ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

ไรท์ฟิลลิปส์เผยอยากค้าแข้งกับเรือใบ

ฌอน ไรท์ ฟิลลิปส์ เผย ต้องการค้าแข้งกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อไปจนแขวนสตั๊ด

ฌอน ไรท์ ฟิลลิปส์ ปีกขวาตัวจี๊ดดีกรีทีมชาติอังกฤษ เชื้อสายจาเมกา-เกรนาดา วัย 27 ปี ของทีม" เรือใบสีฟ้า " แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมาเปิดเผยว่า เขาต้องการอยู่ค้าแข้งในถิ่น ซิตี้ ออฟ แมนเชสเตอร์สเตเดียมต่อไปจนแขวนสตั๊ด

รายงานข่าวระบุว่า ปีกร่างเล็กเจ้าของส่วนสูง 165 เซนติเมตรรายนี้ได้ยอมรับว่า เขาต้องการที่จะเปิดการเจรจากับสโมสรเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมในช่วง ปิดฤดูกาลนี้

โดยไรท์ ฟิลลิปส์ เพิ่งจะย้ายกลับมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อีกครั้ง เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้วด้วยค่าตัว 9 ล้านปอนด์ พร้อมรับค่าเหนื่อย 60,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์และสามารถโชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมอีก
ครั้ง หลังจากต้องทนทุกข์กับการเป็นตัวสำรองในทีม " สิงโตน้ำเงินคราม " เชลซี นานถึง 3 ฤดูกาล

ไร ท์ ฟิลลิปส์ กล่าวว่า " ผมคิดว่าการที่ผมกลับมาโชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมอีกครั้งเป็นเพราะผมได้ลงเล่น อย่างต่อเนื่องในทุกสัปดาห์ และผมต้องการอยู่ค้าแข้งกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ต่อไปจนแขวนสตั๊ดโดยไม่อยากย้ายไปค้าแข้งกับทีมใดอีกแล้ว เพราะผมมีความสุขเมื่ออยู่ที่นี่ "

ทั้งนี้ ฌอน ไรท์ ฟิลลิปส์ เป็นลูกบุญธรรมของ เอียน ไรท์ อดีตดาวยิงทีมชาติอังกฤษ ของทีมอาร์เซนอล และมีน้องชายคือ แบรดลีย์ ไรท์ ฟิลลิปส์ วัย 24 ปี ซึ่งปัจจุบันเป็นศูนย์หน้าให้กับทีมเซาแธมป์ตัน

Views: 116

Reply to This

Replies to This Discussion

นี้ คือ เด็ก ปั้น ที่ผมอยากเห็นจากทีม ทุ่มเท ตั้งใจ พยามเล่นเพื่อทีมจริงๆ ให้มีนักเตะที่มีความตั้งใจสูงแบบนี้ ในทีม 11 คน ทีมเราไม่ต้องแชมป์ ผมก็พอใจ
ไรท์ บอกว่า
การหวนกลับคืนมาสู่่ จุดที่เขาได้เริ่มต้น
เป็นเหตุผลทีทำให้่เขามุ่งมั่น ทุ่มเทอย่างเต็มที่
แม้เชลซียังเป็นทีมที่เขาชอบ แต่ยังไงก็ขอเลือก City
...ซึ้งจริงๆ ฮือ ฮือ
ปู้ด ปู้ด ...เอ๊ยยย ซิก ซิก

เอ้าาา ...ฌอน ไรท์ สู้ สู้

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service