ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

พี่เสือรับสภาพอด"ซาเน่" เบนเข็มล่า "โอดอย"


บาเยิร์น มิวนิค รับสภาพยอมถอยที่จะเปิดดีลคว้าตัว ลีรอย ซาเน่ ปีกตัวเก่งแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในตลาดซัมเมอร์นี้

คาร์ล-ไฮนซ์ รุมเมนิกเก้ ซีอีโอบาเยิร์น เผยว่าพวกเขารอดูท่าทีของนักเตะหลังกลับมาจากพักร้อน แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าอดีตแข้งชาลเก้จะไม่ได้ส่งสัญญาณใดๆ

สกายเยอรมนี ระบุว่าซิตี้ยังคงความมั่นใจว่าแข้งทีมชาติเยอรมนีอต้องการยู่ในถิ่นเอติฮัดต่อไป เขายังไม่ได้บอกกับซิตี้ว่าต้องการย้ายซึ่งเป็นเรื่องยากที่บาเยิร์นจะดำเนินการต่อ

เมื่อสถานการณ์เป็นเช่นนี้หากจะฝืนบาเยิร์นคงต้องทุ่มเงินมากกว่า 100 ล้านปอนด์ แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะรับสภาพแล้วว่ายังไงซัมเมอร์นี้จะไม่ได้ตัวซาเน่ไปร่วมทีม

ดังนั้นพวกเขาจึงเบนเข็มไปที่เป้าหมายอย่างคัลลัม ฮัดสัน-โอดอย ดาวรุ่งเชลซี รวมถึงนักเตะอย่างยานนิค คาร์ราสโก้ ที่ตอนนี้เล่นที่ประเทศจีนกับต้าเหลียน อี้ฟาง

-----------------------------------------------------------------
Cr.soccersuck

Views: 330

Reply to This

Replies to This Discussion

ยาก เพราะหลัง ๆ มานี้ นักเตะเรือใบ ไม่เคยมีใครขอย้าย

นอกจากพวกไม่มีอนาคตจริง ๆ ขอย้ายไปโตที่อื่น

ซุปตาร์ของเรือ ไม่เคยมีใครย้าย นอกจากถูกขายไปเอง

แถมซาเน่อายุน้อย อนาคตไกล ได้โค้ชเบอร์ 1 ของโลกคอยขัดเกลา

และอยู่ที่เรือมีรายได้ดีกว่าที่เสือใต้เยอะ ใครจะย้ายให้โง่

ขอบใจซาเน่ ที่ตัดสินใจอยู่ด้วยกันต่อไป เพื่อความสำเร็จข้างหน้า ไม่มีทีมไหนจะมีความสุขมากกว่าซิตี้อีกแล้วแน่นอน

ก็น่าจะพอเข้าใจกันได้นะว่าเรือไม่ขายซาเน่ แต่ก็ไม่ได้ปิดโอกาสของนักเตะถ้าอยากย้าย จึงตั้งราคาไว้สูงที่ 100 ล้านปอนด์ ทีมไหนสู้ก็เอาตัวไป แต่ทุกอย่างมันก็ขึ้นอยู่กับนักเตะด้วย ซาเน่คงอยากประสบความสำเร็จกับเรือใบสีฟ้าให้มากที่สุด นี่คือฟุตบอลอาชีพ นอกจากแชมป์แล้วก็ยังมีเงินเป็นปัจจัยสำคัญ แชมป์ทำให้คุณมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในสังคมโลก ส่วนเงินทำให้คุณดำรงชีวิตอย่างสะดวกสบาย ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ แต่ไม่ได้หมายถึงความสุข เพราะความสุขเป็นเรื่องส่วนบุคคล บางคนมีความสุขที่ได้ชื่นชมคนอื่น บางคนมีความสุขที่ได้ด่าคนอื่น หรือชี้นิ้วสั่งการ ก็เอาที่เธอสบายใจ #เคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างแบบไม่สุดโต่ง

RSS

© 2019   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service