ชีวิตไม่ขาดบอล

Members


นักเตะใหม่รายที่สอง ของเชลซีมาแล้วเป็นดาเนี่ยล สเตอร์ริดจ์กองหน้าดาวรุ่งจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้หลังเซ็นสัญญา 4 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


แมนฯซิตี้พยายามจะต่อสัญญากับเจ้าหนูวัย 19 ปีแต่ถูกโก่งค่าเหนื่อยแพงระยิบจนเชลซีดอดเข้าตีท้ายครัวคว้าแบบฟรีๆเนื่อง จากหมดสัญญาแต่ตามกฏที่อายุยังไม่ถึง 24 ปีทำให้ทั้งสองทีมต้องตกลงค่าตัวกันจนท้ายที่สุดศาลมีมติเป็นเอกฉันท์


หอกดาวรุ่งซึ่งติดทีมชาติอังกฤษยู-20 และได้รับการโหวตให้เป็นนักเตะดาวรุ่งยอดเยี่ยมแห่งปีของซิตี้จะเข้าร่วม ซ้อมปรีซีซั่นกับเพื่อนร่วมทีมในสัปดาห์หน้าเมื่อผู้เล่นแต่ละคนเดินทางกลับ มาจากฮอลิเดย์


สเตอร์ริดจ์เคยเล่นให้ทีมชุดใหญ่ของ"เรือใบ"ครั้งแรกเมื่อฤดูกาล 2007/08 โดยยิง 2 ประตูใน 4 วันเมื่อเดือนมกราคมช่วงที่สเวน โกรัน เอริคส์สันคุมทีมรวมทั้งประตูตีเสมอดาร์บี้จนแบ่งแต้มกันไปภายในไม่กี่เดือนแฟนเชลซีก็เริ่มรู้จักสเตอร์ริดจ์ที่ยิงประตูให้ซิตี้ในเกมเอฟเอ ยูธคัพเลกแรกก่อนควงแขนเสมอในสแคตมฟอร์ด บริดจ์ 1-1


ฤดูกาลที่แล้วสเตอร์ริดจ์ลงเล่นให้"เรอใบ"หลายนัดเนื่องจากมาร์ค ฮิวจส์ให้ความไว้วางใจเป็นอย่างมากโดยยิงได้ทั้งสิ้น 4 ประตูจาก 26 นัดโดยเป็นการลงเล่นในฐานะตัวจริงถึง 10 นัดเลยทีเดียว


สำหรับสเตอร์ริดจ์มีศักดิ์เป็นหลานของดีน สเตอร์ริดจ์ที่เคยเล่นให้เลสเตอร์และดาร์บี้เมื่อ 10 ปีก่อนอีกด้วย

Views: 166

Reply to This

Replies to This Discussion

ตัดสินว่าอะไร รึ! ศาลอ่ะ
สรุปแล้วศาลว่าไงอะ
ไปเถอะ ไม่น่าสนใจ มีแต่ปัญหา
โชคดีไปเซลซี แล้วจะเข้าใจหัวอกเตเวช
อยากรู้จัง หอยทะเล ให้ค่าเหนื่อยเท่าไหร่ ได้เท่าที่เค้าขอจาก city หรือป่าว
เฮอะศาลยังไม่ได้ตัดสินใดๆทั้งสิ้น สื่อมันแปลได้ยังไง ว่ามีมติเป็นเอกฉันท์
tribunal 5555+
กองหน้าเยอะแล้วขายๆไปเหอะ
ปล่อยไปได้ไง เทพชัดๆ

RSS

© 2021   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service