ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

เรือใบไม่คิดขาย"กุน"ทิ้ง และเชื่อนักเตะพร้อมสู้เพื่อแย่งคำแหน่งตัวจริง

เรือใบไม่คิดขาย"กุน"ทิ้ง และเชื่อนักเตะพร้อมสู้เพื่อแย่งคำแหน่งตัวจริง

---------------------------------------------
สื่อดัง มิร์เรอร์ รายงานว่า สโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ไม่มีความคิดจะขายกุนออกไปในซัมเมอร์นี้ แม้จะได้รับความสนใจอย่างมากจาก PSG ก็ตามที

โดยทางสโมสร"เรือใบสีฟ้า"เชื่อว่า การมาของ กาเบรียล เฆซุส จะทำให้ อเกวโร่ มีความมุ่งมั่นมากขึ้นกว่าเดิม มากกว่าจะกลายเป็นแง่ลบ

อเกวโร่ มีสัญญาระยะยาวถึงปี 2020 และการแข่งขันแย่งตำแหน่งตัวจริงเป็นผลดีต่อทีมและนักเตะ

และเป๊ปยืนยันว่า อเกวโร่ ยังอยู่ในแผนการทำทีมของเขา แม้ อเกวโร่จะต้องตกเป็นตัวสำรองก็ตามที

โดยทางแมนเชสเตอร์ ซิตี้ยืนกรานว่า กองหน้าทีมชาติอาร์เจนติจะอยู่กับทีม และต่อสู้เพื่อตำแหน่งตัวจริงของเขาในถิ่่นเอทิฮัด อย่างแน่นอน

นอกจ่ากนี้นักเตะหลายคนในทีมแมนซิตี้ยังมองว่า การมียอดกองหน้าสองคนอยู่ในทีม บ่อมถือเป็นเรื่องที่ดีต่อมทีมมากกว่า 

โดยหนึ่งในนักเตะอย่างซาบาเลต้ากล่าวว่า "การเป็นทีมใหญ่ต้องมีผู้เล่นคุณภาพตำแหน่งล่ะสองคน ทีมเองก็เคยมีกองหน้าดีๆ หลายคนอย่างเช่น เชโก้ บาโลเตลี่ และ เตเบซ ตอนนี้เรามี กาเบรียล เฆซุส แล้วมันไม่ดีตรงไหน ผมคิดว่ามันดีซะอีกที่จะมีกองหน้าคุณภาพถึงสองคนอยู่ในทีม"

--------------------------------------------------------------

โดย mcfc.in.th ติดตามข่าวสารทีมได้ที่เว็ปหลักของประเทศไทย : http://mcfc.in.th

Views: 602

Reply to This

Replies to This Discussion

แสดงว่า เป๊ปชัดเจนแล้วว่า ใครฟอร์มดี คุณได้เป็นตัวจริง แบบนี้มองว่ามันก็ยุติธรรมดีครับ เฆซุส วิลลี่มา ตอนนี้ก็บราโว่ กุน ต้องพิสูจน์ โดยเฉพาะกุนอย่าพึ่งถอดใจซะก่อนนะครับ ทำให้เด็กเห็นว่า ความเก่งของ พี่บ่าว ของจริงเป็นยังไง สู้ๆๆๆๆๆๆ

ช่ายคับปีนี้ วิลลี่กับยาย่าฝึกซ้อมมาด้วยความอดทน เมื่อได้โอกาศก็แสดงสุดความสามารถแล้วก็ได้ลงเล่น เปเญก็เคยดรอปฮาร์ทไปพักนึงแล้วกลับมาดีภายหลัง เป็นเรื่องธรรมดาที่โคชที่ไหนก็ต้องเอาตัวที่พร้อมกว่าลงเล่น เขาจึงต้องมีผู้เล่นตำแหน่งละหลายคนให้แข่งขันกัน
เหมือนเด็ก ป.4 เล่นบอล ใครยิงได้ก็ให้บง มันคือระบบตรงไหนเนี้ย แบบบนี้ไม้ต้องมีระบบ ซื้อกองหน้ามาซัก 10 คน ผลัดกันลง เดียวก็ยิงได้ ก็เป็นตัวจริง เป๊ป ป.4

ไอ้ ตลอดเลยมึง แฟนทีมไหนมึงก็ไปเชียร์ทีมนั้นสิว่ะ ควย

ร้อนตัวหรอครับ ที่พูดความจริง

อภิชาติหมา กวนตีนเค้าไปถ้วนเลยนะมึง

อยากแตะปากมรึงจัง ไอ้คุณอภิชาติ!!

ไม่ขายหรอก มีของดีก็ต้องใช้ แต่ต้องใช้ให้ถูกไงครับ เล่นหน้าคู่ก็ได้ หรืออาจมีใครถอยลงมานิดหนึ่งประมาณนั้น หรือสลับกันเล่นบ้าง ทีมใหญ่ต้องมีตัวดี ๆ ไว้ใช้งาน ใช่ว่ามีของดีแล้วได้ของดีตัวใหม่มาแล้วต้องขายตัวเก่าซะที่ไหน

มันก็ตามผลงานละครับใครฟอร์มดีก็จับลงต่อใครฟอร์มไม่ดีก็จับพักมันก็เป็นธรรมดาของทุกทีมอยู่แล้วนี่.ถ้าเล่นไม่ดีละยังเข็นลงนี่สิแปลก

เรือใบไม่คิดขาย"กุน"ทิ้ง และเชื่อนักเตะพร้อมสู้เพื่อแย่งคำแหน่งตัวจริง

น่าจะเป็นสัญญาณที่ส่งออกมาจากสโมสรครับ ว่ารักนักเตะที่ทุ่มเท เพื่อสโมสร แต่ในช่วงโค้งสุดท้าย ผจก.ทีม ก็คงต้องหวังฟอร์มของนักเตะและคิดถึง 3 คะแนน เป็นหลัก ช่วงนี้ เรา อาจเห็นเฆซุสเป็นหลัก ในยามที่มีบอลและไม่มีบอล ซึ่งในยามที่กุน ไม่มีบอลนั้น ความทุ่มเท ที่ลงมาต่ำนั้น แทบไม่เห็น ผมว่านี่อาจจะเป็นอีกจุดนึงที่เป๊ปมองอยู่นะครับ

และตำแหน่งใน UCL ยังไม่แน่นอน ดังนั้นเมื่อฟอร์มกุน ยังไม่แจ่ม ก็คงต้องลงแบบนี้ไปก่อน แต่เมื่อ ฟอร์มกุนแจ่มๆ เราคงได้เห็นหน้าคู่ แหง๋มๆ

น่าจะซื้อกองหน้ามาซัก 10 คน สลับกันลงนะ หัวล้าน.

RSS

© 2021   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service