ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

5 นักเตะที่น่าประทับใจในพรีเมียร์ลีก หลังจากย้ายมาเล่นเป็นฤดูกาลแรก

 5 นักเตะที่น่าประทับใจในพรีเมียร์ลีก หลังจากย้ายมาเล่นเป็นฤดูกาลแรก

           ในฤดูกาลที่ผ่านมามีนักเตะหลายคนที่เข้ามาเล่นพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นฤดูกาลแรก หลายคนก็โชว์ฟอร์มได้ดีหลายคนก็โชว์ฟอร์มได้น่าผิดหวัง วันนี้เราจะยก 5 นักเตะที่ทำผลงานได้น่าประทับใจมาให้ชมกัน...
5.ซานติ การ์ซอล่า : อาร์เซน่อล
ถึง แม้ อาร์เซน่อล จะไม่สามารถคว้าแชมป์ได้เลย แต่ผลงานส่วนตัวของ ซานติ การ์ซอล่า นั้นน่าประทับใจอย่างมากสำหรับการเล่นในพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลแรก
 
4.มิชู : สวอนซี ซิตี้
มิ ชู มีส่วนสำคัญในการพา สวอนซี ซิตี้ คว้าแชมป์แคปปิตอลวัน คัพ ได้สำเร็จ ซึ่งเจ้าตัวสามารถยิงประตูในลีกได้ถึง 18 ประตูสำหรับการเล่นในพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลแรก
 
3.คริสเตียน เบนเทเก้ : แอสตัน วิลล่า
คริสเตียน เบนเทเก้ สามารถยิง 19 ประตูในลีกได้ ซึ่งเจ้าตัวเพิ่งจะมีอายุแค่ 22 ปีเท่านั้นและยังมีส่วนสำคัญในการช่วยให้ แอสตัน วิลล่า รอดการตกชั้น
 
2.มาติย่า นาสตาซิช : แมนเชสเตอร์ ซิตี้
มา ติย่า นาสตาซิช เป็นกำลังหลักของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในฤดูกาลที่ผ่านมา ถึงแม้ต้นสังกัดจะไม่สามารถคว้าแชมป์ได้เลย แต่ผลงานของเจ้าตัวถือว่าน่าจะประทับใจอย่างมาก
 
1.เอแด็น อาซาร์ : เชลซี
เอ แด็น อาซาร์ สามารถพา เชลซี คว้าถ้วยยูฟ่า ยูโรป้าลีก มาได้ในฤดูกาลที่ผ่านมาและยังพาทีมจบอันดับที่ 3 ซึ่งผลงานส่วนตัวถือว่าคุ้มกับค่าตัวที่ซื้อมามาก
ที่มา http://www.hikicker.com/

Views: 1048

Reply to This

Replies to This Discussion

น้องนาสได้ที่ 2 เลยวุ้ยย

เสียดาย อาซาร์ ไม่น่าพลาดเลยเรือ ส่วนนาสตาสิต โดยส่วนตัวผมว่ายังไม่ใช่แต่ฝีมือและอายุพัฒนากันได้ กอมมาใหม่ๆก็แบบนี้ละ

เห็นด้วยทั้ง5คนเลยครับ เปนนักเตะเพิ่งเข้ามาใหม่ และทำผลงานได้น่าประทับใจจริงๆ โดยเฉพาะน้องนาส อายุยังน้องแต่ทำผลงานได้เกินตัว และที่สำคัญยังพัฒนาได้อีก อนาคตเปนตัวหลักประคองทีมแทนรุ่นพี่ได้สบาย

มีนาสตาซิช แล้ว เปเป้ ไม่ต้องเอามาหลอกน๊ะ

อาซาร์ เล่นเทพจริง ดูหลายเกมละ

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service