ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

เชียเรอร์สับเละ"สโตนส์"โตป่านนี้ยังเล่นพลาดแล้วพลาดเล่า

เชียเรอร์สับเละ"สโตนส์"โตป่านนี้ยังเล่นพลาดแล้วพลาดเล่า
อลัน เชียเรอร์ กูรูฟุตบอลและตำนานพรีเมียร์ลีก ออกมาสับเละใส่กองหลังแมนเชสเตอร์ ซิตี้อย่างจอห์น สโตนส์ ว่าพลาดแล้วพลาดอีกและควรถูกดร็อปออกจากทีมของเป๊ป กวาร์ดิโอล่า

กองหลังวัย 22 ปี เพิ่งกลับมาเป็นตัวจริงในแผงหลังของ"เรือใบสีฟ้า"อีกครั้งในเกมล่าสุดที่บุกไปเยือนทีมเก่าอย่างเอฟเวอร์ตัน และโดนถล่มเละ 4-0

โดยเฉพาะประตูสุดท้ายที่ทีมเสียนั้นมาจากความผิดพลาดของเขาเองที่ออกบอลพลาดโดนตัดแล้วสุดท้ายอเดโมล่า ลุคแมน จะเอาไปยิงเข้าไป

หลังเกมดังกล่าวเชียเรอร์ออกมาวิจารณ์กองหลังรุ่นน้องทีมชาติอังกฤษอย่างตรงไปตรงมา

"จอห์น สโตนส์ เจอกับฝันร้าย ผมเป็นห่วงเขานะและไม่อยากจะวิจารณ์เลย แต่เขาอายุ 22 แล้วนะตอนนี้ เขาเล่นพรีเมียร์ลีกมาเกือบ 100 นัดแล้ว"

"และทุกคนยังบอกกับผมและบอกกับวงการฟุตบอลทั่วโลกว่าอยู่เรื่อยๆว่าเขาจะเป็นผู้เล่นระดับท็อป แต่ผมก็ยังเห็นจอห์น สโตนส์ เล่นพลาดซ้ำแล้วซ้ำเล่า"

"ผมไม่รู้ว่ากำลังเกิดอะไรขึ้นกับเขาที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่ผมไม่คิดว่าฤดูกาลนี้เขาพัฒนาได้มากอย่างที่คนคิด"

"นึกดูถ้าผมเป็นกองหน้าอายุน้อยแล้วพลาดโอกาสยิงอยู่เรื่อยๆ ผมคงไม่คิดว่าจะได้อยู่ในทีมหรอก สุดท้ายคุณก็ต้องหลุดจากทีม ผมเห็นสโตนส์พลาดแล้วพลาดอีกบ่อยครั้งมาก" เขาทิ้งท้าย
---------------------------------------------------------------------------
Cr.soccersuck.   ติดตามข่าวสารทีมได้ที่เว็ปหลักของประเทศไทย : http://mcfc.in.th

Views: 631

Reply to This

Replies to This Discussion

ก็ตามนั้นครับ ว่าโคลารอฟช้าแต่ยืนเซ็นเตอร์แบ็คผมยังว่าดีกว่าจอห์น สโตนนิดๆนะครับในตอนนี้ ฟอร์มสโตนไม่ดีเอาซะเลย ถ้าจะดรอป นักเตะบางคนบ้างเพื่อสิ่งที่ดีกว่า ก็ควรทำครับรวมทั้งบราโว่ด้วย มันอาจจะไม่ใช่เรื่องที่แย่อะไรมากมาย อาจจะเป็นผลดีต่อทีมต่อนักเตะมากกว่า จะปล่อยให้ทีมแย่แย่อีกนะครับ  อีกอย่างขอฝากเป๊ป อย่าปรับมากครับอะไรที่ดีอยู่แล้วก็ทำต่อไปครับ ซาบาสำรองซานญ่าทางแบ็คขวาเถอะครับ กลางรับก็ยังไว้ใจไม่ได้

เห็นด้วยนะว่าตอนนี้โคล่ายืนเซนเตอร์ดีกว่าสโตน และเหมือนจะดีกว่าให้เขาเล่นแบคด้วยนะเพราะเล่นแบคต้องไล่ปะกบปีกของคู่แข่งที่มักจะเร็วจัดจ้าน เซ็นเตอร์ไม่ต้องวิ่งไล่มากแต่ตั้งหลักใช้ทางบอล แบคขวาก็โอเคตามนั้น กลางรับน่าจะเอาตัวรับธรรมชาติมาเล่นมีทั้งเฟอร์นันโด เดลฟ์ อเลกซ์กาเซียร์ ประตูตอนนี้ดรอปบราโว่ไปก่อนให้ไปตั้งสติเอาวิลลี่ลงเซฟเหนียวแน่นกว่าเยอะเลย เป็ปควรรับฟังเสียงวิจารย์ทั้งหลายจากนักวิเคราะห์เกมส์ที่อดีตก็เป็นนักบอลดังแล้วนำมาปรับแก้ก็จะดีขึ้น อย่าฝืนนักเลยครับ ยังเชียร์อยู่คับ

ล้มเลิกระบบลูกรักได้แล้วเป๊ป กลับสู่ความเป็นจริง

ว้าวๆๆ สุดที่รักหนูหิน ของคนในนี้หลายคน กลายเป็นสุนัขขี้เรื้อนเเล้ววววว เด็กของเป๊ปล้างร้ำเลยย
ลองแบ้คขวามั้ย เผื่อจะดี ^^
ควายๆๆๆๆๆๆ

พึ่งจะมาเชียร์ ก็ควรรู้กฏไว้นะครับ ในนี้เขาแสดงความคิดเห็นเคารพกัน ไม่ลามปาม บอร์ดนี้ตั้งมานานแล้ว ตั้งแต่สมัยยังมีคนเชียร์เพียงแค่หยิบมือ อยู่มาตั้งแต่ทีมยังมองลุ้นแค่เล่นยูโรป้า 

หลายครั้งแล้วนะครับ ถ้าผมเห็นใช้คำแบบนี้กับเพื่อนๆเรือใบด้วยกันอีกครั้ง จะขอแบนนะครับ ขอบอกไว้ก่อนเด่วจะหาว่าไม่บอกกันก่อน

Login Apichart รู้สึกจะแสดงความเห็นแบบไม่ให้เกียรติ เพื่อนสมาชิกมาหลายเม้นค์แล้วนะครับ ผู้คุมกฏ ลองพิจารณาเอานะครับว่าควรต้องทำยังใง

Login Apichart ไม่น่าจะใช่แฟนเรือใบ เข้ามาป่วนอยู่ตลอดเวลา

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service