ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

ซิตี้ กับ 3 ชุดใหม่ ภายใต้แบรนด์ใหม่ Under Armour

ซิตี้ กับ 3 ชุดใหม่ ภายใต้แบรนด์ใหม่ Under Armour
---------------------------------------------------------
มีข่าวลือว่า Under Armour(อันเดอร์ อาเมอร์) แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา นั้นกำลังพยายามที่จะล่อใจให้สโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยกเลิกสัญญากับทาง Nike ไปเสีย แล้วทางแบรนด์ใหม่นี้จะเข้ามาเสียบแทน , โดยมี Sebbulba นักออกแบบกราฟิกเป็นคนออกแบบชุดแข่ง ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ออกมาภายใต้แบรนด์ใหม่ Under Armour
เปิดเผยข้อมูลโดย Footy Headlines เว็บไซต์ดังเรื่องการเปิดเผยภาพหลุดชุดแข่งขัน
ถ้าเป็นความจริงเป็นยังไงกันบ้างครับ กับชุดใหม่ทั้ง 3 ชุดนี้
------------------------------------------------------------

ซิตี้สามารถเอาชนะบาร์ซ่าได้ในสัปดาห์นี้ และถูกมองว่าสโมสรสามารถเติบโตไปได้ไกลกว่านี้ได้อีก ในขณะที่พวกเขากลับได้รับเงินสปอนเซอร์น้อยกว่าบิ๊กทีมในยุโรป

โดยสัญญาปัจจุบันของซิตี้กับไนกี้ที่จะมีไปจนถึงปี 2018 มีมูลค่าสูงสุดประมาณ 20 ลป. / ปี ในขณะที่บาร์ซ่าได้รับ 120 ลป./ปี และให้กับ เชลซี 60 ลป./ปี

หากไนกี้ไม่ได้มีความมุ่งมั่นแสดงความจริงจังที่จะปรับปรุงสัญญาสำหรับสปอนเซอร์ชุดแข่งของพวกเขาให้กับซิตี้ Under Armour เองก็พร้อมที่จะเข้ามาเสียบแทนที่พวกเขาในขณะนี้ [Mail สื่อดังรายงาน]

 

Views: 955

Reply to This

Replies to This Discussion

แจ่มว้าวครับ ^^

เชียร์อันเดอร์ อาร์เมอร์(UA) หนึ่งเสียงครับ เท่าที่ได้สัมผัส ส่วนตัวรู้สึกว่าเขามีคอนเซปต์สมัยใหม่กว่า มีความประณีตให้ความสำคัญกับรายละเอียดมากกว่า และมีเอกลักษณ์น่าสนใจกว่าไนกี้ ทั้งการออกแบบและเนื้อผ้า

ส่วนตัว มองว่าสไตล์การออกแบบของไนกี้ค่อนข้างออกไปทางเรียบๆมาตรฐาน ส่วนของUAการออกแบบจะออกไปทางฮิป(HIP)ดูโฉบเฉี่ยวโดดเด่นกว่า

ถ้าสโมสรอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศภาพลักษณ์นักเตะให้ดูคึกคักแจ่มใสขึ้น ก็ลองให้UAเป็นผู้ผลิตชุดให้ น่าจะออกมาทันสมัยแลดูน่าตื่นตาขึ้นกว่าของไนกี้นะครับ
ดูจากภาพที่พี่มีนเอามาลงนี้ สามารถเห็นในเชิงด้านการออกแบบว่าAUเขาสามารถดีไซน์โครงสร้างชุดและกราฟฟิคได้กลมกลืนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับคาแร็กเตอร์กราฟฟิคของโลโก้สโมสรได้เด็ดขาดดีจริงๆครับ
แก้ผ้าเล่นยังเจ๋งเล้ย 555
แต่เพื่อสปอนเซอร์ ใส่ก็ได้วะ

..ใจยังรัก Nike  ซิตี้กำลังจะเป็น Brand ใหญ่ Top 3 ของโลกในอีกไม่นาน..

..น่าจะไปได้ดี สอดคล้องกับ Brand ยักษ์ใหญ่ด้วยกันในโลกกีฬา..

..ถึงการ design เสื้อของซิตี้ที่ไนกี้จัดมาให้จะดูไม่หวือหวา แต่ดูมันขลังและมีราคา..

..เข้าใจว่าสโมสรขอบแนว Conservative  ก็ดูโลโก้ใหม่แล้วกันที่ค่อนข้างจะเรียบง่าย..

..Under Armour ก็มาแรงเหมือนกันในด้านกระแสความนิยม..

..ถึงแม้ในพรีเมียร์ลีกจะมีสเปอร์สทีมเดียวเท่านั้นที่ใช้แบรนด์นี้ !

...ในด้านผลประโยชน์ถ้าไนกี้ไม่ยอมปรับสัญญาใหม่ให้ซิตี้ ก็ต้องมาว่ากัน..

..ขอไปเลย 60-80 ลป/ปี ถ้าไม่ได้รับการตอบสนองก็ต้องมาดูข้อเสนอของแบรนด์อื่น !?!

แบรนด์นี้มีขายในไทยด้วยมั้ยครับ เพราะเกรงจะหาซื้อชุดยากผมสะสมทุกชุด

..มีครับ ที่สยามเซ็นเตอร์ แต่ไม่เคยไปดู อิอิ

ว้าววววว จัดเลยครับ ชอบ ๆ สวยดี ลูกเล่นเยอะ ดีกว่าไนค์เป็นไหน ๆ ทำแบบเรียบง่ายแต่ราคาก็สูง เอาเปรียบผู้บริโภคมากเปล่า ขายแต่แบรนด์ ไม่มีจินตนาการ แต่อ้างความคลาสสิค เหอะ ๆ

อิอิ ความเห็นส่วนตัว 555

สวยไม่ใช่เล่นเลยนะ เห็นตัวเลขแล้วแอบน้อยใจทำไมไนกี้ ให้ซิตี้น้อยจังเลย เราหันไปคบคนที่ให้ความสำคัญเราดีกว่าไหม

สังเกตชุดปัจจุบันเราไนกี้ทำตรงไหล่ลงมาอกดูรั้งๆ ย่นๆ ยังไงไม่รู้เห็นนักเตะคอยดึงเสื้อลงอยู่บ่อยๆ

แต่ไนกี้ กับอะดิดาสยังเป็นแบร์นด์ระดับโลกอยู่ ใครใส่ก็ดูดี มีชาติตระกูล

ชุดซีรี่ส์ปัจจุบัน "ไนกี้"เผลอพลาดอย่างแรงครับ เขาใช้แบบดีไซน์เดียวกันทำให้ทุกทีมที่ใช้ยี่ห้อไนกี้ ปรากฎว่าอกย่นรั้งทุกทีมทั่วโลกครับ เช่น ที่ผมจำได้แน่ๆมี"โรม่า"ด้วย และยังมีทีมอื่นอีกครับที่เคยผ่านตาและสังเกตุอย่างแน่ใจ แต่ผมดันจำชื่อทีมไม่ได้ทั้งหมด เลยขอยืนยันเพียงเท่านี้ครับ
อ้อ!ที่แน่ๆ ก็ขุดทีมของบาร์ซ่าอีก1ด้วยครับ
ถ้าอุปมาเจนเนอร์เรชั่นยี่ห้อชุดกีฬาที่คุ้นๆกัน ก็ลำดับประมาณว่า รุ่นพ่อ ก็ "อัมโบร"และ"อาดิดาส"...ลงมารุ่นอาน้องพ่อ ก็"พูม่า"(แต่จริงๆเป็นพี่ชายเจ้าของอาดิดาสแยกตัวออกมาตั้งแบรนด์ในภายหลังครับ)...รุ่นลูก ก็"ไนกี้"...รุ่นหลาน ก็"UA"ครับ

จากสภาพการณ์ทั่วไปที่สังเกตุมาโดยส่วนตัวในช่วงหลายปีที่ผ่านมา สัมผัสได้ประมาณว่า พ่อ"อัมโบร"ไม่ค่อยรักษาสุขภาพและโภชนาการ เลยคล้ายป่วยออดแอดหายหน้าหายตาไปมากขึ้นเรื่อยๆจนถึงแทบหายต๋อม

ส่วนพ่อ"อาดิดาส"ตื่นตัวออกกำลังกายฟิตปั๋ง เข้าคอร์สเรียนวิชาใหม่ๆลับสมองไม่หยุด เลยดูย้อนวัยหนุ่มสดใส แลดูไม่เป็นรองแถมนับวันเผลอๆจะหนุ่มแซงหน้าลูก"ไนกี้"เลยทีเดียว

ส่วนอา"พูม่า"ก็พยายามทุกวิถีทางเพื่อให้กลับมาดูตึงเด้งกระชากวัยแบบพี่เบิร์ดธงชัย(แซวขำๆนะครับ) ขนาดหวังประชันกับรุ่นหลานที่พื้นเพเป็นเด็กรุ่นใหม่ยุคซุปเปอร์ไฮเทคคาบเกี่ยวดิจิตัลในสายเลือดแบบ"UA"เลยทีเดียว

ส่วนลูก"ไนกี้"เขาลักษณะค่อนข้างปล่อยตัวดำเนินตามอายุตามวัยธรรมชาติไปเรื่อยๆ ก็มีแววแห่งริ้วรอยความชราค่อยๆปรากฏเพิ่มตามปกติไป...ทั้งๆที่ช่วงที่เขาหนุ่มฉกรรจ์นั้นเคยเป็นหนุ่มยัปปี้(YUPPY)เพอร์เฟคต์เก่งและหล่อเฟี้ยว แบบที่สาวๆทุกคนต้องเหลียวมองเลยทีเดียวครับ!!!

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service