ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

'เรือใบ'ส่อโละ6แข้งดังช่วงปีใหม่

'แมนฯ ซิตี' ผ่าตัดทีมครั้งใหญ่ เล็งโละ 6 แข้งดังอย่าง ไมกาห์ ริชาร์ดส์, โจเลน เลสคอตต์, อเลกซานเดอร์ โคโลรอฟ, ฆาบี การ์เซีย, เอดิน เซโก และโจ ฮาร์ท ออกจากทีม

 

                          "เรือใบสีฟ้า" แมนฯ ซิตี เตรียมผ่าตัดทีมครั้งใหญ่ หลังเดลี มิร์เรอร์ สื่อชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษเปิดเผยว่า มานูเอล เปเยกรินี นายใหญ่แห่งถิ่นอิติฮัด สเตเดี้ยม พร้อมตัดสินใจโละ 6 แข้งดังอย่าง ไมกาห์ ริชาร์ดส์, โจเลน เลสคอตต์, อเลกซานเดอร์ โคโลรอฟ, ฆาบี การ์เซีย, เอดิน เซโก และโจ ฮาร์ท ออกจากทีมในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะรอบ 2 ต้นเดือน ม.ค.ปีหน้า เพราะทำผลงานได้ไม่เข้าตา แถมยังเตรียมคว้าผู้เล่นในตำแหน่งกองหลังเข้ามาเสริมแนวรับ และทาบทามลูกน้องเก่าอย่าง วิลลี คาบายาโร นายทวารชาวอาร์เจนไจน์ของมาลากา ให้ย้ายเข้ามาช่วยยืนเฝ้าเสา แม้นายด่านวัย 32 ปีรายนี้จะมีค่าฉีกสัญญาสูงถึง 20 ล้านยูโร (ประมาณ 800 ล้านบาท) เลยก็ตาม

ที่มา http://www.komchadluek.net

ติดตามข่าวสารทีมได้ที่ http://mcfc.in.th

Views: 1151

Reply to This

Replies to This Discussion

รีชาร์ทอย่าปล่อยเลยขอร้องล่ะ

ไมก้า โจ ฮาท โคลารอฟ ขอไว้ละกัน ส่วนที่เหลือก้แล้วแต่เปเยจะทำละกัน

..จะตัดขุมกำลังตัวเองซะั้งั้น จะซื้อใครได้หรือไม่ได้ยังไม่รู้เลย ..

..จริงไม่จริงไม่รู้ แต่ระดับเดลี มิร์เรอร์เล่นข่าวนี้ก็น่าคิด..

..ระดับเทพอย่างเซโก้ ไมก้าห์ ฮาร์ท หมดใจที่จะอยู่แน่ ทีมไหนก็อยากได้ !!!

ลองดูคับถ้าไม่ดีต้องผ่าหัวผู้จัดการทีมแล้วละว่ามีขี้เลื่อยเ็ต็มหัวปะ

เห็นด้วยครับ หากว่าประเมินแล้วคนใหนเล่นมีจุดอ่อนมากกว่าจุดแข็งหรือเล่นแบบไม่มีใจให้ทีมก็สมควร ว่าแต่หากปล่อยไปทั้งหมดนี้จริงแล้วจะหามาใหม่ได้ทันหรือ..? จะดีกว่าเก่าหรือเปล่าก็ยังไม่รู้และอีกอย่างยังต้องให้เวลาปรับตัวลองผิดลองถูกอีกระยะหนึ่ง จึงจะตั้งทรงได้ ว่าที่จริงแล้วผจก.ทีมเองก็มีส่วนอย่างมากด้วยเช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นการวางแผน การกระตุ้นลูกทีม และก็การมี relationship ที่ดีกับผู้เล่นในทีมล้วนมีส่วนทั้งสิ้นไม่ใช่โทษแต่นักเตะฝ่ายเดียว...นี่ก็ปาเข้าไปสิบเอ็ดเกมแล้วก็ยังไม่เห็นอะไรเป็นชิ้นเป็นอันที่พอจะหวังแชมป์ได้เลย...ผมเคยออกความเห็นว่าจะรอดูผลงานซัก 6-10 เกมส์ก็จะพอประเมินได้ว่าจะประสบความสำเร็จหรือล้มเหลว ถึงตอนนี้ผมคิดว่าหากทำได้แค่นี้ก็อย่าได้หวังโอกาศลุ้นแชมป์ EPL หรือ UCL เลย....คงได้แค่ฝัน....!!

โละเยอะระวังทีมพังนะคับ 5555+

เฮย...สงสัยจุ๊ปไฮเกส จะมาคุมแมนซิเร็วกว่าที่คิดซะแล้ว >_/body>

กาเซียร์ไปก่อนคนแรกเลย ฮาๆ

ที่จะโล๊ะก็นักเตะเกรดเอนะฮาร์ทเซโก้รีชาร์ท

อย่าเพิ่งรีบร้อนเปลี่ยนนะครับ!!
นอกบ้านเพิ่งแพ้..คาร์ดิฟ+วิลล่า+เชลซี+แมวดำ
รอทดสอบนอกบ้านอีก 10 นัด จึงค่อยเปลี่ยนยกทีม?

RSS

© 2021   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service