ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

เรือเซ็ง!นำสองหนโดนไล่เจ๊าก่อนดวลเป้าพ่ายโอลิมเปียกอส

เรือเซ็ง!นำสองหนโดนไล่เจ๊าก่อนดวลเป้าพ่ายโอลิมเปียกอส

สงสัยอาจจะต้องให้ซ้อมยิงจุดโทษอีกนิดหลังแมนเชสเตอร์ ซิตี้อุตส่าห์นำสองครั้งสองคราในเวลาปกติจากประตูของสเตฟาน โยเวติชกับอเล็กซานดาร์ โคลารอฟแต่โดนไล่เจ๊าได้ทั้งสองครั้งและสุดท้ายก็มาพ่ายเอาในการดวลจุดโทษให้โอลิมเปียกอส 5-4
อินเตอร์เนชันแนล แชมเปี้ยนส์ คัพ
สนาม ทีซีเอฟ แบงค์ สเตเดี้ยม
วันที่ 2 สิงหาคม 2557
โอลิมเปียกอส 2-2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้(ในเวลา)
โอลิมเปียกอสเอาชนะแมนเชสเตอร์ ซิตี้ในการดวลจุดโทษ 5-4
1-1 ดิมิทริออส เดียมันตากอส 37'
0-1 สเตฟาน โยเวติช 35'
1-2 อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ 53'
2-2 ดิมิทริออส เดียมันตากอส 66'
2'
โอลิมเปียกอสยิงเข้าแล้วแต่ล้ำหน้า
โอลิมเปียกอสทักทายได้น่ากลัวเลยจากบอลยาวขึ้นหน้ามีตัวพักกลับมาให้กับซาวิโอล่าก่อนจะจ่ายมาซ้ายสุดโดมิงเกซทะลุหลุดเดี่ยวมาดวลกับฮาร์ทก่อนยิงเข้าไป แต่สุดท้ายโดนจับล้ำหน้าไปก่อน
7'
นาสรี่ได้ยิงบ้างแต่หลุดกรอบเอง
แมนฯ ซิตี้ก็มีโอกาสลุ้นขึ้นนำเหมือนกันจากบอลโยนยาวแดนตัวเองขึ้นหน้ามาให้กับยาย่าโหม่งแต่งบอลทีนึงก่อนตามไปเก็บแล้วไหลออกซ้ายสุดที่นาสรี่เติมมาแต่น่าเสียดายยิงหลุดกรอบออกไปเอง
18'
หนูโยขอซัดหน่อยแต่แรงยังเหลือหลุดไปไกล
ทั้งสองทีมผลัดกันได้ครองบอลบุกเลยก่อนแมนฯ ซิตี้จะได้ลุ้นเอาจากจังหวะแทงบลอขึ้นหน้าให้เซโก้วิ่งมารับบอลในเขตโทษก่อนเลือกจ่ายคืนให้โยเวติชตรงกลางวิ่งมายิงแต่ข้ามคานไปไกล
25'
โดมิงเกซได้โหม่งแต่ย้อยเกินฮาร์ทรับสบาย
โอลิมเปียกอสตอบโต้ขึ้นมาทางขวาไหลบอลให้กับเอลอับเดลลาอุยเติมมาเปิดเข้าไปด้านในถึงหัวของโดมิงเกซด้วยแม้จะตัวเล็กก็ตามแต่โหม่งลำบากเลยได้แค่ย้อยๆเข้ามือฮาร์ท
27'
เกือบนำ!ยาย่าส่องหน้าเขตโทษบอลเฉี่ยวเสาออกหลัง
"เรือใบ"หวิดได้ประตูไปอีกครั้งด้วยบอลทางซ้ายนาสรี่ฝากให้โยเวติชก่อนลากตัดเข้าในมาตามด้วยแปะต่อไปตรงกลางให้กับยาย่าตัดสินใจเล็งก่อนแล้วยิงแบบปั่นๆกะให้เสียบเสาขวามือแต่ก็ยังแค่หลุดออกหลัง
35'
ฮอตจริง!หนูโยแหวกสองเข้าเขตโทษสับขาหลอกก่อนซัดหาย
แล้วประตูแรกของเกมก็มาเป็นฝั่ง"เรือใบฟ"ออกนำด้วยบอลทุ่มกันริมเส้นขวาก่อนจะจ่ายให้กับโยเวติชติดเครื่องลากผ่านนักเตะโอลิมเปียกอสมาสองคนเข้าเขตโทษเจอปาปาโดปูลอสขวางหน้าเลยโชว์สับขาหลอกสองทีก่อนยิงยัดเสาแรกเข้าไปเลย แมนฯ ซิตี้ออกนำ 1-0
37'
โดนคืนไวเกิน!ซาวิโอล่าจ่ายถึงเดียมันตากอสซัดฟาโอลิมเปียกอสเจ๊า
แต่ให้หลังไม่นานทีมดังจากกรีซก็ไล่ตีเสมอได้แล้วเริ่มต้นด้วยบอลทะลุช่องหน้าเขตโทษให้กับซาวิโอล่าหลุดมาก่อนจะตบกลับตรงกลางเลยซาวิโอล่าแต่ยังมีเดียมันตากอสอยู่ซัดตูมเดียวผ่านฮาร์ทเข้าประตู โอลิมเปียกอสไล่กลับมาเป็น 1-1
42'
เซโก้โดนทำฟาวล์ในเขตโทษแต่ไร้เสียงนกหวีด
น่ามีจุดโทษให้แมนฯ ซิตี้เหลือเกินจากบอลโยนยาวข้ามแผงหลังของยาย่าให้กับเซโก้ตามมาพาบอลเข้าเขตโทษแต่มีตัวประกบแจก่อนโดนยกขาขวางล้มลงไปแต่กรรมการนิ่งไม่เป่าอะไรให้เลย
HALF TIME
47'
ไม่ได้ซะงั้น!เรือได้ยิงสามสี่ดาบติดๆแต่ติดบล็อกติดเซฟไปหมด
มันน่ามีประตูเพิ่มให้แมนฯ ซิตี้จริงๆด้วยจังหวะที่มิลเนอร์เปิดจากขวาเข้ามาบอลโดนโหม่งเข้าทางของโยเวติชยิงก่อนทีแรกไม่ผ่านกระดอนเข้าทางซูคูลินี่ยิงซ้ำดันติดบล็อกตามมาซ้ำอีกทีก็ยังติดอีกประตูที่สองเลยยังไม่มา
52'
เรือนำอีกหน!ซิลบาเรียกจุดโทษโคลารอฟสังหารให้ไม่เหลือ
"เรือใบ"มาได้จุดโทษจนได้จากซิลบาพาบอลมาฝากไว้กับโยเวติชก่อนคืนให้ซิลบาพยายามแตะหลบแต่โดนแหย่ขามาเลยล้มลงไปกรรมการก็เป่าให้ โคลารอฟรับหน้าที่สังหารเองวิ่งมาซัดเต็มตีนไม่เหลือ แมนฯ ซิตี้กลับมานำอีกครั้ง 2-1
57'
ซิลบาได้ยิงไกลแต่ยังเจอเซฟ
ตอนนี้โอกาสของแมนฯ ซิตี้มาเรื่อยๆคราวนี้ต้องเดือดร้อนให้โรแบร์โต้เซฟอีกจากซิลบาพาบอลมาหน้าเขตโทษเองก่อนล็อกเข้าซ้ายขยับอีกทีแล้วซัดไปโดนเซฟกระดอนมาถูกเคลียร์ทิ้ง
66'
หลังบ้านยังรั่ว!เดียมันตากอสแตะหนีฮาร์ทก่อนยิงเจ๊าอีกหน
แมนฯ ซิตี้บุกเป็นส่วนใหญ่แต่หาเพิ่มไม่เจอแล้วก็งานงอกกลายเป็นโดนเพิ่มเลยจากบอลออกไปทางซ้ายให้กาซาร์ยาน ก่อนไหลตามช่องขึ้นหน้าให้เดียมันตากอสวิ่งมาแตะบอลหลบฮาร์ทที่ปรี่ออกมาไกลจากเส้นก่อนซัดบอลเข้าไปตุงตาข่ายอีกหน โอลิมเปียกอสกลับมาเป็น 2-2 แล้ว
75'
เรือครองบอลมากกว่าแต่จบเน้นๆยังไม่มา
เกมเริ่มเงียบลงไปหน่อยแล้วโอกาสยิงลุ้นประตูหายไปพอสมควรเลยส่วนใหญ่จะเป็นบอลของแมนฯ ซิตี้ซะมากกว่าแต่ก็ยังเคาะไปเคาะมาหาช่องเข้าไปทำเกมง่ายๆไม่ค่อยจะเจอ
79'
ซิลบาหลุดมายิงก็ยังไม่ผ่านเซฟโรแบร์โต้เหมือนเดิม
กลับมามีโอกาสลุ้นประตูอีกครั้งสำหรับแมนฯ ซิตี้ด้วยบอลออกทางขวาอีกแล้วโยนให้มิลเนอร์พักก่อนเปิดเรียดมาตรงกลางให้ซิลบาหลุดเข้าเขตโทษมาพยายามยิงไปเสาไกลแต่โรแบร์โต้ก็ยังเซฟได้อยู่
85'
โอลิมเปียกอสแอบทำเสียวอีกแล้ว
แมนฯ ซิตี้หวิดโดนล่อเป้าเน้นๆแล้วจากบอลทะลุช่องจากตรงกลางให้โคโลวอสอย่างสวยเลยแต่เหมือนจะรีบยิงไปหน่อยยิงผิดไปเยอะบอลหลุดออกหลังแบบห่างไกลประตูหมดลุ้นทันที
90'
ต้องไปดวลจุดโทษ
สุดท้ายหมดเวลา 90 นาทีทำอะไรเพิ่มกันไม่ได้เลยเสมอไปที่ 2-2 ทำให้ต้องดวลจุดโทษตัดสินหาผู้ชนะกันต่อ
91'
จุดโทษ
ดาบิด ซิลบา - เข้า
อันเดรียส ซามาริส - เข้า

อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ - เข้า
มาติเยอ ดอสเซวี่ - ไม่เข้า

เจมส์ มิลเนอร์ - ไม่เข้า
ดิมิทริออส โคโลวอส - เข้า

สกอตต์ ซินแคลร์ - ไม่เข้า
เกวอร์ก กาซาร์ยาน - เข้า

บรูโน่ ซูคูลินี่ - เข้า
อัฟราม ปาปาโดปูลอส - ไม่เข้า

จอห์น กุยเด๊ตติ - เข้า
อันเดรียส บูชาลากิส - เข้า

ไมกาห์ ริชาร์ดส - ไม่เข้า
อธานาซิออส ปาปาโซกลู - เข้า
จบเกมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ก็มาพ่ายจุดโทษให้กับโอลิมเปียกอสไปหลังเสมอ 2-2 เป็นการพ่ายจุดโทษสองนัดติดสำหรับพวกเขาด้วย และงานนี้นัดชิงของทัวร์นาเมนต์จะไม่ได้เห็นแมนเชสเตอร์ดาร์บี้แน่นอน
11 ตัวจริง CITY TEAM: Hart, Clichy, Kolarov, Boyata, Rekik, Fernando, Navas, Toure, Nasri, Jovetic, Dzeko


Our lineup for MCFC: Roberto, Elabdellaoui, Masuaku, Manolas, Siovas, Maniatis, Samaris, Kasami, Dominguez, Saviola, Diamantakos. #ICC2014
___________________-____________________
เปลี่ยนตัวครึ่งหลังSUBS: Milner, Silva, Guidetti, Zuculini, Richards, Garcia on for Navas, Clichy, Yaya Toure, Edin Dzeko, Fernando and Samir Nasri.

___________

Views: 736

Reply to This

Replies to This Discussion

เซ็งเลยลูกเพ่ แพ้ดวลจุดโทษสองเกมติด....

อิอิ จริงๆเลยครับ โดนยิงตีเสมอ 2-2 แล้วมาดวลจุดโทษแพ้ สงสัยคงต้องไปทำการบ้านเรื่องยิงจุดโทษซะหน่อยแล้ว เอาใหม่ครับผม สู้ๆ

นำก่อนแท้ๆ กำๆๆๆ

อารายว๊าแพ้อีกแล้ว เกรดบอลลีคเรือใบสีฟ้าเป็นต่อไม่น่าพลาดเลย

ที่ยิงไม่เข้านี่ อังกฤษทั้ง 3 คนเลยหรือครับ

สงสัยจะเก็บฝีมือไว้เล่นของจริง ในบอลลีก

ลูกสองฮาทออกมาไม่เจอบอล ฮาทฟอร์มแบบนี้เสียประตูเยอะปบบนี้กาบาเยโร่อาจขึนเป็นมือหนึ่งแทนได้

RSS

© 2021   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service