ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

สโตนส์มองบวกซิตี้ยังเหลือให้ลุ้นทริปเปิ้ลแชมป์

http://postto.me/1p/i7i.jpg
สโตนส์มองบวกซิตี้ยังเหลือให้ลุ้นทริปเปิ้ลแชมป์
--------------------------------------------------------------
จอห์น สโตนส์ ปราการหลังแมนเชสเตอร์ ซิตี้รู้สึกผิดหวังกับความพ่ายแพ้ต่อรองบ่อน วีแกน จนต้องกระเด็นตกรอบ 5 เอฟเอ คัพอย่างพลิกความคาดหมายก่อนปลอบผองเพื่อนจงลุกขึ้นสู้กลับมาลุ้นแชมป์อีก 3 รายการที่เหลือ

ทั้งนี้เซนเตอร์ฮาล์ฟทีมชาติอังกฤษมองว่าทีมเรือใบสีฟ้าโชคร้ายมากกว่าที่ต้องแพ้จากที่ต้องเหลือผู้เล่น 10 คน ขณะที่ "ลาติกส์" มีโอกาสส่องแค่ครั้งเดียวเท่านั้นจาก วิล กริกก์ กลายเป็นประตูชัย

"วีแกนมีโอกาสแค่ครั้งเดียวในเกมนี้และพวกเขากลับยิงประตูได้ ซึ่งมันเกิดจากความผิดพลาดของเราล้วนๆจนเป็นเหตุต้องกระเด็นตกรอบเอฟเอ คัพ" โจนส์ยอมรับผ่านสถานีโทรทัศน์สโมสรอย่างเป็นทางการ ซิตี้ ทีวี หลังจบแมตช์

"แน่นอนความรู้สึกในห้องแต่งตัวล้วนแล้วแต่ผิดหวังอย่างยิ่ง เราต้องการลุ้นแชมป์ทั้ง 4 รายการไปจนกระทั่งสิ้นสุดปลายทาง เกมนี้เหมือนนัดชิงของเราแต่มันไม่ง่ายเลย"

"การที่เราต้องออกมาเยือนมาเจอกับทีมรองบ่อนในฟุตบอลถ้วยน๊อกเอาท์ มันไม่ง่ายอยู่แล้วแถมอะไรๆหลายอย่างก็ไม่เป็นใจให้เราเลย เราต้องเล่นด้วยตัวที่น้อยกว่า"

"อย่างไรก็ตามแม้เราเหลือน้อยกว่าแต่มันไม่ใช่ข้อแก้ตัวใดๆ แม้ผมคิดว่าเราสมควรได้เล่นรีเพลย์ใหม่อีกครั้ง เพราะเราเป็นฝ่ายคอนโทรลเกมได้เหนือกว่ามากมาย"

"อย่างไรก็ตามเราต้องลืมมันไปให้หมดและตอบโต้เอาคืนในอีก 3 รายการที่ยังเหลือ"

--------------------------------------------------------
Cr. soccersuck ติดตามข่าวสารได้ที่เว็บหลักของประเทศไทย www.mcfc.in.th

Views: 304

Reply to This

Replies to This Discussion

สู้ต่อไป เหลือเท่าไหร่เอาเท่านั้น ก็เห็น ๆ ทำกันไม่ได้เองครับ มีแต่บอลโยน ไม่มีทะลุช่องเข้าเขตโทษมากเท่าไหร่ เจาะไม่ได้เลยโยน แล้วหน้าเราล่ะมันไหวไหมลูกกลางอากาศ ถ้ามีคนใช้ความสามารถเลี้ยงเข้าเขตโทษคงดีกว่านี้นะนัดนี้

ถ้าสโตนวิ่งไปช่วยไม่น่าจะยิงได้นะไม่วิ่งเลย

ลำบากครับ เล่นดีแล้ว มันกอง 11 ตัวในเขตโทษ จบกัน เล่นบอลได้ซวยงามครัชวีแกน เกิดมาเพื่ออุด ขนาด 11 ต่อ 10 ยังไม่กล้า ต้องปล่อยให้เขาครับ เราโชคร้าย กรรมการ จากเหลืองโดนกดดันจนมาแดง  โคตรง่าย  ..ผมว่าไปเน้น คาราบาวตอนนี้ แล้วไปจบที่ UCL ยังง่ายกว่าครับเพราะ พรีเมียร์เล่นประคองๆ ก็แชมป์แล้ว

RSS

© 2019   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service