ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

บอร์ดหวัง เป๊ป ผลักดัน "ชานโช่"ขึ้นชุดใหญ่ หวั่นโดนฉกในอนาคต+คลิป

บอร์ดหวัง เป๊ป ผลักดัน "ชานโช่"ขึ้นชุดใหญ่ หวั่นโดนฉกในอนาคต+คลิป

เจดอน ซานโช่ (Jadon Sancho) มิดฟิลด์ดาวรุ่งวัย 17 ปี ที่ถือเพชรเม็ดงามของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ได้รับการจับตามองอย่างมาก ในรุ่นอายุนักเตะ 17 ปี และสามารถเล่นกับทีมเยาวชนได้ทุกรุ่นอายุและทำผลงานได้ดีทั้งในระดับ สโมสร และเยาวชนทีมชาติอังกฤษ 

โดยหลายฝ่ายหวังจะการผลักดันของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เพื่อให้เขา เขาก้าวขึ้นมาเป็นผู้เล่นในชุดใหญ่ในอนาคต แต่ก็มีความหวั่นวิตกไม่น้อยที่จะเสียนักรายนี้ออกไปในอนาคต 
โดยนอกจากอาร์เศน่อลแล้ว ล่าสุดเป็นสเปอร์ และ แอร์เบ ไลป์ซิก ที่จ้องฉก นักเตะพรสวรรค์สูงรายนี้ออกจากทีมอยู่ตลอดเวลานั่นเอง [Daily Mail]

คลิปและที่มา https://www.pageqq.com/en/content/view/page/cntth4/0-3701062.html

Views: 852

Reply to This

Replies to This Discussion

การไม่เซ้นซานเชสจะทำให้เด้กพวกนี้ถุกดันขึ้นมาชุใหญ่ผมคิดงั้นนะ  คือคนที่เล่นตัวรุกก้จะมีแค่ ซิวบา เดอบอย ซิววา  แค่นั้น  ปีกก้มีแค่ซาเน่  ริ่ง โรเบิรต(อนาคตยังคลุมเคลือ)  เด้กพวกนี้สามารถถุกพลักดันขึ้นมาชุดใหญ่ได้สบายๆ

รอดูหลายๆคนขึ้นมาไม่ว่าจะซานซัน  ดิอาซ  อเดราบิโอโย่ แองเจลลิโน่ มาฟฟิโอ้  อเล้ก การเซ๊ย(ีก่อนเป้ปเริ่มดันลงบอลถ้วย) มานุ การเซีย อนาคตทั้งนั้น

เด็กพวกนี้มีศักยภาพขาดเพียงประสบการณ์ และโอกาศในการลงเล่นทีมใหญ่ คงจะมีขึ้นทีมใหญ่ได้บ้างล่ะเปลี่ยนให้ลงเล่นในช่วงท้ายๆเกมก่อน แล้วค่อยๆเพิ่มเวลาลงสนามให้มากขึ้น แต่ถ้าลงตัวจริงเลยถ้าเกิดเล่นไม่ออกแล้วถูกเปลี่ยนตัวออกทีนี้ขาดความมั่นใจแล้วบางคนเสียของเลย

ดีแอซ ซานโช่ โฟเดน เด็กพวกนี้น่าจะถูกวางตัวให้เป้น HG สโมสร ไม่น่าปล่อยยืม ถ้าพรีซีซั่นทำผลงานได้ดี อาจจะได้โอกาศลงชุดใหญ่

สุดยอด ยกลิกสว.ด่วนนนน

ลองดูครับ

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service