ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

'เรือใบ'ส่อโละ6แข้งดังช่วงปีใหม่

'แมนฯ ซิตี' ผ่าตัดทีมครั้งใหญ่ เล็งโละ 6 แข้งดังอย่าง ไมกาห์ ริชาร์ดส์, โจเลน เลสคอตต์, อเลกซานเดอร์ โคโลรอฟ, ฆาบี การ์เซีย, เอดิน เซโก และโจ ฮาร์ท ออกจากทีม

 

                          "เรือใบสีฟ้า" แมนฯ ซิตี เตรียมผ่าตัดทีมครั้งใหญ่ หลังเดลี มิร์เรอร์ สื่อชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษเปิดเผยว่า มานูเอล เปเยกรินี นายใหญ่แห่งถิ่นอิติฮัด สเตเดี้ยม พร้อมตัดสินใจโละ 6 แข้งดังอย่าง ไมกาห์ ริชาร์ดส์, โจเลน เลสคอตต์, อเลกซานเดอร์ โคโลรอฟ, ฆาบี การ์เซีย, เอดิน เซโก และโจ ฮาร์ท ออกจากทีมในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะรอบ 2 ต้นเดือน ม.ค.ปีหน้า เพราะทำผลงานได้ไม่เข้าตา แถมยังเตรียมคว้าผู้เล่นในตำแหน่งกองหลังเข้ามาเสริมแนวรับ และทาบทามลูกน้องเก่าอย่าง วิลลี คาบายาโร นายทวารชาวอาร์เจนไจน์ของมาลากา ให้ย้ายเข้ามาช่วยยืนเฝ้าเสา แม้นายด่านวัย 32 ปีรายนี้จะมีค่าฉีกสัญญาสูงถึง 20 ล้านยูโร (ประมาณ 800 ล้านบาท) เลยก็ตาม

ที่มา http://www.komchadluek.net

ติดตามข่าวสารทีมได้ที่ http://mcfc.in.th

Views: 1169

Reply to This

Replies to This Discussion

ถ้าจริง ขอคัดค้าน ไมก้า กับ โจ ฮาร์ทไว้ได้มั้ยครับ แต่เชื่อว่าข่าวนี้ต้องกรอง

เห็นด้วยครับขอสองคนนี้ไว้

ด้วย

เห็นด้วยคร๊าบบ โดยเฉพาะฮาร์ท ถึงจะไม่ชอบลักษณะการผิดพลาดบ่อย แต่เพิ่งเป็นแค่ช่วงสั้น ๆ หลังจากทำดีมาตลอด ควรรอดูก่อนว่ากลับมาได้มั๊ย

เห็นด้วยอีกเสียงครับ

เเนวรับอะ โล๊ะ เอาตัวใหญ่ๆ เกรดa มาให้หมด กลางรับ 1 คน เซนเตอ 2 คนเอามาใหม่

ขอโจฮาท กับ ไมก้าเกบไว้ได้ไหม

อยากเห็นความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เหมือนกันครับ

แต่ละตัวน่าโละทั้งนั้น (แต่อยากรู้อ่ะ จะเอาใครที่เป็นเกรดAมาแทนตำแหน่งพวกเค้า)

ถ้าเป็นเรื่องจริงเสียดายแย่ ไมก้า กับ ฮาร์ท ลูกหม้อทั้งคู่ ส่วนรายอื่น ๆ ขายได้ราคาขายเลย อย่างเซโก้ ฟอร์มถึงจะไม่ได้แย่ แต่ใช้โอกาสเปลืองมาก ถึงฝีเท้าจะดีแต่ความคล่องตัวจะช้าไปหนึ่งจังหวะทำให้เสียโอกาสบ่อย ๆ เลสคอตต์ ถึงจะพอใช้ได้ แต่กลับเป็นบ่อของทีมพลาดเองบ่อย ๆ บางครั้งพลาดแบบง่าย ๆ โคโลรอฟ ถึงจะเป็นอาวุธโจมตีชั้นดีก็ตาม แต่ต้องอาศัยการสร้างสรรค์ของเพื่อนร่วมทีมถึงจะทำได้ ส่วนเกมส์รับไล่บอลไม่ทันจริง ๆ ถ้าจะให้อยู่ต่อละก็ ต้องใช้เป็นปีกสำรองดีกว่า แบ็กซ้ายไม่งั้นรั่วแน่  ตัวนี้ถ้าใช้กับนาสตาซิซใช้ได้ดี แต่ถ้าคนอื่นรั่วแน่ ๆ การ์เซีย เล่นเซ็นเตอร์ก็ไล่ไม่ทัน ส่วนเล่นกลางรับก็ไล่ไม่ทัน ไม่ค่อยเข้าบอลทำให้กลางหลวม การจ่ายบอลก็ธรรมดาเกินไป

จะรอดู แต่ ฮาร์ท เสียดายอะ

เปลี่ยนแปลงใหม่.​.​.ก็รอปรับตัว รอเข้าขากันใหม่ .​.​.

เอะอะๆ เปลี่ยน  .​.เมื่อไหร่ทีมจะลงตัวซักทีล่ะ?? ทีมไม่ลงตัวซักที แล้วเมื่อไหร่จะได้ดันดาวรุ่ง?? 

ใน 6 คนนี้ คิดว่า มีโอกาสย้ายจริงๆแค่ 2 ตามค่าตัวที่คิดว่าได้ผลประโยชน์กับทีมมากที่สุดแหละ 

ยากๆๆๆๆๆๆ

RSS

© 2021   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service