ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

สัญญา'ซาเน่'ค้างเหตุคุณแม่ก้าวก่าย

สัญญา'ซาเน่'ค้างเหตุคุณแม่ก้าวก่าย
_________________________________
สโมสร แมนฯ ซิตี้ ไม่สามารถดำเนินแผนงานจาก ลีรอย ซาเน่ ปีกตัวเก่งต่อสัญญาฉบับใหม่ตามรอยเพื่อนๆคนอื่น ได้รับการเฉลยแล้วว่าเพราะความเจ้ากี้เจ้าการจากมารดานักเตะนั่นเอง

รายงานจาก 'เดลี่ เมล' แท็บลอยด์เมืองผู้ดีว่า ซิตี้ ตั้งใจจะจับสตาร์วัย 23 ปี ปรับปรุงสัญญาแทนฉบับเดิมซึ่งเซ็นไว้ถึง มิ.ย.2021 หลายทีแล้ว แต่ไร้ความคืบหน้าเพราะรายละเอียดหลายจุดซึ่งถูกเพิ่มขึ้นโดย เรจิน่า เวเบอร์ ผู้เป็นแม่

อดีตนักยิมนาสติกดีกรีเรียญทองแดง อลป.1984 นามทีมชาติเยอรมัน ตะวันตก ส่งการมายัง ฝาละมี ซูเลย์มาน ซาเน่ ซึ่งทำหน้าที่เอเยนต์ให้ลูกชายว่าอย่างเพิ่งเดินหน้าเจรจาสัญญาใหม่ หากไม่มีการระบุเรื่องค่าตอบแทนความสำเร็จในถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม

นั่นทำให้โต๊ะเจรจาระหว่างตัวแทนสโมสรกับนักเตะต้องชะงักลง ระหว่างนั่งมองทีมเมตคนล่าสุด แบร์นาร์โด้ ซิลวา เซ็นสัญญายาวถึง มิ.ย.2025

ซาเน่ ฟอร์มดุมากในฤดูกาล 2018-19 ลงเล่น 37 นัดทุกรายการ แต่ทำไปแล้ว 14 ประตูกับสิบเจ็ดแอสซิสต์ เท่ากับมีเอี่ยว 31 สกอร์ โดยเจ้าตัวก็มีความสุขมากๆกับการใช้ชีวิตที่เมืองแมนเชสเตอร์

ปัจจุบันแข้งดอยช์รับค่าจ้างที่ราว 90,000 ปอนด์/สัปดาห์ ซึ่งถือว่าน้อยมากๆ เมื่อเทียบกับผลงานซึ่งทำได้ เพราะแม้แต่สองสำรอง ฟาเบียน เดลฟ์ หรือ เอเลียควิม ม็องกาล่า (100,000 ปอนด์ทั้งคู่) ยังได้มากกว่า

//////////////////////////////////////////////////////////////////////////
Cr.thsport. ติดตามข่าวสารได้ที่เวปหลักของประเทศไทย www.mcfc.in.th

Views: 441

Reply to This

Replies to This Discussion

"นายแม่"มาก้าวก่ายการเซ็นสัญญาในอาชีพของลูก..

..เด๋วให้ "ออเจ้า"ลูกสะไภ้จัดการซะเลย ฮิฮิ

เอาแฟร์ๆ.. คุณแม่ซาเน่ ควรมีสิทธิ์ที่จะช่วยลูกชายพิจารณาจริงๆอ่ะครับ ...เพราะ เป็นหุ้นส่วนรายใหญ่ที่สำคัญของชีวิตเขา ..ถ้าถือเสมือนว่า ซาเน่เป็นบริษัท ..คุณพ่อ,กับคุณแม่..ก็คือผู้ก่อตั้งนั่นล่ะ _ เอาใจช่วย ให้ต่อสัญญาเร็วๆนะครับ... จุ๊บ ๆ
ถ้าจะจัดการก็ขอให้ตอบสโมสรตอบแทนตามฟรอมของนักเตะเพราะฤดูกาลนี้ที่ให้เจ้าหริ่งแตะเพดานตามที่ขอ เจ้าตัวก็เค้นฟรอมได้สุดยอด แต่คนอื่นๆได้ค่อนข้างน้อยอยู่พอสมควรอย่างซาเน่สมควรได้เยอะกว่าที่ได้อยู่อีกเกือบเท่านึง และแบร์นานโด้ที่พึ่งต่อก็ดูจะน้อยไปอีกนิดหน่อยถ้าเทียบกับความทุ่มเทของเจ้าตัวแล้วอยากให้ให้มันสมน้ำสมเนื้อกับความพยายามของนักเตะ จะได้เป็นแบบอย่างที่ดีเป็นตัวกระตุ้นและเป็นกำลังใจให้นักเตะขยันและอยากอยู่กับสโมสรต่อ

จัดไป 150,000 จัดไปเท่าซิลวา

มันก็น่าอยู่หรอกนะ ฝีมือไม่เป็นรองเฆซุสหรือซิลวาเลยแต่ค่าแรงน้อยกว่าเพื่อนมาก แม้แต่มองกาล่าหรือเดลฟ์ยังได้มากกว่าไม่อยากเสียคนเก่งๆก็อย่าใจดำกับนักเตะคนนี้เลย หรือคิดว่าเขามีเชื้อสายอัฟริกัน แต่แม่เขาก็เป็นคนเยอรมันนะ

RSS

© 2021   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service