ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

***ซูปเปอร์ดิล*** สยบกฎการเงิน!เรือจ่อตกลงเอติฮัดต่อสัญญาสปอนเซอร์รับทรัพย์ 400 ลป.

สยบกฎการเงิน!เรือจ่อตกลง"เอติฮัด"ต่อสัญญาสปอนเซอร์รับทรัพย์ 400 ลป.


เรียกว่าซุเปอร์ดีลก็คงไม่ผิดนักสำหรับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังจะตกลงต่อสัญญากับสปอนเซอร์รายใหญ่ของทีมอย่างเอติฮัด แอร์เวย์ส โดยสนับสนุนเงินลงทุนร่วม 400 ล้านปอนด์

ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกกำลังอยู่ในระหว่างเจรจาเพื่อขยายสัญญากับสปอนเซอร์หลักของสโมสรโดยทีมเตรียมรับเงินทุนพิเศษถึง 320 ล้านปอนด์

นอกจากนี้ยังเตรียมจะเปิดเผยแพ็กเกจของสปอนเซอร์อีกหลายรายการที่จะผูกกับ สนามซ้อมและอคาเดมี่แห่งใหม่มูลค่า 150 ล้านปอนด์ ซึ่งจะทำให้ทีมรับทรัพย์เพิ่มอีก 80 ล้านปอนด์

ดีลดังกล่าวจะทำให้"เรือใบสีฟ้า"ปัดข้อสงสัยที่สโมสรอาจทำผิดกฎแฟร์เพลย์ทาง การเงินของยูฟ่าอีกหลังจากโดนลงโทษปรับเงินจำนวนไม่น้อยแล้วในปีนี้

ซิตี้เพิ่งจะเซ็นสัญญากับเอติฮัดมาได้ 3 ปีจากข้อตกลงสปอนเซอร์ 10 ปีเต็มมูลค่า 400 ล้านปอนด์ โดยสายการบินแห่งชาติของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์นี้เป็นสปอนเซอร์หลักทั้งตัว สนามเหย้า,ชุดแข่งและสนามซ้อมซึ่งจะรวมถึงสนามซ้อมสุกไฮเทคแห่งใหม่ของทีม ด้วย

ทั้งนี้มีการคาดการณ์ว่าข้อตกลงครั้งนี้จะต่อสัญญาเพิ่มอีก 5 ปีและจะมีการปรับปรุงเงื่อนไขให้ซิตี้ได้เงินเข้า 50 ล้านปอนด์ต่อฤดูกาลในสัญญาฉบับใหม่นี้

___________________________

Cr.www.ssballthai.
ติดตามข่าวสารทีมซิตี้ได้ที่ http://mcfc.in.th/

Views: 600

Reply to This

Replies to This Discussion

..หวังว่าสปอนเซอร์รายอื่นๆจะต่อสัญญากันหมด ไนกี้ก้อคงต่อด้วย..

..น่าสนใจนะเรื่องชุดแข่ง อยากจะให้สโมสรโปรโมตชุดแข่ง โดยเฉพาะเสื้อของนักเตะดังๆอย่างกุน ซิลบา..

..แมนยูทำให้เราต้องอิจฉาที่ขายเสื้อชุดแข่งของฟัลเการะเบิดเถิดเทิง ยอดขายติด 1 ใน 3 ของมูลค่าตลาด..

..ตามด้วยเสื้อดิ มาเรีย ที่มียอดขายตามมาติดๆ..

..นี่คือสาเหตุหนึ่งที่แมนยูประสบความสำเร็จทางการตลาด ร่ำรวยอู้ฟู่ !

ต่อเลยครับ ทีมจะได้มีรายรับมากขึ้นและพ้นโทษกฎแฟร์เพลย์การเงินเสียที

......ข่าวดี......

ไม่ว่าใครจะว่างัย แต่สำหรับผม นี่คือดีล และวิธีบริหารจัดการที่ชาญฉลาดของทีม เปนการพึ่งพากัน  และสามารถตรวจสอบได้ ดีใจและภูมิใจที่มีเจ้าของดี รักฟุตบอลตั้งใจทำสโมสรจริงๆ ไม่มาหวังกอบโกยจากทีมเหมือนพวกมะกัน สุดยอดๆๆครับ

นับเป็นเรื่องที่ดี

เยี่ยมมาก

สปอนเซอร์รายใหญ่ ชีค มันซูร์ เตรียมยื่นงบประมาณให้เรือ 400 ล้านแสดงว่าต้องมีการให้ แมนซิขยับขยายนักเตะในทีมอย่างแน่นอน ซึ่งจะทำให้ไม่ต้องคิดถึงรายจ่ายที่จะติดลบเกิน 35 ล้าน ป. ต่อปี ดังนั้นเมื่อได้งบประมาณของสปอนเซอร์เข้ามาปีละ 50 ล้าน ซิตี้ จะหายห่างเรื่องกฏการเงินไปได้เลย

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service