ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

"การ์เซียคาดเลคสองเยือนขุนค้อนงานง่ายขึ้นเยอะ"มิดฟิลว์ชาวสเปนยอมรับว่ากุนซือชิลีเก่งในด้านการวางแผน โดยเฉพาะการเลือกใช้นักเตะเก่งๆมากมายในทีม มั่นใจเรือจะซิวหลายถ้วยรางวัลปีนี้

ฆาร์บี การ์เซียได้ให้สัมภาษณ์กับซิตี้ ทีวี หลังจากปะทะกับเวสต์ แฮม ยูไนเต็ด ในศึกแคปปิตอล วัน คัพ รอบรองชนะเลิศ ขาแรก ที่เอทิฮัด สเตเดี้ยม ว่า ชัยชนะครั้งนี้สำคัญสำหรับเรา ตอนนี้เราก็จะต้องเผชิญหน้ากับเวสต์แฮมอีกครั้งนอกบ้านในการไปเยือน ซึ่งเราหวังว่าคงจะง่ายขึ้น แต่เราก็ต้องทำงานให้ดีแบบที่ทำในนัดนี้ ผมมั่นใจว่าปีนี้เราจะคว้าถ้วยรางวัลได้มากมาย”

ผู้สื่อข่าวถามว่าที่ผ่านมามีเกมมากมายให้ซิตี้ได้ดวลแข้ง แต่ดูเหมือนไม่ได้กระทบต่อฟอร์มการเล่นของซิตี้ การ์เซีย กล่าวยอมรับว่า “ใช่ ผมคิดว่าเป็นเรื่องแรกที่ผู้จัดการทีมต้องการทำก็คือสั่งสมนักเตะไว้ในทีม ให้มากๆ ทำให้เขามีนักเตะมากมายที่จะหมุนเวียนลงเล่นได้ในทุกรายการ ถือเป็นเรื่องสำคัญมากของเราที่นักเตะทุกคนทำงานหนักต่อเนื่อง เพราะเรามีหลายเกมรออยู่”

ผู้สื่อข่าวถาม เกี่ยวกับฟอร์มเกมในบ้านที่ทำได้ดี และทำให้คู่ต่อสู้ล้วนหวาดกลัวในการมาเล่นที่เอทิฮัด มิดฟิลว์วัย 27 ปี กล่าวให้ความเห็นว่า “ดูเหมือนเราจะได้เปรียบในเรื่องนี้ แต่การเล่นในบ้านก็ยากไม่เบา อย่างไรก็ตาม ทุกทีมที่เข้ามาเอทิฮัดให้ความเคารพสถานที่และผู้เล่น แต่เราก็ต้องทำงานกันต่อไป”

การ์เซีย กล่าวถึงการยิงแฮตทริคของเนเกรโด้ ว่า “ผมได้แสดงความยินดีกับเขาและบอกว่าขอให้ทำให้ดีอย่างนี้ในเกมต่อ ๆ ไปอีก”

ผู้สื่อข่าวได้กล่าวชมภาษาอังกฤษของเขา มิดฟิลว์ชาวสเปน กล่าวยิ้มๆ ว่า ผมยังคงต้องพัฒนาภาษาอังกฤษต่อไป แต่ก็ดีใจที่ทำได้ดี

คุณสามารถติดตามข่าวสารของสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างเป็นทางการได้ที่เว็บไซด์ mcfc.co.th และฟอลโลว์ทวิตเตอร์ @MCFCThai เพื่อรับข่าวสารอย่างทันท่วงทีและรับข้อมูลทวีตสดจากขอบสนามในวันที่มีเกม การแข่งขัน โดยทวิตเตอร์เป็นสื่อกลางในการติดต่อกับสโมสรฯ

Views: 374

Reply to This

Replies to This Discussion

..ดูๆแล้วเปเญเรื่มไว้ใจการ์เซียมากขึ้น ขอให้การ์เซียเร่งสร้างผลงานให้โดนใจแฟนๆสักที..

..การ์เซียก็มีมุมมองน่ารักเหมือนกันนะ อุตส่าห์หัดสโป๊กอิงแลนด์ จนได้รับคำชม..

..นักเตะซิตี้ที่พูดสเปนปกติมีซาบาเท่านั้นที่พูดปะกิตคล่อง วันนี้จะมีการ์เซียอีกคน หุหุ ^^

จะง่ายขึ้นเยอะกว่านี้ ถ้าการ์เซียวันไหนได้รับโอกาสแล้วเล่นดี อิอิ

คนนี้ผมเอาใจช่วยคับ เห็นใจแบบว่ากองเชียร์ชอบ แหวะ 555+

ผมก็ขำๆนะ เอาใจช่วยเหมือนกัน ฮ่าๆ

RSS

© 2021   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service