ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

"กาเบรียล"กับรอยสักหน้า'มารดา'ผู้ดูแลอุ้มชูทุกอย่างในชีวิต

"กาเบรียล"กับรอยสักหน้า'มารดา'ผู้ดูแลอุ้มชูทุกอย่างในชีวิต

กาเบรียล เฮซุสสตาร์ดังของ"เรือใบสีฟ้า"แมนเชสเตอร์ ซิตี้โชว์รอยสักบนแขนเป็นรูปใบหน้าคุณแม่ของเขา

กาเบรียลเดินทางกลับไปบ้านเกิดในช่วงซัมเมอร์นี้และได้เปิดเผยรอยสักเป็นรูปมารดาบังเกิดเกล้า

เขาบอกว่าในชีวิตของเขามีไอดอลอยู่ 2 คนนั่นก็คือพระเจ้าและเวร่า ลูเชีย ดินิซ เด เฮซุสมารดาของเขาเอง

ทั้งนี้กาเบรียลที่ยิงไป 7 ประตูกับอีก 5 แอสซิสต์จากการลงสนามเพียง 11 เกมให้ซิตี้ในฤดูกาลที่่ผ่านมาได้เปิดเผยรอยสักผ่านอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่นว่า"สวัสดีครับคุณแม่ ขอบคุณ"

เวร่าขึ้นชื่อเรื่องความเจ้ากี้เจ้าการและดูแลทุกเรื่องให้ลูกชายทั้งในและนอกสนามรวมถึงเรื่องของการเงินที่เธอแบ่งให้ไว้ให้เขาใช้

ตั้งแต่เขาได้สัญญาอาชีพกับพัลเมลัสในบราซิล เวร่าเป็นคนเก็บเงินค่าเหนื่อยของกาเบรียลและให้เขาใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นเพื่อไม่ให้ฟุ่มเฟ้อ

เวร่าที่เลี้ยงลูก 4 คนเพียงลำพังในย่านที่ยากจนของกรุงเซา เปาโลดูแลทุกเรื่องในชีวิตลูกชายตั้งแต่เรื่องอาหาร,การไปไหนมาไหนตลอดจนแฟนสาว

ครั้งหนึ่งกาเบรียลเคยเปรียบเทียบแม่ของเขาว่าเป็นนักรบหญิงที่คอยดูแลเขาและพี่น้อง

นอกจากนี้กาเบรียลยังมีอีกรอยสักที่เขียนว่า"ทุกย่างก้าวของผม ทุกเส้นทางที่ผมเดิน ทุกทางที่ผมเลือก มือของคุณจะนำทางผม เวร่า ลูเชีย"

เจ้าตัวได้อธิบายว่า"ที่ผมสัก ผมไม่ได้บอกเธอว่าผมจะทำมันแต่เมื่อผมกลับบ้าน แม่ของผมกลับดูสงบนิ่งเมื่อเธอเห็นมัน เธอชอบมันมากกว่าผมเสียอีกดังนั้นเธอจึงไม่ได้ดุด่าผมมากมาย"

ขณะเดียวกันเวร่ายังมีกฏห้ามลูกชายวัย 20 ปีจูบแฟนสาวอีกด้วย

ในการให้สัมภาษณ์ที่บราซิล เวร่ากล่าวว่า"แฟนสาวต้องทำตามกฏของฉันและมันจะไม่มีการจูบที่ดูดดื่ม การจะมาพักแต่ละครั้งอยู่ได้เพียงชั่วครู่"

"ฉันจะไม่ยอมให้ลูกชายไม่ให้ความเคารพลูกสาวของคนอื่น ไม่มีลูกชายคนไหนของฉันทำลูกสาวคนอื่นท้อง ฉันต้องการการให้ความเคารพเพราะฉันเลี้ยงพวกเขามาด้วยตัวเองและด้วยการช่วยเหลือของพระเจ้า"

กาเบรียลต้องรับประทานโยเกิร์ต,กล้วยและข้าวโอ๊ตปั่นที่แม่ของเขาเป็นคนทำให้ทุกวันซึ่งเธอบอกว่ามันเป็นการล้างลำไส้ให้แก่ลูกชาย-------------------------------------------------------------------------
Cr.soccersuck.  ติดตามข่าวสารได้ที่เวปหลักของประเทศไทย www.mcfc.in.th

Views: 601

Reply to This

Replies to This Discussion

อ่านแล้วยิ้มเลบ น่ารักทั้งคุณแม่ คุณลูกเลยครับ ^^

ประเสริฐแท้

น่ารักอะ

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service