ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

ฝันไปเถอะ! สองแข้ง ไบรท์ตัน หวังขัดขาเรือใบส่งแชมป์ลีกให้หงส์แดง

ฝันไปเถอะ! สองแข้ง ไบรท์ตัน หวังขัดขาเรือใบส่งแชมป์ลีกให้หงส์แดง
______________________________________
แข้ง ไบรท์ตัน ยันชัดไม่ปล่อยจอยให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ฉลองแชมป์ พรีเมียร์ ลีก ในบ้านตัวเองเป็นอันขาด
 
แมทธิว ไรอัน และ ปาสกาล กรอสส์ สองแข้ง ไบรท์ตัน ย้ำชัดพยายามขัดขวางไม่ให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จัดปาร์ตี้ฉลองแชมป์ พรีเมียร์ ลีก ในถิ่นฟัลเมอร์ สเตเดี้ยม กันง่ายๆ ในเกมปิดฤดูกาลวันอาทิตย์นี้
 
โปรแกรมปิดฤดูกาล พรีเมียนร์ ลีก สุดสัปดาห์นี้จะเป็นการพบกันหมด ซึ่งทาง แมนฯ ซิตี้ ที่กำลังเคี่ยวแชมป์ลีกกับ ลิเวอร์พูล มีคิวบุกไปเยือน ไบรท์ตัน ที่รอดตกชั้นเป็นที่แน่นอนแล้ว
 
โดย ไรอัน นายด่าน ไบรท์ตัน กล่าวว่า “เหนือสิ่งอื่นใดคือผมมีเพื่อนและครอบครัวเป็นแฟนบอล ลิเวอร์พูล และผมมีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์นั้น”
 
“ผมอดคิดไม่ได้ตอนที่ แมนฯ ซิตี้ เล่นกับ คิวพีอาร์ [คว้าแชมป์ในฤดูกาล 2011/12] ผมเคยจินตนาการหากตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์นั้น เพื่อนของผมสองคนได้ส่งข้อความมาหา และผมหวังว่าจะนำผลการแข่งขันไปให้พวกเขาให้ได้!”
 
ด้าน กรอสส์ ก็กล่าวเช่นกันว่า “ผมเป็นนักเตะอาชีพ และต้องการชนะในทุกๆ เกม คล็อปป์ สมควรได้แชมป์ปีนี้ เพราะ ลิเวอร์พูล เล่นด้วยมาตรฐานที่สูงจริงๆ”
 
สำหรับ ไบรท์ตัน มีคิวรับการมาเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในคืนวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคมนี้ เวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย
 
……..
เกร็ดน่ารู้
แมนฯ ซิตี้ ต้องการผลชนะเพื่อการันตีแชมป์ พรีเมียร์ ลีก ด้วยจำนวน 98 แต้ม โดย ณ เวลานี้พวกเขามี 95 แต้ม มากกว่า ลิเวอร์พูล ที่กำลังลุ้นแชมป์เพียงแต้มเดียวเท่านั้น
 
/////////////////////////////////////////////////////////////////////////
Cr.sport.mthai. ติดตามข่าวสารได้ที่เว็บหลักของประเทศไทย www.mcfc.in.th

Views: 145

Reply to This

Replies to This Discussion

แบบนี้ยิ่งต้องจัดหนัก

เหอะ ๆ เดี๋ยวรู้กัน ไอ้พวกนี้เชียร์หงส์กัน หารู้ไม่ว่าเดี๋ยวก็ต้องมานั่งบ่นรำคาญหูอีก แต่ซิตี้ไม่ยอมให้เป็นแบบนั้นแน่นอน อีกอย่างซิตี้ต้องการทำบุญอีกต่างหาก ต้องการไถ่ชีวิตโค กระบือ หมู หมา กา ไก่ ที่แฟนหงส์เล็งไว้ฉลองแชมป์ปีนี้ เราต้องไม่ให้เกิดขึ้นเพื่อชีวิตอีกหลายชีวิตที่หงส์จะฆ่าบูชาแชมป์พวกเขา 55

ปล.แฟนหงส์บ้านผมมีเยอะ ส่วนมากรุ่นเก๋า ๆ ไม่ได้แชมป์มายาวนาน ถึงกับจะลงขันล้มวัวควายฉลองแชมป์เลยทีเดียว ส่วนผมต้องการทำบุญไถ่ชีวิตพวกนั้นด้วยการดันให้ซิตี้ได้แชมป์ 55

RSS

© 2019   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service