ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

พี่เสือกลัว "อเล็กซิส"มีใจขึ้นเรือมากกว่าเลยเรียกค่าเหนื่อยซะแพง

พี่เสือกลัว "อเล็กซิส"มีใจขึ้นเรือมากกว่าเลยเรียกค่าเหนื่อยซะแพง
------------------------------------------------
บาเยิร์น มิวนิคกลัวว่า "อเล็กซิส ซานเชซ" จะออกตัวไม่อยากย้ายไปเล่นที่เยอรมัน เพื่อบังคับให้อาร์เซนอลขายเขาให้กับ แมนซิตี้
เพราะอเล็กซิส ได้ร้องขอค่าเหนื่อยถึง 420,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์จากทางบาเยิร์น มิวนิค โดยเชื่อว่า เขากำลังพยายามทำให้ตัวเองได้ย้ายไปเล่นยังถิ่น เอทิฮัด สเตเดี้ยม นั่นเอง

ทางเรือใบสีฟ้า เองก็เชื่อเช่นกันว่าพวกเขาสามารถ เซ็นสัญญากับ อเล็กซิสได้ ด้วยการจ่ายค่าเหนื่อยราวๆ 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ตามที่สื่อดัง มิร์เรอร์รายงาน

อเล็กซิส ถือเป็นเป้าหมายสำคัญของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ที่ะคว้าตัวมาร่วมทัพเรือในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยกำลังตามติดสถานการณ์ เพื่อดูว่า ทางเสือใต้ จะยุติความสนใจในตัวนักเตะลงเมื่อไหร่

ในขณะที่ City Watch ได้เปิดเผยเมื่อเดือนก่อนว่า อเล็กซิส และเอเย่นต์ของเขานั้นให้ความสนใจที่จะเดินทางไปยังเอทิฮัดก่อน ตัวเลือกอื่นๆด้วยซ้ำ แต่แวงเกอร์ ต้องการขายให้เขากับทีมลีกอื่นมากกว่าทีมคู่แข่ง เนื่องจากเกรงแฟนบอลจะไม่พอใจนั่นเอง

และตอนนี้ทางไอ้ปืนใหญ่ก็เล็ง "อเล็กซานเดร ลากาแซ็ตต์" กองหน้าตัวเก่งจากโอลิมปิค ลียง เข้ามาเป็นตัวแทนแล้วเช่นกัน

//////////////////////////////////////////////////////////////////////////

แปลโดย mcfc.in.th  ติดตามข่าวสารได้ที่เวปหลักของประเทศไทย www.mcfc.in.th

Views: 844

Reply to This

Replies to This Discussion

เยี่ยมเลยครับ ถ้ามีใจมาเรือใบแบบนี้ก็คงไม่ยากละ ปัญหาคงอยู่ที่เมื่อไหร่ปืนจะใจอ่อนเท่านั้นเอง อิอิ

ทีมอื่นแข่งกันใจนักเตะ แต่เราแข่งกับใจสโมสร
ปล่อยนักเตะให้ไปสู่ทีมที่มีอนาคตดีกว่า
แต่ก็ต้องเป็นทีมที่นักเตะอยากไปด้วย
คนไม่ใช่เครื่องจักรนะครับ
ถ้าจริงจังก็เริ่มดำเนินการอย่างจริงจังสักทีเถอะครับ ทุ่มแบบมีลิมิตในราคาที่สูงพออย่างถ้าปืนตั่งไว้สัก40ก็ยื่นไป45ก็น่าจะได้อยู่นักเตะอยากย้ายแถมเราก็อยากได้นักเตะมีใจให้ด้วยค่าเหนื่อยเราก็ให้ได้ไหนๆจะยกทีมก็ทุ่มไปเถอะครับนักเตะเหลือสัญญาปีเดียวถ้าตั่งใจเจรจาจริงจังแล้วลงมือสักทีดีลนี้ยังไงก็สำเร็จเหมือนตอนสเตอร์ลิ่งหงษ์ก็ไม่ได้อยากขายให้เราโก่งราคาจนเราก็ปิดดีลได้ในราคาที่สูงแต่ก็ไม่เกิดที่คาดไว้

นักเตะอยากสั่งสอนทีมเก่ามากกว่า นึกถึงบาร์ยอเลย 

ผมว่าตอนนี้  อาเซนอล ก็คงไม่อยากขาย เลยให้อีป้า มาเป็น ผจก ทีมต่อหวังดึง "อาเล็ก" ให้อยู่ต่อ แต่เผอิญอยู่มาหลายปีก็ไม่เคยได้แชมป์ พรีเมียร์ จนบางนัดจะเห็น อาเล็กฉุนเฉียวเพราะ ผู้เล่นในทีมบางคนเล่น " ห่วย " แถมฤดูกาลหน้าที่จะถึงไม่ได้เล่นถ้วยใหญ่ด้วยซ้ำ  อายุอาเล็กก็ไม่ใช่น้อยแล้วคงเล่นได้อีกไม่ถึง 4 ปี สู้ย้ายหาทีมที่ฟันแชมป์ตามฝันดีกว่า  ถ้าย้ายไป "ผี" อาเล็กก็ไม่คุ้นเคยกับมู แต่ย้ายไป " หอย" อาเล็กก็ไม่ชอบเล่นเกมรับ สรุปว่า อุปสรรคมันเยอะ นะครับ แต่มีทีมเดียว ที่มีครบตามอุดมการณ์ของ อาเล็กลองทายสิครับ 555

บอกแล้วว่าทั้งหมดที่ เอเย่นต์ ทำไปเพื่อบีบให้ อาเซนอล ปล่อยเขาออกจากกรง เนื่องจากเขาทำตามเงื่อนไขของสโมสรแล้ว..แบบนี้จบยัง Eป้า

ฮั่นแน่ ๆ อยากมาอยู่กับป๋าล่ะสิ

ตามข่าวลือ เล็กซี๊ดใจมาเรือครับ อยากมาร่วมงามกับเป๊ป แต่นอลไม่อยากปล่อยให้เรือ แต่สุดท้ายแล้วนอลคงเลือกเงิน 50 ล้านมากกว่าไม่ได้อะไรเลย (ถ้าซี๊ดไม่ต่อสัญญาปีหน้าย้ายฟรี) เพราะฉะนั้นนี้คือเกมส์เดิมๆที่นอลพยายามสร้างภาพให้แฟนๆเห็นว่า ทีมได้พยายามรั้งเล็กซี๊ดที่สุดเท่าที่จะทำได้แล้ว คิดว่าขึ้นอยู่กับเวลาเท่านั้นครับ อีกอย่างสโมสรอาจดึงเกมส์แกล้งเรา ไม่ยอมปล่อยนักเตะมาซ้อมกับเราเร็วๆก็เป็นไปได้

มาๆ

RSS

© 2022   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service