ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

เป๊ปยืม!'บาดสตูเบอร์' จากเสือใต้ ใช้งาน 6 เดือน-สนใจหนูแจ็ค-อาจปล่อยเดลฟ์

เป๊ปยืม!'บาดสตูเบอร์' จากเสือใต้ ใช้งาน 6 เดือน

ข่าวล่าสุด เป๊ป กลาร์ดิโอล่า ได้อนุมัติข้อตกลงยืมตัว โฮลเกอร์ บาดสตูเบอร์ เซ็นเตอร์แบ็ควัย 27 ปีจากบาเยิร์น มิวนิค เป็นเวลา 6 เดือน เพื่อเป็นวิธีการแก้ไขปัญหาชั่วคราว [Simon Mullock นักข่าว Sunday Mirror รายงาน]

ดีลนี้เอาดีมั้ยครับ!?
แมนเชสเตอร์ ซิตี้และเอฟเวอร์ตัน ได้สอบถามถึงความเป็นไปได้ ที่อาร์เซนอลมีข่าวว่าอาจจะขาย แจ็ค วิลเชียร์ มิดฟิลด์วัย 25 ปี ออกไปจากทีม ซึ่งปัจจุบันนักเตะถูกปล่อยยืมตัวไปให้กับ บอร์นมัธใช้งาน [Sunday People รายงาน]

แมนซิตี้อาจปล่อย ฟาเบียน เดลฟ์ มิดฟิลด์วัย 27 ปี ออกไปจากทีมในเดือนนี้ ในรูปแบบการยืมตัว โดยมีทีมอย่าง นิวคาสเซิ่ล และแอสตัน วิลล่า(ต้นสังกัดเก่า)ที่แสดงความสนใจอยู่ในเวลานี้ [Daily Star รายงาน]

Views: 840

Reply to This

Replies to This Discussion

เอามาช่วยหรือเอามาซ้ำบราโว่?

เอามานอนเป้นเพื่อนกอม

ส่วนแจ้คนี่อยากได้อยุนะ ปีนี้ลงเล่นเยอะมาก ไม่ยักกะเจ้บไรเรย

เดล์ฟ กับ แจ็ค  มันก็เจ็บง่ายพอๆกัน

แต่ถ้าพูดถึงฝีเท้าคนหลังเหนือกว่า  ยังจำติดตาตอนทำเกมสู้กับกลางของบาซ่า

จริงๆยืมบาสตูเบอ มาก็ไม่ต้องซื้อปีนี้ ส่วน เดลฟ์ก็เจ็บบ่อยเกิน ฝีเท้าก็เบียดแย่งตัวจริงไม่ได้ ขายออกก็ดี แต่ต้องหาซื้อhg จะซื้อวิลเชียก็ต้องคิดดีๆเรื่ิงอาการบาดเจ็บ

นักเตะที่เล็งไว้สโมสรต่าง ๆ คงไม่ปล่อยกลางฤดูกาล แต่ที่แน่ ๆ จบฤดูกาลน่าติดตามมาก ๆ ตอนนี้ที่เห็นก็น่าจะแค่แก้ขัดไปก่อน ยืมตัวหรือปรับเปลี่ยนการจัดทัพ ที่แน่ ๆ กลางได้ซาบาขยับมาเล่นคนนึง ส่วนแบ็คทั้งสองข้าง ณ ตอนนี้ซ้ายกลิชี่ ขวาซานย่าคือตัวเลือกที่ดีที่สุดในเกมส์รับ เอาโคล่าไปปีกเลยก็ดี 

RSS

© 2021   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service