ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

เป๊ปขู่แข้งดังไม่พอใจโรเตชั่นก็เชิญย้ายทีม !

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และข้อความ

เป๊ปขู่แข้งดังไม่พอใจโรเตชั่นก็เชิญย้ายทีม !
.
ล่าสุด เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผจก.ทีม แมนฯ ซิตี้ ออกปากชัดเจนว่าแม้สโมสรนี้คือศูนย์รวมแข้งพันล้าน แต่สิ่งสำคัญสุดคือภาพรวมทั้งหมดดังนั้นหากมีผู้เล่นคนไหนไม่พอใจกับแนวทางโรเตชั่น ก็เชิญเก็บกระเป๋าลากออกจากชายคาเอติฮัด สเตเดี้ยม ไปได้เลย
.
เป๊ป เป็นเฮดโค้ชที่ไม่ค่อยง้อนักเตะคนใดเป็นพิเศษดังนั้นพอมีกระแสว่า เซร์คีโอ อเกวโร่ ‘กุน’ งอแงที่ได้โอกาสน้อยทั้งที่หายจากโควิด-19 หรือจะ โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ แข้งสารพัดประโยชน์ที่เมียของเขามักเคลื่อนไหวทางโซเชี่ยล มีเดีย
.
โดยบอสวัย 50 ปีย้ำว่าไม่มีนักเตะคนใดใหญ่กว่าทีม หากใครอัดอั้นเดินไปแจ้งผอ.กีฬา ชืกี้ เบกิริสไตน์ เพื่อขึ้นบัญชีย้ายออก
.
“สิ่งที่ผมเชื่อคือผู้เล่นทุกคนสมควรเล่นให้สโมสรแห่งนี้นานปีที่สุดเนื่องด้วยคุณภาพที่พวกเขามีไม่ได้หาง่ายตามท้องตลลาด” การเปิดปากกับ ‘ซิตี้ ทีวี’
“แต่เมื่อผ่านไปปีแล้วปีเล่าความคิดเปลี่ยน มีนักเตะบางรายยอมรับบทบาทตัวเองได้ บางคนไม่โอเค ซึ่งมันไม่เกี่ยวกับคุณภาพฝีเท้า มันคือการต้องยอมรับว่าในบางเวลาคุณจะไม่ถูกใช้งาน”
.
“มันจะมีนานๆงอนได้ แต่อย่าให้นานเกินงาม เพราะหากงอแงมากหมอนั่นก็สมควรออกไป นั่นคือเหตุผลของการปรับขุมกำลังออก”
“เราอยู่ที่นี่ต้องเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ทุกคนต้องมีส่วนร่วม - แต่พวกเขาคือนักเตะอาชีพ เรื่องปัจจัยวัยวุฒิ, นิสัยส่วนตัว, การศึกษาที่ได้รับ, การยอบรับทุกบาทได้-หรือ-ไม่ได้”
.
“เมื่อพวกเขาได้ลงสนาม ทุกอย่างช่าวสมบูรณ์แบบ แต่เมื่ออดแข่งก็ชอบสร้างปัญหา ผู้เล่นจำพวกนี้ต้องคิดให้เยอะๆ, พวกเขาส่องไปส่องกระจกดูตัวเอง, ไปบอกเอเยนต์ และแจ้งสโมสรให้ตัดสินใจเพื่อเลือกเส้นทางดีสุดของทุกฝ่าย “
“สำหรับฤดูกาลหน้าก็ยังไม่ทราบว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น เอาเป็นว่าตอนนี้ยังไม่ใช่เวลา ผมไม่เปลืองสมองคิดถึงมันสักวินาที นั่นคือเหตุผมทำไม ชิกี้ ทำงานอยู่ที่นี่”
.
อเกวโร่ ไปแน่เพราะจะหมดสัญญาเช่นเดียวกับ แฟร์นันดินโญ่ หรือ เอริก การ์เซีย ส่วนอีกคนที่มีปัญหาคือ ซินเชนโก้ น่าจะโดนปล่อยให้ทีมร่วมลีก

-----------


 อัพเดทข่าวสารฉับไวทั้งไทย/เทศตลอด 24 ชม.ได้ที่เว็บหลักแมนซิตี้แห่งประเทศไทย

ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่าน ขอบคุณคอมเม้น คือทุกกำลังใจให้แอดมินครับ

ฝากติดตามทางช่องทางใหม่ ยูทูปครับ http://www.youtube.com/channel/UCyIBKxY6cLalp_bvbyI30iQ


-ขอฝากกดไลค์เพจใหม่ชมรมเราด้วยครับ ขอบคุณครับ https://www.facebook.com/Mancitythaifans/

และเพจรอง https://www.facebook.com/ManCiTiZenThaiLand/

Views: 283

Reply to This

© 2021   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service