ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

ขอบคุณพันธมิตรใจดี "น้ำมันเครื่องวาโวลีน"

ในวันนี้ แอดมิน ครูจ๋อม  พร้อมด้วย พี่เดช  พีประจญ พี่ธนิต น้องหวา และน้องแสง ได้มีโอกาสไปพบกับทางผู้บริหาร ของบริษัทวาโวลีน (ประเทศไทย) จำกัด  ผู้สนับสนุนสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้อย่างเป็นทางการ  ซึ่งในการไปวันนี้ ก็ได้รับข่าวดี มาฝากชาวเรือใบสีฟ้า  ค่ะ

- สนับสนุนตั๋วเข้าชมฟุตบอล เกมระหว่าง แมนฯ ซิตี้ vs เลสเตอร์ ซิตี้ ณ สนามเฮทิฮัด  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562  จำนวน 15 ท่าน พร้อมเสื้อทีมแมนซิตี้ จำนวน 15 ตัวสำหรับ แฟนๆเรือใบสี้ฟ้า ที่ร่วมเดินทางกับกิจกรรม เชียร์ทีมรักถึงขอบสนาม

- สนับสนุนของรางวัลเกมประจำฤดูกาล และของรางวัลในเกมทายผลนัดต่างๆ  โดยรางวัลเกมประจำฤดูกาล ผู้โชคดีจะได้รับน้ำมันเครือ่งวาโวลีน  ส่วนเกมทายผลจะมีรางวัลแก้ว มัค และที่บังแดด วาโวลีน 

-จัดกิจกรรมมีทติ้งสำหรับชาวเรือใบสีฟ้า ในเกมเจอสเปอร์ วันที่ 20 เมษายน  2562 โดยจะจัดให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เชียร์จุใจ มันส์สุดขั้ว 

- และข่าวดี สำหรับผู้ที่สนใจจะซื้อน้ำมันเครื่องวาโวลีน หากซื้อทางออนไลน์ โดยแจ้ง ว่า เป็นแฟนเพจManchester City Thai Fans  จะได้ส่วนลด ซื้อน้ำมันเครื่องในราคาพิเศษอีกด้วยค่ะ  (รายละเอียดราคา และการสั่งซื้อจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง)

ทางชมรมกองเชียร์ แมนเชสเตอร์ซิตี้แห่งประเทศไทย  ขอขอบพระคุณ ทางผู้บริหาร บริษัทวาโวลีน(ประเทศไทย)จำกัด ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมของชาวเรือใบสีฟ้า ด้วยดีเสมอมาค่ะ

/////////////////////////////////////////////////////////////////////

Views: 223

Reply to This

Replies to This Discussion

สุดยอด ขอบพระคุณมากๆครับ

สุดยอดจริง ๆ ครับ ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนทีมซิตี้เราและแฟน ๆ ครับ อยู่ใกล้คงได้ไปฉลองกับแฟน ๆ ทีมเราบ้าง

RSS

© 2019   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service