ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

แบร์รี่ประเดิม!เรืออุ่นเบียดชีฟส์หวิว

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ปลดล็อกคว้าชัยในเกมอุ่นเครื่องแล้วหลังเอาชนะไกเซอร์ ชีฟส์ทีมจากแอฟริกาใต้หืดจับ 1-0 จากประตูในช่วงนาทีสุดท้ายของครึ่งแรกของสตีเฟ่น ไอร์แลนด์โดยเกมนี้แกเรธ แบร์รี่แข้งใหม่ลงเล่นด้วย

ไกเซอร์ ชีฟส์ 0-1 แมนฯซิตี้

ประตู : 0-1 ไอร์แลนด์ น. 45

ซูเปอร์สตาร์ที่มาร์ค ฮิวจส์ซื้อทั้งอเดบายอร์,เตเบซและโรเก้ ซานตา ครูซยังนั่งดูจากบนสแตนด์ในขณะที่แกเรธ แบร์รี่ลงประเดิมนัดแรก

ครึ่งแรกเล่นกันสนุกจนทั้งคู่มีโอกาสทำประตูกันอย่างมากมายโดยนาที 19 ไอร์แลนด์มีโอกาสสยหลังหลุดล้ำหน้าแต่คูเน่ผู้รักษาประตูปรี่ออกมาจกเส้นบล็อกลูกยิงด้วยตัว

ชีฟส์เกือบเฮงได้ประตูขึ้นนำเมื่อไรอัน แม็คกิฟเว่นกองหลังทีมเยือนพยายามเคลียร์ลูกเปิดต่ำของๆกเซฮร์ โมทางลูกชายเจ้าของสโมสรบอลไปแฉลบเกือบเข้าประตูตัวเอง

สจ๊วต เทย์เลอร์นายทวาร"เรือใบ"ซึ่งได้ลงเล่นสองนัดต่อกันหลังมาร์ค ฮิวจส์ยังพักเชย์ กีฟเว่นต้องพุ่งตัวปัดลูกยิงของเดวิด แมเธบูล่า

เฟลิป ไคเซโด้กองหน้าที่วันนี้เล่นไม่ออกถูกใบเหลืองก่อนที่ไอร์แลนด์จะมาซัดประตูชัยจากจังหวะกระชากสุดว่องของเอธูฮูก่อนเปิดให้มิดฟิลด์หัวเหม่งวิ่งเข้าเขตโทษก่อนจิ้มบอลผ่านตัวคูเน่เข้าไปในนาทีสุดท้ายของครึ่งแรก


ในครี่งหลังฌอน ไรท์ ฟิลลิปส์รับหน้าที่เป็นกัปตันทีมแทนไอร์แลนด์โดยที่ชีฟส์เร่งมืออย่างหนักเพื่อไล่ตีเสมอให้ได้ทำให้เทย์เลอร์ต้องออกแรงเซฟในช่วงแรกหลายครั้ง

นาที 63 แบร์รี่ถูกเปลี่ยนตัวออกจากนั้นอีก 3 นาทีต่อมาเปตรอฟอัดเต็มตีนซ้ายอต่คูเน่วัดระยะปล่อยให้บอลออกกรอบไป

ก่อนหมดเวลา 9 นาทีเจ้าถิ่นมีโอกาสสวยสุดๆที่จะตีเสมอแต่การพาบอลขึ้นมาเองของเนงโกมาช่าที่แทงให้โมทางกัปตันทีมหลุดเข้าในกรอบโทษและเหลือเทย์เลอร์เป็นคนสุดท้ายแต่ดันไปยิงออกซะงั้น

เวลายิ่งน้อยชีฟส์ยิ่งบุกหนักและสเวสเว่ได้วอลเลย์สุดสวยบอลเฉี่ยวกำรอบไปอีกและ 2 นาทีสุดท้ายเอธูฮูแตะหนีคูเน่ในกรอบแต่ดันยิงออกไปซะงั้นสุดท้ายเวลาที่เหลือทำกันไม่ได้เป็นแมนเชสเตอร์ ซิตี้อุ่นเอาชนะไปได้ 1-0

รายชื่อนักเตะทั้งสองทีม

ไกเซอร์ ชีฟส์ : คูเน่,สเวสเว่,เนโกมาช่า,นาฮาโย่,มาเซนามาล่า,มาซานโก้,ตูก้า,นาเล่,มาเธบูล่า,โมทาง

แมนฯซิตี้ : เทย์เลอร์,ซาบาเลต้า,บริดจ์,มี,แม็คกิฟเว่น,เด ยอง,ไอร์แลนด์,แบร์รี่,ไรท์ ฟิลลิปส์,ไคเซโด้,เอธูฮูที่มา : soccersuck

Views: 173

Reply to This

Replies to This Discussion

เยี่ยมๆ
เกมส์นี้ เอาเด็กๆลงอีกตามเคยตัวจริงลงมาเป็นแค่น้ำจิ้ม แต่ก็ยังชนะได้ถึงแม้แบบฝืดๆก็ตาม.....อิอิ
ชนะแบบเหนือยจนปวดร้าวเลยสินะ

ยินดีกับชัยชนะนัดแรกฮะ
มีคลิปให้ดูป่าวงับ
เพิ่มคลิปตอนยิงประตูมาให้แล้วครับ
มีคลิปรวมไฮไลการแข่งนัดนี้ป่าวงับ
mee คนใหนเนียะ ตำแหน่งไร
เอตูฮูเข้าท่าดีนะ
ผมนั่งดูร่วมกับเพื่อนๆ"ในนี้"อีกหลายคน............

เกมส์นาทีที่ 1-70 ไม่ค่อยเป็นต่อฮะ โดนบุกก็ค่อนข้างเยอะ เปอร์เซนการต่อบอลก็น้อยกว่า(เเต่จำตัวเลขไม่ได้ว่าเท่าไร) ออกจากเเนววเน้นการโยนไปปีกเเล้วให้ปีกตบ(โยน)เข้ากลางเป็นเเพทเทรินเดียว เอตูฮู-ปีกซ้าย เก็บบอลไม่ค่อยได้(จากที่ผมดูนะ)จึงไม่ต้องพูดเรื่องโยนเลย , swf-ปีกขวา เก็บบอลได้บ้าง เเต่ได้จ่ายสวยๆไม่กี่ที โชคดี ไอน์เเลนด์เข้าชาร์ทลูกอัดจากด้านข้างได้ในจังหวะน้อยๆนั้นพอดี เเต่จำไม่ได้ว่าใครเปิด เลยนำไปก่อน 1-0เกมส์ในช่วงต่อมาก็เป็นเเนวเน้นตั้งรับเสียส่วนใหญ่ อาจดูดีที่ตั้งรับเหนียวหน่อย เด็กสร้างเซนเตอร์หัวขาวดูเล่นดีนะ(Mcgivern) เกมส์เราเลยเป็นเเนวเน้นตั้งรับเเล้วสวนกลับ ดูเนือยๆไม่ค่อยหนุก กลางทำเกมส์ไม่ค่อยได้ เเบรี่ดูเด่นดี เเต่ไม่ค่อยเข้ากับทีมเท่าไร(เเต่นัดนี้ผมชอบเเบบรี่เล่น มากกว่าทีมเล่นนะ อิอิ) เล่นสักพัก เเบรรี่เลือดร้อนไปเกี่ยวเค้าโดนเหลือง อีกซักพักเลยโดนเปลี่ยนออก กันโดนเเดง....ครึ่งหลังเล่นไปก็เเนวเดิม เเต่เค้าจับทางได้ ก็เพ่เอาเเต่โยนนี่ เเถมที่หมายเดียวด้วยใครดูอยู่ก็มองออก เกมส์เลยโดนพับสนามบุกอย่างเดียว พอเราสกัดบอลได้ ก็เอาละ รีบโยนอักเข้าหน้าทันที เเล้วก็โดนตัดได้ตามระเบียบอย่างที่คิด เป็นอย่างนี้จนถึงประมาณนาทีที่ 70 เปตรอฟ ได้ลงมา เเละไม่น่าเชื่อว่าตาบัลกาเรียคนเนี๊ยะลงมาคนเดียว เกมสเปลี่ยนไปเยอะ เวนบริทเเบคซ้ายเริ่มต่อบอลกับเปตรอฟปีกซ้ายได้ลื่นขึ้น มีการชิ่ง 1-2 +โยน สลับกัน เกมสดูมีสีสันขึ้นเยอะ ทีมก็เริ่มกลับมาบุก ใครนั่งดูอยู่จะเห็นเลย เกมสเปลี่ยนไปเยอะจิงๆ เเต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่งนาทีที่ 90 กว่าเลย จบเกมส ยิงเพิ่มไม่ได้
สรุปเกมสนี้ เป็นเกมส์อุ่นเครื่องที่ยังดูขัดๆตาสำหรับผม ถึงชนะก็ตาม เเต่ที่มีดีอยู่สองอย่างก็คือ เปตรอฟลงได้เเร้ว เเละ เซนเตอร์เด็กสร้างเรา ดูมีเเววว เด้ออออออ

จบ อิอิ
ชนะแบบ เกือบเสมอ แต่ก็ดีที่ชนะ ยังไงก็รักเรือใบสุดใจ และก็ต่อต้านฮิวจ์สต่อไปเช่นเดิม ออกไป ออกไป

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service