ชีวิตไม่ขาดบอลคืนวันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562
แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก
03.00 น. ชาลเก้ - แมนเชสเตอร์ ซิตี้ BT Sport 2 /Skynet Sport 2
03.00 น. แอตเลติโก้ มาดริด - ยูเวนตุส SkyNet Sport 1 /HD

ยูโรป้าลีก รอบ 32 ทีมสุดท้าย นัดสอง
00.00 น. เซบีญ่า - ลาซิโอ SkyNet Sport 1 /HD

ลีกเอิง
01.00 น. บอร์กโดซ์ - แก็งก็อง
03.00 น. เปแอสเช - มงต์เปลลิเยร์ IN SPORTS 4 /Skynet Sport +

Members

โปรโมเตอร์ดังยก"ราฮีม"ตัวจริงไม่เหมือนสื่อเขียน

โปรโมเตอร์ดังยก"ราฮีม"ตัวจริงไม่เหมือนสื่อเขียน
_________________________________
เอ็ดดี เฮิร์น โปรโมเตอร์ชื่อดังของอังกฤษ ให้สัมภาษณ์เผยถึงปีกทีมชาติอังกฤษ ชุดคว้าอันดับ 4 ฟุตบอลโลกรอบล่าสุด ว่าตัวจริงไม่ได้เป็นไปอย่างที่สื่ออังกฤษออกมาวิพากษ์วิจารณ์แต่อย่างใด กลับกันเป็นคนที่เป็นกันเองอย่างมาก

ราฮีม สเตอร์ลิง มักมีชื่อขึ้นปกสื่อแท็ปลอยด์ของอังกฤษอย่างเสมอๆ โดยส่วนใหญ่มักจะถูกวิจารณ์เหน็บแนมในด้านลบ ไม่ว่าจะเป็นนิสัยการซื้อของ ลายสัก หรือการซื้อบ้านให้กับแม่ของเขา ล่าสุดเพิ่งถูกหนังสือพิมพ์ฝ่ายอนุรักษ์นิยมอย่าง เดลีเมล ตามราวีขณะกำลังพักผ่อนกับคู่หมั้นหลังจบฟุตบอลโลก ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาตอบโต้สื่ออย่างคมคายและมีศักดิ์ศรีด้วยการเขียนบทความเล่าเรื่องราวชีวิตของตัวเองลงบนเว็บไซต์เดอะ เพลเยอร์ส ทริบูน

ล่าสุดมีรายงานจากหนังสือพิมพ์แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ว่าเอ็ดดี เฮิร์น โปรโมเตอร์มวยชื่อดัง ได้ออกมาปกป้องสเตอร์ลิงผ่านการให้สัมภาษณ์กับสื่อออนไลน์แห่งหนึ่ง โดยกล่าวถึงการได้พบกับสเตอร์ลิงที่เกาะไอบีซา จุดตากอากาศรื่นเริงชื่อดังของสเปน

“ผมไม่เคยเจอสเตอร์ลิงมาก่อน ผมรู้แค่ว่าเขารู้จักแอนโธนี โจชัว (นักมวยชาวอังกฤษ) แค่นั้น เขาโดนสื่อโจมตีเยอะเอาการเลยนะ แต่ผมจะบอกอะไรให้อย่าง สเตอร์ลิงกำลังพักผ่อนกับครอบครัวอยู่บนชายหาดที่เต็มไปด้วยผู้คน ไม่ใช่หาดร้างส่วนตัว ผมกับเพื่อนผมต่างคนต่างพาลูกมาเที่ยวชายหาด”

“ผมมีลูกสาวสองคน พวกเธอไม่รู้หรอกว่าสเตอร์ลิงเป็นใคร แต่หลังจากดูฟุตบอลโลกก็น่าจะรู้จักแล้วนะ กลับกันลูกชายสองคนของเพื่อนผมออกอาการทันที พวกเขารีบมากระซิบกับพวกผมว่า ‘นั่นสเตอร์ลิงๆ’ เพื่อนผมก็ตอบไปว่าไม่ใช่หรอก เขาไม่มาในที่พลุกพล่านแบบนี้หรอก แต่ตลกนะ ผมจำเขาได้จากรอยสัก พวกเด็กๆก็ขอเข้าไปหาเขา แต่ผมบอกไปว่าให้เขาพักเถอะ เขาเพิ่งกลับมาจากแข่งฟุตบอลโลก”

“แต่สุดท้ายผมก็เข้าไปทักทายเขาอยู่ดี เขายังเข้ามาเล่นฟุตบอลกับลูกเพื่อนผมด้วย พวกเขาเดาะบอลกันไปมาสักพักแล้วผมก็เรียกพวกเด็กๆให้เลิกกวนเวลาพักผ่อนของเขา แต่สเตอร์ลิงกลับตอบว่า ‘ไม่เอาหน่า ไม่เป็นไร”

“ผมประทับใจมาก จงอย่าประเมินใครก็ตามก่อนที่คุณจะได้พบเขาจริงๆ ตอนนี้ผมก็ยังไม่รู้จักสเตอร์ลิงดีขนาดนั้น แต่ผมบอกคุณได้จากประสบการณ์ว่าเขายอดเยี่ยมเอามากๆ เด็กๆตื่นเต้นกันมาก พวกเขาไม่หยุดพูดถึงมันเลยล่ะ”

/////////////////////////////////////////////////////////////////
แปลโดย แอดมิน(บิ๊ก) mcfc.in.th ติดตามข่าวสารได้ที่เว็บหลักของประเทศไทย www.mcfc.in.th

Views: 455

Reply to This

Replies to This Discussion

ดีครับ ไม่เย่อหยิ่งจองหองดูแคลนกองเชียร์

เก็บเนื้อเก็บตัวฝึกฝีเท้ากับยอดโค๊ชเป๊ป

อีก 4 ปี บอลโลกครั้งหน้า

หนูลิ่ง ซาเน่ เฆซุส ได้ฉายแสงแน่นอน

อ่อนน้อม ถ่อมตน เป็นกันเอง ขยันฝึกซ้อม พัฒนาฝึเท้า จะกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่คนอังกฤษต้องภูมิใจ

RSS

© 2019   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service