ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

'เป๊ป'บอกแข้งเรือห้ามมีข้ออ้างต้องโชว์ให้เห็นอยากคว้าแชมป์ลีก


'เป๊ป'บอกแข้งเรือห้ามมีข้ออ้างต้องโชว์ให้เห็นอยากคว้าแชมป์ลีก
____________________________________________________
เป๊ป กวาร์ดิโอล่าบอกนักเตะแมนเชสเตอร์ ซิตี้ว่าจะเอาความล้าหรือโปรแกรมแข่งมาเป็นข้ออ้างไม่ได้ในการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกโค้งสุดท้าย และกระตุ้นว่าพวกเขาต้องคอยกดดันลิเวอร์พูลต่อไปเรื่อยๆ

แมนฯ ซิตี้จะเจอกับเวสต์แฮม ยูไนเต็ดทีมของมานูเอล เปเญกรินี่หลังลงเล่นเต็ม 120 นาทีในคาราบาว คัพนัดชิงชนะเลิศเมื่อวันอาทิตย์

อย่างไรก็ตามกวาร์ดิโอล่าบอกว่านักเตะ"เรือใบสีฟ้า"จะเอาคำว่าล้าหรือโปรแกรมแข่งมาเป็นข้ออ้างไม่ได้ และอยากเห็นลูกทีมแสดงความปรารถนาในการคว้าแชมป์ให้เห็น

"ผมไม่อยากเห็นข้ออ้างจากนักเตะในเรื่องความล้าหรือตารางการแข่งขัน มันไม่มีความหมาย เมื่อคุณฝันถึงการสู้จนถึงที่สุด, เพื่อรักษาแชมป์ พลังที่มันมีให้คุณน่ะมากกว่าคำแก้ตัวที่คุณหาได้"กวาร์ดิโอล่าบอก

"พรุ่งนี้เราต้องวิ่งเหมือนอย่างที่เคยและเอาชนะพวกเขา หลังจากนั้นก็เอาชนะอีกครั้ง เมื่อคุณอยู่ในช่วงสองเดือนสุดท้ายของฤดูกาล จิตใจคือตัวสร้างความแตกต่างและผมอยากเห็นนักเตะของผมทำแบบนั้น"

"คนพูดกันว่าขาดนักเตะคนนั้นหรือขาดคนนี้... มันไม่สำคัญหรอก เรามีทีมที่ดีรวมถึงทีมสำรองที่ดีด้วยเหมือนกัน"

"ผมอยากเห็นความปรารถนาว่าเราอยากคว้าแชมป์ ผมไม่แคร์ถึงการเล่นของเราหรือสิ่งอื่นๆ ผมอยากเห็นระหว่างเกมว่าเราสามารถคว้าแชมป์ได้"

"ตอนนี้การแข่งขันจบไปรายการนึงแล้วผมเลยอยากเห็นหน้าพวกเขาที่ต้องการจะคว้าแชมป์ และผมหวังว่าพอจบเกมแล้วผมอาจจะบอกคุณได้ว่าผมเห็นบางสิ่งที่พิเศษ"

แมนฯ ซิตี้ตามหลังลิเวอร์พูลจ่าฝูงอยู่แต้มนึงและกวาร์ดิโอล่าบอกว่าพวกเขาต้องกดดันทีมของเยอร์เก้น คล็อปป์ต่อไป

"เมื่อคุณอยู่หัวตารางคุณทำแต้มหล่นได้ แต่พอเป็นทีมตามแล้วคุณทำแต้มหล่นไม่ได้เพราะมันจะยากยิ่งขึ้น"

"คุณต้องโฟกัสที่เกมของเราเพราะมันคือความจริง แต่เมื่อลิเวอร์พูลไม่ชนะเราก็แฮปปี้ ผมเดาว่าลิเวอร์พูลก็แฮปปี้เวลาเราเอาชนะไม่ได้ สเปอร์สก็ด้วยและทีมอื่นอีก เราปฏิเสธเรื่องนั้นไม่ได้"

"เราตามหลังแต้มนึงโดยยังเหลือให้เก็บเกี่ยวกันอีก 33 คะแนน ดังนั้นมันจึงอยู่ในมือพวกเขาแต่ก็อยู่ในมือเราเหมือนกัน สิ่งเดียวที่เราทำได้คือกดดัน, ทำให้พวกเขารู้สึกว่าเราไล่ตามอยู่และเราจะไม่ทำแต้มหล่นแต่จะชนะ, ชนะและชนะ"

___________________________________________
Cr.soccersuck. ติดตามข่าวสารได้ที่เวปหลักของประเทศไทย www.mcfc.in.th.

Views: 243

Reply to This

Replies to This Discussion

สู้ๆครับ เราทุกคนเอาใจช่วยอยู่

ถูกต้องครับ เราต้องโชว์ในความห้าวหาญที่จะคว้าแชมป์ ไม่ยอมแพ้ง่าย ๆ

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service