ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

ฤดูกาลนี้สำหรับผมมันจบแล้ว แบบเซ็ง ๆ

แม้จะเหลือการแข่งกันอีก 1 นัด แต่สำหรับผมมันจบแล้ว เพราะนัดสุดท้ายไม่ว่าชนะหรือแพ้ก็ไม่มีผล แต่ก็ยังตามดูน่ะ เพราะเล่นในบ้าน ก็หวังว่าจะทำให้แฟนบอลจบฤดูกาลด้วยชัยชนะ
จบฤดูกาลแล้วผมว่าทีมคงมีอะไรต้องเปลี่ยนแปลงอีกมาก ช่วงระหว่างปิดฤดูกาลคงจะมีอะไรให้ติดตามอีกเยอะ ไม่ว่าการซื้อขายนักเตะ หรือผู้จัดการทีม ทีมเรามีเงินหนาอยู่แล้ว ไม่มีปัญหาเรื่องเงิน แต่การไม่ได้เล่นในบอลยุโรปอาจมีผลในการซื้อนักเตะบ้าง
แต่ที่ต้องเปลี่ยนแปลงอันดับแรกผมว่าน่าจะเป็นผู้จัดการทีมแน่นอน อย่ามีใครบอกน่ะว่ามาร์คฮิว ไม่ได้รับโอกาส ผมว่ามาร์คฮิว ได้รับโอกาสมากมาย ไม่ว่าในบอลถ้วยของประเทศ แพ้ทีมต่ำชั้นกว่า ก็ยังได้รับโอกาส ยูฟ่าคัพ ตกรอบ ก็ยังได้โอกาส สุดท้ายใช้เงินไปมากแต่ทำทีมไม่ดีกว่าเดิมเลย แย่กว่าด้วยซ้ำ ผมว่ามาร์คฮิว ต้องพิจารณาตัวเองแล้วล่ะ
ส่วนนักเตะที่มีอยู่ผมว่าหลายคนคงต้องออกไปจากทีมแน่นอน โดยเฉพาะกองหน้าที่มีมากแต่ประสิทธิภาพไม่ค่อยมี เอาแต่หาหมอ ส่วนหนักเตะใหม่ที่จะเข้ามา อยากรู้จังเลยว่าจะมีใครบ้าง แต่เพื่อน ๆ อย่าพึ่งทิ้งกันน่ะครับ ตามเชียร์กันต่อ

Views: 63

Reply to This

Replies to This Discussion

หวังว่าคงจะชนะในนัดสุดท้าย เพื่อแฟนๆ
วาเพิ่งจาติดตาม จาจบแล้วเหวอ แต่เห็นเค้าคุยกันว่า อนาคต CITY จายิ่งหย่ายนะค๊ะ
มาเซ็งด้วยคน มันจบแล้วครับสำหรับฤดูกาลนี้ !!! กลับบ้านมือเปล่า ....
ผมรู้สึกว่า ฤดูกาลหน้า คงจะมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของแมนซิตี้

ถ้ายังเป็นสถานการณ์ อย่างตอนนี้ ซิตี้ โด่งดังน้อยกว่า ตอนประธานสโมสรทักษิน ด้วยซ้ำ
ตอนทักษิณกับสเวนอยู่งบน้อยกว่านี้อีกยังทำทีมดีกว่านี้เลย ดูฮิวส์มันมาล่อซะเละเลย
จวนจบเต็มทีแล้วสำหรับฤดูกาลนี้ ก็แค่แพ้นอกบ้านอีกนัด ก็แค่ไม่มีสิทธไปถ้วยเล็กยุโรป ก็แค่ท่านชีคยังให้โอกาส ทิดฮิวส์ อยู่ เป็นแฟน CITY ซะอย่าง ยังมี ก็แค่.......... อีกเยอะ ก็รักแล้วนิ ยังไงก็จะตามเชียร์กันตลอดไป เตรียมใจไว้หรือยังล่ะสำหรับ ก็แค่ข่าวลือข่าวเท็จข่าวจริง หรือ ก็แค่วืดแห้วจากสตาร์อีกรายอีกแล้ววววว ยังไงเสียตอนจวนจบฤดูก็มีสิ่งที่ดีๆผ่านเข้ามาสองสิ่งนะ

สิ่งแรกคือได้เห็นประตูนี้จากหมอนี่


กับ web เราได้สมาชิกใหม่หน้าตาน่าเอ็นดูเพิ่มอีกราย

ยินดีต้อนรับครับ หนูวา jenny
http://www.mcfc.in.th/profile/Excalibur
โคตรเซ็ง
ไอ้มาร์ค มันหน้าด้านจังครับ...........ลงทุนไปเกือบร้อยล้านปอนด์ ทำทีมได้ห่วยแตกกว่าสแวนอีก


ทำทีมได้เท่านี้ เอาโค๊ชหรั่งไปทำเลยดีกว่า
เอาน่า เงินยังมีอนาคตสดใส
ก้อแค่อีกหนึ่งฤดูกาลที่พลาดไป(อย่างน่าเสียดาย) แต่ก้อยังมีสิ่งที่ท้าทาย ที่ยังรอ ซิตี้ และพวกเราอยู่อีกไม่ใช่หรือ???ความสำเร็จไงล่ะ ที่ต้องแรกมาด้วยความพยายามและความตั้งใจ ฤดูกาลนี้ นัดสุดท้าย พวกเรามาปิดฤดูกาลด้วยชัยชนะเหนือโบลตัล ในบ้านแล้วมาคอยลุ้นว่า วิถีทางและแนวทางของทีมเราจะเป็นอย่างไรต่อไป จะได้นักเตะคนไหนมาเพิ่ม? มาร์คจะโดนปลดมั้ย???อันนี้ยังเป็นประเด็นที่น่าสนใจและน่าติดตามอยู่ไม่ใช่น้อย(โดยเฉพาะคนไล่ มาร์ค ฮิ้วววว)
เห็นมั้ยที่ผมเกริ่นมา น่าสนใจจริงๆนะครับ อิๆๆๆโปรดติดตามตอนต่อไปครับ อิๆๆๆ เออ ว่าแต่สองสิ่งที่ดีๆผ่านเข้ามาที่คุณลุงเล็กบอกนี่ สองสิ่งนี้อันไหน น่าสนใจกว่ากันนะครับ อิอิ^^
อืม....เซงด้วยแต่ทำใจอย่างเดียวเลย

บางครั้งเล่นซะดี เล่นแล้วชนะ บางครั้งได้ประตูก่อนแต่เสียช่วงท้าย

หวังว่านัดหน้าคงชนะด้วยดีนะ เฮ้อ~!

ป.ล เห็นด้วยเรื่องฮิวส์ พิจารณาตัวเอง+สำนึกตัวเองดีกว่านะ-0-

(เอาสเวนของข่อยกลับคืนมา!!!!!)
สวัสสดี คุณ pet4056 ..... หลังๆ ไม่ค่อยได้เห็นตัวหนังสือคุณซะนานเลยนะฮะ จำได้ว่าเหมือนเราเข้ามาเชียรทีมนี้ในยุคใกล้ๆเคียงๆกันน รู้สึกไปเองเหมือนคุณเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกันไงไม่รู้ อิอิ ^_^ / ส่วนฤดูกาลนี้ของผมน่ะเหรอ ก็จบไปซักพักนึงเเล้วฮะ ผลงานที่ผ่านมา มันเดาความสำเร็จได้ไม่ยากไง / ต่อไปนี้ก็ไม่รู้ดิฮะ ไอ้เชียรน่ะ มันก็เชียรอยู่หรอก เเต่อ่ะนะ มันขัดๆใจยังไงไม่รู้ เหมือนทีมไม่ค่อยมีความทะเยอทะยานยังไงบอกไม่ถูก รึอาจเป็นเพราะเจ้าของทีม เป็นคนบริหารที่มีหลักการ "ใจเย็นมากกกก" รึไงก็เเล้วเเต่ เเต่ผม ค่อยข้างใจร้อนอยู่ไง / เห็นทีม เดินเเปลกๆ ตุบัดตุเป๋! อย่างนี้ ก็อยาก ตบ !! ให้มันเข้าที่เข้าทางเร็วๆเเหละ ถ้าทำได้ / เเต่ไม่รู้นะ ก็"ทีม"เเหละ มันอาจมีอะไรมากกว่าที่คนธรรมดาทั่วไปอย่างผมจะรู้ก็เป็นได้ / เจ้าของ อาจอยากใช้เวลามากกว่านี้ เเต่บังเอิญ ผมมัน "คนเชียร" ไง มันใจร้อนนกว่า อยากเห็นทีมพัฒนาเร็ววๆ ยิ่งมีทรัพยากรโอชาบางอย่าง"อย่างหนา"หนาขนาดนี้ การระดมทรัพยากรสมอง เเละ อื่นๆ น่าจะเบาเเรงไปอีกจม จึงหวังมากไง กับฤดูกาลที่สอง ของการเป็นทีมเศรษฐี / เเต่ดูเหมือนทีม เรา จะเป็นทีมเศรษฐีที่รวยที่สุดเเละใจเย็นที่สุด ในเวลาเดียวกัน เเละ เท่าที่เคยมีมา / ความสำเร็จกับ ทรัพยากรที่ทุ่มไปมันเลยเเปลกๆ ดูมันไม่ค่อยไปด้วยกันยังไงไม่รู้ เนอะ ^_^

เเต่เอาเถอะฮะ ยังไงก็เชียร เเละไม่ได้เชียรเพราะเป็นทีมที่รวยด้วย / ทีมนี้ ถึงจนก็เชียร
เอาฮะ ต่อไป...................ฤดูกาล สาม ฤดูกาลสี่ จะเป็นไง รอดูกันนน !!!
เนอะ !! ^_^

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service