ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

เผื่อใจอ่อน! 'ต่างดาว' จับตาดูสถานการณ์ 'ลาปอร์ต' บนเรือ

'ต่างดาว' จับตาดูสถานการณ์ 'ลาปอร์ต' บนเรือ
________________________________________
สื่อแดนกระทิงดุอย่าง El Mundo Deportivo รายงานว่า บาร์เซโลน่า กำลังจับตาดูสถานการณ์ของ อายเมอริค ลาปอร์ต กองหลังตัวเก่งของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ระหว่างผลการตัดสินโทษแบนของทางยูฟ่า
.
"เรือใบสีฟ้า" โดนทาง ยูฟ่า ลงโทษด้วยการแบนห้ามลงแข่งขันในฟุตบอลรายการยุโรป 2 ปี จากการผิดกฎไฟแนนเชียล แฟร์ เพลย์ และทางสโมสรก็ได้ยื่นอุทธรณ์โทษแบนกับศาลกีฬาโลกแล้ว ทว่ายังมีการรายงานข่าวอนาคตของนักเตะภายในทีมมาอย่างต่อเนื่อง
.
จากรายงานล่าสุดเผยว่า การที่ดาวเตะวัย 26 ปี แสดงความกังวลกับการถูกลงโทษห้ามแข่งขันในรายการยุโรป อาจส่งผลเป็นแง่บวกกับทาง "ต่าวดาว" ที่กำลังให้ความสนใจในตัวนักเตะอยู่
.
ก่อนหน้านี้ทาง บาร์เซโลน่า ก็เคยแสดงความสนใจในตัวนักเตะมาตั้งแต่สมัยที่เขายังค้าแข้งอยู่กับ แอธเลติก บิลเบา เมื่อปี 2014 ทว่าในช่วงเวลานั้นแผงหลังของทีมยังเป็นการจับคู่ที่ลงตัวระหว่าง เคราร์ด ปีเก้ และ ฮาเวียร์ มาสเคราโน่ จึงไม่มีพื้นที่ให้นักเตะสอดแทรกขี้นมาได้
.
อย่างไรก็ตามในสถานการณ์ปัจจุบันที่ ปีเก้ ที่อายุอานามปา 33 ปีเข้าไปแล้ว ทำให้ทางสโมสรกำลังเริ่มมองหาตัวแทนระยะยาวของเขา และเป็นชื่อของกองหลังชาวฝรั่งเศสรายนี้ที่ถูกนำกลับมาพูดถึงอีกครั้ง
.

------------------------------------------------
Cr.soccersuck ติดตามข่าวสารฉับไวทั้งไทย/เทศได้ที่เว็บหลักแมนซิตี้แห่งประเทศไทย

- ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่าน ขอบคุณคอมเม้น คือทุกกำลังใจให้แอดมินครับ

-ขอฝากกดไลค์เพจใหม่ชมรมเราด้วยครับ ขอบคุณครับ https://www.facebook.com/Mancitythaifans/

และเพจรอง https://www.facebook.com/HugballPremier/

Views: 122

Reply to This

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service