที่พักนาน 7-8 เดือน เราได้เหํนเขาลงเล่นเพียงไม่กี่นาที ในเกมกับ กิโรนา ซึ่งก็ได้เห็นว่าเขาได้ฝึกซ้อมได้ดีจริงๆ และเขายัองการเวลาในการพิสูจน์ เพื่อแย่งตำแหน่ง ในทีม "
 
"เป็นเวลานาน ที่เขาต้องรักษาตัว แน่นอนว่าเขาก็จะกลับมามีความมั่นใจและพร้อมร้อยเปอร์เซนต์ "
 
 
"ส่วนเบนจามิน เมนดี้ ตอนนี้ยังไม่ฟิต 100 เปอร์เซนต์ แต่ก็ใกล้ที่จะกลับคืนสนามแล้ล่ะ เหลือแต่การฟักพื้นในระยะสุดท้ายเพียงเท่านั้น"
 
และนอกจากนี้ เป๊บ กวาร์ดิโอลา ยังได้อธิบาย ถึงเหตุที่ ไคล์ วอร์คเกอร์ ไม่ได้ไปเตะกระชับมิตรเมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมาว่า ต้องดูแลภรรยา ซ่ึ่งใกล้จะคลอดบุตรนั่นเอง
 
 
"ภรรยาของเขา ตั้งภรรค์ ซึ่งใกล้ที่จะคลอด เขาใกล้ที่จะได้เป็นคุรพ่ออีกครั้ง ดังนั้นเขาจึงต้องอยู่รอ ช่วงเวลาอันสวยงามอยู่ที่นั่น"
 
 
 
"เดี๋ยวค่อยมาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นก่อนตลาดซื้อขายนักเตะปิด (สิ้นเดือนสิงหา) มีบางสิ่งที่เป็นไปได้และก็มีสิ่งที่ยังทำไม่สำเร็จ"
 
"เอฟเวอร์ตันมีทีมนักเตะชั้นนำ และได้ซื้อตัวนักเตะฝีมือดีมาด้วย ผมมั่่นใจว่าพวกเขาคือหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดของลีก
///////////////////////////////////////////////////////////////////////
ติดตามข่าวสารได้ที่เวปหลักของประเทศไทย  www.mcfc.in.th

Views: 678

Reply to This

Replies to This Discussion

เกมนี้ไม่หมู..ตัวตัดเกมแดนกลางไม่แน่นอน..แต่เราได้ไค วอกเกอกับดานิโล่มาทำให้แกร่งขึ้น...หน้าคมหลังเหนียว ประตูหนึบ ต่อวิตี้ 2-1

เอเวอร์ตันนี่ของแสลงเรือใบมาช้านาน เป็ปแก้อาถรรให้ทีเหอะ

กรณีไคล์ วอลเกอร์ เป๊ป ให้ความสำคัญจิตวิทยา กับนักเตะในเรื่องอ่อนไหวดีมาก

จำได้เลย อลองโซ่ เคยให้สัมภาษณ์ กรณีจุดเริ่มต้นการแตกหัก ของชาบี อลองโซ่  กับ ราฟา ก็มาจากเรื่องที่ ราฟา ไม่อนุญาติให้ อลองโซ่ ดูแลครอบครัว ช่วงภรรยาคลอดลูก 

ส่วนตลาดนักเตะ ดูแล้ว มีดีล สำคัญ รออยู่ อีกคนแน่เลย

เรื่องแบบนี้สำคัญไม่ควรละเลยมองข้าม เคยฟังคุณวิชัยเจ้าของเลสเตอร์พูดว่านักฟุตบอลเหมือนศิลปินถ้าไม่มีอารมย์หรือไม่แฮปปี้ขึ้นมามะไรเล่นไม่ได้เรื่องเลย
ไม่ต้องชนะแบบเยอะๆแค่ชนะไปทีละเกมส์ก็พอ ที่สำคัญเล่นบอลสวยงามเอ็นเตอร์เทนคนดู

RSS

© 2022   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service