ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

"เป๊บ"ชี้ทุกคนมีส่วนช่วยขันน็อตเกมรับเรือใบ


"เป๊บ"ชี้ทุกคนมีส่วนช่วยขันน็อตเกมรับเรือใบ
____________________________________
เป๊บ กวาร์ดิโอล่า กุนซือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กล่าวว่าเขาต้องการให้ผู้เล่นทั้ง 11 คนทำผลงานที่ดี เพื่อช่วยกันสร้างเกมรับที่ประสบความสำเร็จ

ซิตี้โดนยิงไปแล้ว 9 ประตูในพรีเมียร์ ลีกฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตามในเกมวันเสาร์ที่ผ่านมากับคริสตัล พาเลซ พวกเขาสามารถรักษาคลีนชีตเอาไว้ได้

"พวกเราดีพอ พวกเราแข็งแกร่งมากพอ ผมคิดว่าเราเชื่อมั่นในสิ่งนั้น ยามที่คุณลงแข่งขันเกมลักษณะนี้และเชื่อมั่นว่า 'โอเค เราจะเล่นเกมรับกันให้ดีเพราะพวกเรามีดี'

"เกมล่าสุด [พบ คริสตัล พาเลซ] โชว์ให้เห็นว่าเมื่อคุณเล่นดี คุณก็เล่นเกมรับน้อยลง เวลาที่คุณเล่นไม่ดีคุณเสียประตูหลายลูก มันไม่ใช่เรื่องว่าเรามีนักเตะ 2 คน ที่จะต้องเล่นเกมรับให้นักเตะ 11 คน

"สิ่งที่เกิดขึ้นคือเวลาที่เราเล่นเกมได้ลื่นไหลจากการเชื่อมเกม เราจะเสียประตูน้อย เวลาที่การบิลด์อัพของเราผิดเพี้ยน คุณสร้างความผิดพลาดตั้งแต่การจ่ายบอลครั้งแรก

"ในเกมกับวูล์ฟส์ การขึ้นเกมของเราไม่ได้อยู่ในใจ เราไม่ได้ซ้อมกันมา มันเป็นความผิดพลาดของผมเอง เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นแล้วเราก็เสียไปหลายลูก นั่นเป็นสาเหตุที่มันเกี่ยวข้องกัน

"มันไม่ใช่แค่ว่าเราเล่นเกมรับได้ดีแล้วทุกอย่างจะพอนะ ไม่ใช่เลย เวลาที่คุณทำผลงานได้ดีในบางจุด คุณไล่บีบสูงและเล่นอย่างดุดัน มันทำให้เราเสียประตูน้อยลงจริง ๆ"

-------------------------------------
#soccersuck. ติดตามข่าวสารได้ที่เว็บหลักแมนฯซิตี้เทศไทย mcfc.in.th

- ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่าน ขอบคุณคอมเม้น คือทุกกำลังใจให้แอดมินครับ

-ขอฝากกดไลค์เพจใหม่ชมรมเราด้วยครับ ขอบคุณครับ https://www.facebook.com/Mancitythaifans/

--------------------------------------
ข่าวดีของแฟนเรือใบสีฟ้าคนใทย อีกช่องทางในการสนับสนุนสโมสร
ซื้อเสื้อตราสโมสร #ManChesterCity ลิขสิทธิ์ถูกต้องอย่างเป็นทางการ จาก Goodwill สั่งซื้อได้ที่ลิงค์ นี้ m.me/goodwillmancity (การันตีของแท้ 100%) พร้อมส่วนลดหากบอกว่ามาจาก เพจแมนซิตี้ไทยแลนด์นัมเบอร์วัน

Views: 224

Reply to This

Replies to This Discussion

เพิดง่ายๆน่าจะคือ สำหรับเป๊บแล้ว

เกมรุกคือเกมรับที่ดีที่สุด..

รุกดีรับก็ง่ายขึ้นหน่อยครับ

อันนี้จริงของบอส สังเกตุได้จากสเตอร์ลิ่งพักนี้วิ่งเยอะวิ่งสุดลงสุดช่วยแบ็คได้ในหลายๆจังหวะเลยทุกคนช่วยกันจริงๆ ชอบครับชอบเห็นสปิริตการเล่นแบบนี้ ถ้าแพ้หรือเสมอแต่โชว์สปิริตแบบนี้ไม่เล่นๆมึนๆปล่อยหลุดบ่อยๆหลุดแบบงงๆ ยังไงก็รับได้ครับเพราะมันถือว่าทำเต็มที่แล้ว

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service