ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

ซินเชโก้ขอสาวแต่งกลางเดือนกรกฎาคมนี้

ในภาพอาจจะมี 1 คน, สนามกีฬา และสถานที่กลางแจ้ง

ซินเชโก้ขอสาวแต่งกลางเดือนกรกฎาคมนี้
______________________________
โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ แข้งสารพัดประโยชน์ของ แมนฯ ซิตี้ เตรียมตัวมีเมียกับเขาแล้ว เมื่อล่าสุดโพสต์ภาพคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานกลางสนามกีฬาแห่งชาติ โดยมีอุปกรณ์ประกอบฉากเป็นดอกกุหลาบกองโต ส่วนตัวเองและว่าที่ภริยาสวมเจอร์ซี่ย์ทีมชาติยูเครน

ดาวเตะวัย 22 ปี เพิ่งมีส่วนพา ยูเครน ตีตั๋วไปเล่น ยูโร 2020 รอบสุดท้าย ระหว่างสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็แสดงความดีใจผ่านหน้าจอโทรทัศน์แบบสุดเหวี่ยงไปแล้ว

ล่าสุดวาสนาคนแข่งกันไม่ได้เพราะนอกจากงานรุ่ง เรื่องรักยังฉิว เมื่อพี่แกคุกเข่าขอแฟนสาว วลาด้า เซดาน ซึ่งเป็นพิธีกรภาคสนามของช่อง 'ฟุตบอล 1/2' มาเป็นทองแผ่นเดียวกัน โดยมีแหวนเพชรเม็ดโตจับจองไว้ก่อน

"การเซย์ เยส ครั้งสำคัญสุดในชีวิตผมเลย" รูปที่โพสต์ผ่านบัญชีอินสตาแกรม @zinchenko_96 เห็นว่าที่คู่สามี-ภรรยา บรรจงจูบปาก โดยใส่เครื่องแบบฟุตบอลทีมชาติ ฉากหลังคือ เคียฟ โอลิมปิก สเตเดี้ยม

ความรักของทั้งสองหนุ่ม-สาว สุกงอมเต็มที่หลังจากคบหากันมาสักระยะหนึ่ง เคยเปิดตัวหอมออกทีวี ในเกมที่ถล่ม เซอร์เบีย 5-0 เมื่อ มิ.ย.นี่เอง

สำหรับกำหนดพิธีลั่นระฆังวิวาห์ ตอกเสาลงหลุม ยังไม่ประกาศชัดว่าเมื่อไหร่ แต่สื่อฯในยูเครนเชื่อว่าจะเป็นกลางเดือนกรกฎาคม หลังจบทัวร์นาเมนต์ชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป รอบสุดท้าย

ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, สถานที่กลางแจ้ง

-----------------------------------------
ข่าวดีคนใทย อีกช่องทางในการสนับสนุนสโมสร
ซื้อเสื้อตราสโมสร #ManChesterCity ลิขสิทธิ์ถูกต้องอย่างเป็นทางการ จาก Goodwill สั่งซื้อได้ที่ลิงค์ นี้ m.me/goodwillmancity (การันตีของแท้ 100%) พร้อมส่วนลดหากบอกว่ามาจาก เพจแมนซิตี้ไทยแลนด์นัมเบอร์วัน

Views: 180

Reply to This

Replies to This Discussion

ยินดีด้วยครับ น้องซินเชนโก้ - วลาด้าเซดาน 

ขอให้มีความสุขในชีวิตคู่ที่กำลังจะมาถึง ครองรักกันชั่วกาลนาน ^^

ว้าวววว สุดยอด แล้วเชิญสาวกเรือใบไทยไปไหม 555

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service