ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

ห่วงใยทุกคน!! เรือประกาศจ่ายค่าแรงพนักงานจนจบซีซั่นแม้บอลไม่เตะ

ห่วงใยทุกคน!!

เรือประกาศจ่ายค่าแรงพนักงานจนจบซีซั่นแม้บอลไม่เตะ
_________________________________
แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมาประกา่ศยืนยันว่าจะจ่ายเงินให้บรรดาพนักงานที่จ้างมาทำหน้าที่ช่วงวันแข่งขันครบตามจำนวนไปจนถึงช่วงจบฤดูกาลนี้ แม้ว่าฟุตบอลจะเลื่อนก็ตาม เพราะรู้ว่า พนักงานเหล่านี้ต้องกินต้องใช้
.
ลีกอาชีพของอังกฤษกำลังอยู่ในช่วงหยุดลงสนามเนื่องจากมีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ส่งผลให้รัฐบาลออกคำสั่งห้ามมีการจัดงานต่างๆ และให้ประชาชนอาศัยในที่พักเพื่อความปลอดภัย
.
ทั้งนี้ช่วงที่ผ่านมามีหลายสโมสรของยุโรปที่ต้องเจอปัญหาเรื่องรายรับที่ขาดหายไปและต้องลดค่าแรงพนักงานรวมไปถึงนักเตะ และมีบางสโมสรที่ต้องปลดทีมงานออกไป แต่ล่าสุดทาง เรือใบสีฟ้า เพิ่งออกแถลงการณ์ระบุว่าสโมสรจะจ่ายเงินให้ทีมงานไปจนถึงช่วงจบฤดูกาลนี้แน่นอน
.
"แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ติดต่อไปยังพนักงานที่มีหน้าที่สนับสนุนและช่วยเหลือสโมสรมาตลอดในฤดูกาลนี้ ซึ่งเราตระหนักในเรื่องนี้ และจะจ่ายเงินให้พวกเขาต่อไปในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนนี้"
.
"เราหวังว่าเงินค่าแรงเหล่านี้จะแสดงให้เห็นถึงเสถียรภาพทางการเงินในช่วงหลายๆ สัปดาห์ต่อจากนี้ และเรากำลังมองไปถึงการได้ต้อนรับพวกเขากลับมายังสโมสรเมื่อฤดูกาลกลับมาลงสนามได้ตามเดิม"
.
ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากทาง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือของทีมเพิ่งบริจาคเงินส่วนตัวราว 1,000,000 ปอนด์เพื่อใช้สู้กับไวรัสโควิด-19

-------------------------------------------------
ติดตามข่าวสารฉับไวทั้งไทย/เทศได้ที่เว็บหลักแมนซิตี้แห่งประเทศไทย

- ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่าน ขอบคุณคอมเม้น คือทุกกำลังใจให้แอดมินครับ

-ขอฝากกดไลค์เพจใหม่ชมรมเราด้วยครับ ขอบคุณครับ https://www.facebook.com/Mancitythaifans/

และเพจรอง https://www.facebook.com/HugballPremier/

Views: 81

Reply to This

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service