ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

จริงๆแล้วผู้เล่นเองต่างหากที่ไม่ฉลาดพอ เพราะว่าอะไร เวลาเราบุกเค้าเราบุกได้แล้วเวลารับล่ะเหมื่อนกับว่าหลังเราหลวมๆ เพราะมาจาก กองกลางกับกองหน้าไม่ลงมารับ โดยเฉพาะกองกลางมีเดอบอยที่ต้องลงมาเร็วกว่านี้ เพราะว่าอะไรเพราะกองหน้าเราตัวกระเปี๊ยก ลงมาแย่งโหม่งไม่ไหวแต่อย่างน้อยก็ช่วยทำลายจังหวะยิงได้ คงจำได้สมัยเซโก้กับแบรี่หรือการ์เซียอยู่ได้เค้าลงมาช่วยแย่งโหม้งกันประตูได้เสียประตูแบบเละเทะแทบไม่มี กลางรับอย่างแฟร์นันดินโย่ตัวนี้ต้องขายออกไปเพราะรูปร่างกลางรับควรจะตัวใหญ่กว่านี้แย่งไม่ได้เบียดไม่ได้เลยต้องเสียบก็เลยทำฟาวบ่อยกรรมการเลยจ้องจับผิด กุนก็ต้องขายออกไปเป็นกองหน้าอืดมากในบางจังหวะ กว่าจะเดินกลับลงมาในตำแหน่งล้ำหน้าได้เพื่อนตัดบอลได้ก็ไม่รู้จะส่งให้ใคร หลายจังหวะเดอบอยผ่ายบอลมาหน้าขามันสั้นแย่บอลไม่ถึง อยากจะบอกในทีมเดอบอยเก่งมากๆ ถ้าหาคู่หูมาให้ดีๆรับรองยิงทุกนัด เขียนเท่านี้ก่อนยังมีอีกเยอะที่เห็นเด่วยาวไป

Views: 1368

Reply to This

Replies to This Discussion

ปัญหาคือกองหน้า สเตอริ่งได้บอลเหน่งๆทำไม่ได้ ใช้โอกาสเปลือง สังเกตุดูพอ เจซุสลงมาเกมเปลี่ยนเลย กุนกับเจซุสต้องลงคู่กัน กลางดีแล้ว แบ็กสองข้างต้องเปลี่ยน เสียดาย ซานเชส ถ้าฉกมาจาก ปืนได้น่ะ ตายหมด ยิงตายหมด สู้ได้แม้แต่ รีลมาดริด

หาแบ๊คบ้าพลังและกองหลังที่ตามประกบกองหน้าเก่งๆ....จบ

ตอนนี้ไม่ขออะไรมากครับ ขอแค่แบ๊คซ้ายขวา เด็ดๆ ขอซ้ายแบบ มาเซโล่ ขวาแบบ ดาเนียส อัลเวส ช่วงพีคๆ พอเลย แล้วเอาโจฮาร์ท กลับมา บ้างทีผมแอบคิดนะว่ามันยังเป็นธุระกิจเหมือนที่บอก เอาบราโว่มาเผื่อให้ เวปพนันบอลหนักใหญ่กินก่อน แล้วจะดึงโจฮาร์ทกลับมา ทะเลาะกับยาย่า เพราะถ้ามีตัวเลือกมากมันจะเทพเกิน แต่พอกุนโดกันเริ่มเจ็บ ทุกอย่างจบลงสวยงาม จำเป็นต้องเอายาย่าลง ไม่งั้นมันจะเสียหาย หรือประคองทีมเกาะกลุ่มหัวตารางไปลำบาก 555 ย้อนเวลาได้ผมจะไม่ขออยู่ในวงการพนันเลย เพราะดูบอลไม่สนุก บอลบาส ทุกวันนี้ ไม่ต่างกับดูมวยปล้ำครับ ไม่งั้นสโมสรต่างๆอยู่ไม่ได้ แพ้กระทั่งสโมสรที่มีอำนาจเงิน บุคลากรเยอะครับแต่ละแผนก ไล่ไปยันคนล้างห้องแม่บ้าน ยันค่าจ้างโค้ชทุกแผนก คนเช็ดเก้าอี้ในสนาม 555 เงินของพวกเซียนๆ ที่บ.บู่ หรือตามหลังหนังสือพิมพ์กีฬา วิเคราะห์แล้วมาต้มพวกเซียนๆทั้งหลายนั่นแหละครับ (ไม่สนับสนุนการเล่นการพนัน) รอลุ้นเทพ33 ผมสั่งซื้อเสื้อสกรีน33ไว้แล้ว สู้ๆ MCFC
เม้นนี้ขอออกความคิดเห็นเจ้าของโพสต์ครับ แบบสายเลือดสีฟ้าด้วยกัน

ผมว่าก็มีส่วนถูกนะครับ แต่เป็นบ้างนัด เพราะทำไม เวลากุนเจ็บหรือโดนแบนเอาเดอร์บอยหรือสเตอร์ริ่งชนิดแบบความเร็วสูง เล่นหน้า ซิลบา กุนโดกัน ผ่านบอลงามๆยังผ่านกองหลังคู่แข่งไม่ได้เลยครับ ส่วนกลางรับ แฟร์นัน ไม่เชิงกลางรับ100%นะครับ ถ้าเฟอร์นันโด แน่นอน จะเอาตัวใหญ่ๆ แบบแฟร์ไลนี่ หรือแบบไหนก็ตาม ให้มองดูบาซ่าครับ ทั้งทีม ปิเก้ สูงสุด ราชันชุดขาวก็ไม่ค่อยจะเห็นพวกหน้ากองใหญ่ๆ ตัวรุกก็ไม่ใช่ว่าจะลงมาช่วยอะไรมากครับ กองหลัง ให้มองเทพๆ อย่าง ปูโยล คันนาวาโร่ มาสเซร่าโน่ทำได้ดีมากตอนนี้อาจจะเป็นไปตามอายุ ดาวรุ่งพุ่งแรงตอนนี้กองหลัง ก็ไม่ได้ตัวใหญ่อะไรมากครับ ที่อยู่บิลเบา กับ ที่ว่าแมนยูจะซื้อแล้วยกเลิกไป บาซ่า มาดริด เบนฟิก้า ปอร์โต้ ไม่ต่างกันครับ ในลีกสุดยอด แต่จงรู้ไว้ว่า ที่นี่คือพรีเมียร์ลีกอังกฤษ UCL ทีมจับถ้วยบ่อยๆเขามีรากฐานไว้แล้วครับ มาดริด บาซ่า ขนาดยักใหญ่ลีกอื่นๆ แม้กระทั่งอังกฤษยังเน่าครับ มีเชสซีชินจังดวงเฮง อดทนเชียร์ต่อไปครับ ตอนนี้กำลังถ่ายเลือด สังเกตุดูครับ ที่ซื้อมาตอนนี้ เบบี้ ทั้งนั่น จะซื้อมาาพร้อมๆทุกตำแหน่งคงยังไม่ได้ ต้องเอาพี่เก๋าๆอย่างยาย่า โครา ซิลบา กลิชี่ ซาบา ประคองไปด้วย นี่แหละครับ เป๊ป กวาดิโอล่า คนที่จะมาวางระบบบอลให้เราเหมือนบาซ่ามาดริด ไม่เอาระบบโบราณแบบท่านเซอร์ครับ ไปแล้วรากฐานหายหมด โอ้ยปวดนิ้ว 555 สู้ๆ
มือประตู ให้มอง บุฟฟ่อน โจฮาร์ท บัสเดส กาซิยาส ไม่สูงครับ คนจะเทพ ขึ้นอยู่กับพรสวรรค์ และฝีมือขาดไม่ได้เลยรักษามาตรฐานตัวเองกับดวง เหมือนคนจะรวยช่วยไม่ได้ ประมาณนั้น ยังไงอย่าขาย เอลกุน ผมออกนะครับ เขาคนนี้ คือเครื่องจักรถล่มประตูและคนยิงประตู QPR ให้สโมสรที่ขื่อ MANCHESTER CITY นัดที่ยิงอธิเช่น QPR เอฟเวอร์ตัน กับ เบิร์นลี่ คือลูกยิงที่ถนัดของเขาเลยเลี้ยงไปทางขวาสุดๆแล้วยิงย้อนศรแบบมือประตูบอก เฮ้ยไรว่ะ 555 นัดเอฟตันอยากรู้แบบไหน ไปดูครับ ที่ยิงแล้วเจ็บเลย หน้าจะฤดูกาลที่แล้วหรือก่อน ผมไม่แน่ใจ นั่นและครับไม่มีกองหน้าในโลกนี้ทำได้
กองหน้าตัวใหญ่ๆ มองดู รุดฟานนิสเตอร์รอย อเดบายอร์ ไปมาดริด รายแรกไม่ได้ดีเด่นอะไรมาก รายสอง ไปแล้ว ก๊าบๆๆๆๆ คนที่ตำนานคือ ราอู กอสซาเลส รุดฟานเทพแน่อยู่แมนยู เพราะบอลอังกฤษสมัยก่อนครับ ซึ่งตอนนี้ อยากจะมีคนเปลี่ยนแปลงมากกับสไตค์แบบนี้ อเล็กซานโด เดลปีเอโร่ ตำนานยูเว่ ตัวเล็กๆ แต่กระชากกองหลังที่เป็นแบร์นของอิตาลีหายหมดครับ ตอนนี้เลยครับ กองหน้าอาเจนไตค์ดาวรุ่งพุ่งแรง เห็นว่าโรนัลโด้บอก านประธาน ซื้อด่วนๆ ตัวกระเปี๊ยกเองครับ สู้ๆ
เคเลยแบบนี้ เมนท์มาเยอะๆแบบคนดูบอลไม่เป็น อิ อิ แต่ใช่เลย
อยากรู้ว่าผมเลือดสีฟ้าไหม ไปดูเฟสผมครับแล้วดูที่แขนครับ แต่มันไม่เกี่ยวว่าชอบแล้วต้องแสดงออกแบบนี้เพราะบ้างคนอาจจะเป็นข้าราชกาลหรือการงานที่ดีครับ แต่มันก็สามารถบ่งบอกได้อย่างนึงครับแบบในเชิงว่าธุระกิจส่วนตัว ถ้าใจไม่รัก ทำไม่ได้ ผมอยู่เวปนี้มาตั้งแต่เปิดครับ มีโพสต์นี้แหละครับที่ผมเม้นได้เยอะ และยาวนานมาก 555 สู้ต่อไปท่าน ส่งแรงใจไปเชียร์ สู้ๆ

ผมรู้สึกดีครับที่คนมาโพสให้ความเห็นกันเพราะพวกเรารักทีมนี้และอยากให้ทีมนั้นดีขึ้นจึงได้แสดงความคิดเห็นกัน วันนี้ขอวิจารประตูเรามั่ง เป็บอยากได้ประตูที่เล่นเท้าได้ ก็เล่นได้จริงๆและดีเสียด้วยแต่ผมเข้าใจว่าเป๊บคงอยากได้แบบ นอยเออร์ แต่ที่ไม่เหมื่อน นอยเออร์ก็คือ อ่านการแทงบอลทลุหลังไม่ออก ถ้ามองออกประตูจะเป็นผู้เล่นตัวสุดท้ายที่จะรีบวิ่งไปตัดบอลก่อนจะถึงเท้าคุ่ต่อสู้ซึ่งนอยเออร์ทำบ่อยและได้ผล แต่ประตูเราม่มีตรงส่วนนี้ ลำพังเซพลูกธรรมดาบางทีน่าจะทำได้ในสายตาเราอย่าหวังลูกยากเลยตรงนี้สู้โจฮาร์ทกับกาบายาโล่ไม่ได้ ส่วนวิงแบคเราตอนนี้ อย่างกลี่ชี่พลาดเยอะปล่อยหลุดเปิดมาได้บ่อยหลุดๆมาทีไรเสียวทุกที เพราะกองหลังกับกลางรับไม่ค่อยจะมองคู่ต่อสู้และตามประกบ ปล่อยให้คูตินโย้วล๊อคขวายิงได้ประตูหลายทีและรวมถึงวอลค๊อตด้วย กองหลังอย่างกัปตันกอมเราก่งครับไม่น่าเจ็บเลย ตัวๆผ่านยากและจิ้มบอกจากเท้าคู่ต่อสู้เก่งมากเคยประเอเดน อาซา หายจากเกมส์เลย แต่ตอนนี้คงไม่ไหวและ 

RSS

© 2021   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service