ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

ตอร์เรสรับหวั่นเจ็บหลังโปรแกรมลีกควบทีมชาติทำแข้งเดี้ยงเพียบ

ตอร์เรสรับหวั่นเจ็บหลังโปรแกรมลีกควบทีมชาติทำแข้งเดี้ยงเพียบ
.
ตามรายงานจาก แมนเชสเตอร์อิฟนิงนิวส์ เฟร์ราน ตอร์เรส ปีกรายใหม่ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมายยอมรับว่ารู้สึกหวั่นใจกับปัญหาอาการบาดเจ็บ โดยชี้ว่าโปรแกรมการแข่งขันที่ถี่ยิบของในพรีเมียร์ลีก รวมทั้งปฏิทินทีมชาตินั้นเป็นสิ่งที่กำลังทำร้ายนักเตะอยู่ในขณะนี้
.
“มันไม่ได้เป็นอำนาจของผมหรอกนะ แต่มันเป็นความจริงที่มีเกมที่ต้องลงเตะมากมาย และยังมีอีกหลายเกมที่กำลังตามมา ซึ่งมันเป็นอันตรายต่อพวกเราอย่างมากทีเดียว”
.
“ตัวผมยังวัยรุ่นอยู่ แต่ก็มีอีกหลายคนที่พบว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะสามารถฟื้นฟูร่างกายได้เร็ว แม้กระทั่งตัวผมเองก็ตาม มันบ้ามากนะ เพราะสิ่งเหล่านี้สามารถนำมาซึ่งอาการบาดเจ็บได้”
.
“แค่เกมแรกที่มา ผมก็ได้รับบาดเจ็บเลย คุณต้องฉลาดและพยายามปะทะเพียงเล็กน้อยเท่าที่พอจะทำได้ เพราะเซ็นเตอร์แบ็คพวกนั้นแข็งแรงมาก ผมถึงกับโดนชนจนปลิวตอนเจอกับกองหลังของ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด พวกเขาวางกองหลังตัวกลางเอาไว้ถึง 3 คน ซึ่งนั่นทำให้ผมรู้ซึ้งถึงการเล่นใน พรีเมียร์ลีกเลย ว่าไม่ง่าย”

"เรือใบสีฟ้า"แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีคิวบุกไปเยือนไก่เดือยทอง "ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส์ " คืนวันเสาร์ ที่ 21 พฤศจิกายน 2020 เวลา 00.30 น. ห้ามพลาด

-------------------------------------------------
 อัพเดทข่าวสารฉับไวทั้งไทย/เทศตลอด 24 ชม.ได้ที่เว็บหลักแมนซิตี้แห่งประเทศไทย

ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่าน ขอบคุณคอมเม้น คือทุกกำลังใจให้แอดมินครับ


-ขอฝากกดไลค์เพจใหม่ชมรมเราด้วยครับ ขอบคุณครับ https://www.facebook.com/Mancitythaifans/

และเพจรอง https://www.facebook.com/ManCiTiZenThaiLand/

Views: 143

Reply to This

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service