ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

มองแบบเป็นกลาง !! อดีตกองหลังของ ''ปืนใหญ่'' เชื่อ ''ผีแดง'' ชุดทริปเปิ้ลแชมป์ปี 1999 นั้นเจ๋งกว่า ''เรือใบสีฟ้า'' ชุดนี้

มองแบบเป็นกลาง !! อดีตกองหลังของ ''ปืนใหญ่'' เชื่อ ''ผีแดง'' ชุดทริปเปิ้ลแชมป์ปี 1999 นั้นเจ๋งกว่า ''เรือใบสีฟ้า'' ชุดนี้
———————————————————
 
แมนฯยูไนเต็ด ชุด ทริปเปิ้ลแชมป์ ปี 1999 ของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน นั้นถือเป็นทีมฟุตบอลชุดหนึ่งในยุคนั้นที่สุดยอดและแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในเกาะอังกฤษ
 
โดยตอนนี้เอง ทางด้าน เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กำลังพา แมนฯซิตี้ นั้นเทียบชั้นโอกาสที่จะเป็น ทริปเปิ้ลแชมป์ อยู่ ซึ่งเขาเองได้มาแล้ว 1 ใบนั้นคือ คาราบาวคัพ และเหลือลุ้นอยู่อีก 2 รายการนั่นคือ พรีเมียร์ลีก ที่ก็โอกาสได้สูง ส่วน แชมป์เปี้ยนส์ ลีก นั้นก็ถือว่าเป็นทีมเต็งเช่นกัน
 
อย่างไรก็ตาม มาร์ติน คีโอว์น อดีตกองหลังชื่อดังของ อาร์เซนอล เชื่อว่าแม้ ติกิ ตาก้า ของ เรือใบนั้นจะดูสุดยอดและไร้ทางต้านทาน แต่ ผีแดง ยุคปี 1999 ของ ป๋าเฟอร์กี้ นั้นยังเจ๋งกว่าและพิเศษกว่าด้วยเพราะความคลาสสิค
 
" แมนฯซิตี้ นั้น กำลังกลายเป็นทีมที่มีการเล่นที่สุดยอดและครองลีกในตอนนี้ แต่ แมนฯยูไนเต็ด ชุดทริปเปิ้ลแชมป์ ปี 1999 จะชนะพวกเขา "
 
" ผมคือส่วนหนึ่งของ อาร์เซนอล ที่ได้อันดับ 2 ของลีก ด้วยการจบฤดูกาลตามหลัง ยุไนเต็ด 1 คะแนน ตอนนั้น นั่นคืออาร์เซนอล ชุดที่ดีที่สุดทีมหนึ่งเลยที่ผมนั้นได้เล่น แต่ ยูไนเต็ด เองก็ชนะพวกเราใน เอฟเอ คัพ รอบรองชนะเลิศนัดรีเพลย์ แม้ว่าพวกเขาจะเหลือนักเตะแค่ 10 คนก็ตาม ซึ่งก็ต้องขอบคุณความสุดยอดของ ไรอั้น กิ๊กซ์ ในตอนนั้น "
 
" ยูไนเต็ด นั้นมักจะมี 1 นักเตะที่พร้อมจะทำบางสิ่งบางอย่างที่พิเศษเสมอๆ เพื่อสร้างผลการแข่งขันที่คาดไม่ถึง "
 
" ตอนนั้น ยูไนเต็ด นั้นแข็งแกร่งและสุดยอดมากกับกองหน้าที่มีอยู่ในทีม 4 คน เพื่อแข่งกันเป็นตัวจริง แอนดี้ โคล กับ ดไวท์ ยอร์ค นั้นพร้อมที่จะทำให้คุณนั้นลำบาก จากนั้น เชอริ่งแฮม กับ โซลชาร์ ก็จะลุกจากมานั่งสำรองลงสนามเพื่อมาพิสูจน์ตัวเองกันอีก และ ชั่วโมงที่ดีทีุ่สดและสุดยอดของ ยูไนเต็ด ในเกมนัดชิง แชมป์เปี้ยนส์ ลีก ก็มาจากการเปลียนตัวสำรอง 2 คน "
 
" ชไมเคิล นั้นคือหนึ่งในมือโกลที่ดีที่สุดของลีก เขานั้นมีรูปร่างที่น่ากลัวสำหรับกองหน้า หลายปีที่เขานั้นอยู่ในระดับสุดยอดของฟอร์มนั้นควรเป็นแบบอย่างในการเล่นให้กับ เอแดร์สัน ของ แมนฯซิตี้ บ้างนะ"
____________________________________________________________
 
Cr. GANGZAABAABALL ติดตามข่าวสารได้ที่เว็บหลักของประเทศไทย www.mcfc.in.th

Views: 688

Reply to This

Replies to This Discussion

ทุกทีมก็ต้องสร้างประวัติศาสตร์ทั้งนั้นละ

จริงเร๊อะ

อดีตมันจบไปแล้วคับ เจ้านาย

ต่างคนต่างมอง

คนละยุคสมัยรูปแบบของฟุตบอลล์ก็ต่างกัน โปรแกรมการแข่งขันก็ต่างกัน และอีกสารพัดปัจจัยที่ต่างกัน การจะเทียบกันต้องดูที่เทียบกันมุมไหน

พวก "เจาะเวลาหาอดีต"..

..ระวัง "โรคซึมเศร้า"จะมาเยือน !?!

กรูไม่เชื่อ  ทีมของเป๊ป ชนะด้วยกลยุทธการทำทีม ครับ  แต่ ีแดงของท่าน ชนะด้วยการเล่น 12 คน  กับเสียงโหวกเวก โห่ฮอ้า่า กดดัน กรรมการ   ตลอด

เอาที่สบายใจ อดีตเป็นของคุณ แต่ปัจจุบันเป็นของเรา

ใครอ่ะ ??  เป็น กลาง

อยากรู้ว่าเก่งไหม ก็ใช้ simulate เลย 

ผลออกมา ก็รู้แล้ว...

RSS

© 2021   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service