ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

แดนกระทิงดุ!สาวกเซบีญ่าซุ่มถล่มแฟนเรือผับพังยับ+คลิป

แดนกระทิงดุ!สาวกเซบีญ่าซุ่มถล่มแฟนเรือผับพังยับ+คลิป

แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์สื่อดังของอังกฤษรายงานเหตุการณ์ในสเปนที่แฟนบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ถูกแฟนบอลเซบีญ่าทีมคู่แข่งในบอลยุโรปคืนพรุ่งนี้ซุ่มโจมตีจนผับที่เกิดเหตุอยู่ในสภาพพังยับเยิน

ย้อนไปเมื่อวันที่ 21 ตุลาคมในเมืองแมนเชสเตอร์ประเทศอังกฤษก็เกิดเหตุการณ์ที่แฟนบอลทั้งสองทีมปะทะกันก่อนศึกแชมเปี้ยนส์ ลีกรอบแบ่งกลุ่มที่"เรือใบสีฟ้า"เปิดบ้านเฉือน 2-1

ล่าสุดแฟนบอลทั้งสองทีมปะฉะดะกันอีกครั้งโดยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ประเทศสเปนบ้างในเมืองเซบีลล์ก่อนเกมคืนวันอังคารนี้ที่เซบีญ่าจะเป็นฝ่ายเฝ้ารังรับการมาเยือนของซิตี้บ้าง

เป็นที่เข้าใจว่าเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นในผับไอริชชื่อ'โอนีลล์ส'ซึ่งเต็มไปด้วยแฟนบอลซิตี้ถูกแฟนบอลเซบีญ่ารวมแล้วราว 50 คนเข้าโจมตีจนเกิดการปะทะกันเป็นเวลาประมาณ 10 นาที

ข้างนอกนั้นกลุ่มอุลตร้าและหัวรุนแรงระดมขว้างเก้าอี้ใส่ส่วนข้างในก็ใส่กันยับจนผับพังเละเดือดร้อนตำรวจกับรถพยาบาลต้องรุดไปที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นมีแฟนซิตี้บางส่วนได้รับบาดเจ็บและยังไม่มีรายงานผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

Cr.soccersuck. ติดตามข่าวสารแห่งประเทศไทย www.mcfc.in.th

Views: 690

Reply to This

Replies to This Discussion

เพล้งๆๆ ไหนๆใครๆๆ ใครทำเพื่อนผม อย่าๆๆ ผมไม่สู้คน โด่ว ...โอ้โห ล่อกันนัวเลย ขอล่ะครับแบบนี้ไม่ดีเลย โชคดีนะที่ผมไม่มีเงินไปดูไม่งั้นผมเจ็บตัวแน่ๆ อิอิ ขอห้เลิกแล้วต่อกันนะครับ ดูกีฬาเปนยาวิเศษ ไม่ใช่ไปดูแล้วต้องกินยาเยอะเปนพิเศษ เห้อ คืนนี้ดูบอลให้สนุกๆครับ ซิตี้ ซิตี้ ซิตี้ สู้ๆๆ

https://www.youtube.com/watch?v=gL3xC91qboU

สุดท้ายซิตี้ก็ชนะ ตอนจบซิตี้ดังลั่นเลย  อุอุ

ใส่กันยับเลย

รอบกัดนี่ว่าแต่ท่าทางจะเป็นทางเรือชนะใช่ไหม เห็นตะโดนตอนจบว่า ซิตี่ ซิตี่ 5555+++

แถวนี้มันโหดจริงๆ

เถื่อนวะ

สมชื่อกระทิงดุ

เอาคืนนี่หว่า

เขาเอาคืนนะฮะ เด็กแมนซิเคยเล่นเขาไว้ ฮรี่ๆ

กีฬานอกรอบครับ

ไม่อยากให้มีแต่มันมีมานมนานแล้วครับ โดยเฉพาพวกฮูลิแกน แฟนบอลหัวรุนแรง โชคดีที่บ้านเรามีแต่ไม่อะไรขนาดเขานะครับ

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service