ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

เอฟเอตัดสินเรือรอดคดีร้องเพลงฉาวมองว่าไม่มีการละเมิดกฎแม้แต่นิดเดียว

เอฟเอตัดสินเรือรอดคดีร้องเพลงฉาวมองว่าไม่มีการละเมิดกฎแม้แต่นิดเดียว
__________________________________
หลังจากที่นักเตะบางคนของ แมนฯ ซิตี้ ไปร้องเพลงเย้ยหยัน ลิเวอร์พูล และมีประโยคหนึ่งที่เหมือนจะสื่อถึงเรื่องที่แฟนบอลของ "เดอะ ค็อป" โดนอัดบนท้องถนน ล่าสุด สกายสปอร์ตส์ สื่อชื่อดังของอังกฤษก็บอกว่า เอฟเอ จะไม่ดำเนินมาตรการใดๆ กับ "เรือใบสีฟ้า" เพราะมองว่าไม่มีการละเมิดกฎแม้แต่นิดเดียว

สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) จะไม่ดำเนินมาตรการใดๆ ทั้งนั้นกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลล่าสุด จากกรณีที่นักเตะบางคนของพวกเขาร้องเพลงเยาะเย้ย ลิเวอร์พูล ตามรายงานของ สกายสปอร์ตส์ สื่อกีฬาชั้นนำของเมืองผู้ดี

หลังจากทื่คว้าแชมป์ลีกมาครองได้จากการบุกไปชนะ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน 4-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม ที่ผ่านมา บรรดานักเตะ "เรือใบสีฟ้า" ก็ฉลองกันอย่างเริงร่าบนเครื่องบินในตอนที่เดินทางกลับเมืองแมนเชสเตอร์ อย่างไรก็ตาม มันกลับเกิดประเด็นร้อนขึ้นเมื่อพ่อค้าแข้งบางคนร้องเพลงเย้ยหยัน ลิเวอร์พูล ด้วยเนื้อร้องว่า "อัลเล่ซ์ อัลเล่ซ์ อัลเล่ซ์ อุตส่าห์ไปถึงกรุงเคียฟ แต่สุดท้ายก็แพ้ ร้องห่มร้องไห้บนอัฒจันทร์ แถมยังโดนอัดบนท้องถนน ฟ้องว่า ก็องปานี ทำให้ ซาลาห์ เจ็บด้วย เป็นเหยื่อไปซะทุกครั้งเลย สเตอร์ลิง ได้แชมป์แล้ว 2 รายการ แต่พวกสเกาเซอร์ไม่ได้แชมป์อะไรเลย อัลเล่ซ์ อัลเล่ซ์ อัลเล่ซ์"

ทั้งนี้ ประโยคที่ถูกพูดถึงมากที่สุดคือท่อนที่บอกว่า "โดนอัดบนท้องถนน" โดยบางคนมองว่านักเตะ แมนฯ ซิตี้ ตั้งใจสื่อถึงเรื่องที่ ฌอน ค็อกซ์ แฟนบอล ลิเวอร์พูล ที่โดนกองเชียร์ อาแอส โรม่า ทำร้ายร่างกายอย่างหนักเมื่อซีซั่นก่อน หรือไม่ก็สื่อถึงโศกนาฏกรรมฮิลส์โบโร่ ทำเอา "เรือใบสีฟ้า" รีบออกมาปฏิเสธว่านักเตะของพวกเขาไม่ได้ตั้งใจสื่อถึงทั้ง 2 เหตุการณ์นั้นเลย

เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้เกิดการตั้งประเด็นว่า แมนฯ ซิตี้ จะโดนลงโทษอะไรรึเปล่า ซึ่งล่าสุด สกายสปอร์ตส์ ระบุว่า เอฟเอ มองว่ามันไม่มีการกระทำอันไหนที่ละเมิดกฎของพวกเขาเลย ทำให้ทีมดังแห่งถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม จะไม่โดนลงดาบใดๆ ทั้งนั้น

/////////////////////////////////////////////////////////////////////////
Cr.siamsport. ติดตามข่าวสารได้ที่เว็บหลักของประเทศไทย mcfc.in.th

Views: 224

Reply to This

Replies to This Discussion

สื่อไทยตัวเท่ามดทำเป็นหัวร้อนในยูทูปมองแล้วให้สงสาร ล้อใครก็ล้อกันได้ทั่วโลก ที่ตัวเองเกรียนไม่เห็นเป็นไร

เอาจริงๆนะคือหลายวันมานี้อ่านข่าวหลายๆเว็บคือแบบยอมรับตรงๆว่าอ่านแล้วหงุดหงิดถ้าสังเกตุคือจะมีแต่คนอวยเป็ดแบบเกินเหตุคือทั้งๆที่ซิตี้เราป้องกันแชมป์ได้ควรให้ความสำคัญสิ ว่าเห่ยในรอบ10ปี ซิตี้เราก็ทำการป้องกันแชมป์ได้สำเร็จซึ่งมันยากมากควรให้เกรียรติทีมเรามากกว่านี้แต่คือที่เห็นมีแต่อวยว่า ลิ้วพุนทำแต้มเป็นรองแชมป์เยอะสุดดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาแล้วก็อื่นๆอีก บลาๆ คือแบบเห้ยอะไรของพวกมันฟร้ะแล้วก็เอาเรื่องแย่ๆให้เราหมดไม่ว่าจะเป็นเรื่องโดนแบนไม่ได้ไปชปล.ซีซั่นหน้าบ้างเรื่องร้องเพลงเย้ยหาว่าเราไปหยามเขา คือที่ดูมาทีมเราไม่ได้ทำผิดอะไรแต่ทีมไอ้ทีมเป็ดเวรนี่ร้องงองแงเหลือเกินสื่อต่างๆก็ให้ความสำคัญกับมันเกินไป ที่เกลียดเป็ดมากสุดเพราะแบบนี้แหละ

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service