ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

เพื่อลิเวอร์พูล! เจอร์ราร์ดลั่นภารกิจหลักนำวิลล่าบุกแย่งแต้มจากแมนซิตี้ .

ไม่มีคำอธิบาย

สตีเว่น เจอร์ราร์ด ตำนานลิเวอร์พูล และนายใหญ่แอสตัน วิลล่า ประกาศก้องเป้าหมายหลักคือการช่วยต้นสังกัดคว้าแต้มในเกมเยือนแมนเชสเตอร์ ซิตี้ สุดสัปดาห์นี้ แต่ถ้ากลายเป็นสร้างประโยชน์ให้ ลิเวอร์พูลคว้าแชมป์ ก็ถือเป็นผลพลอยได้ที่สุดยอด
.
เจอร์ราร์ด ซึ่งไม่เคยคว้าแชมป์ลีกสมัยที่เป็นนักเตะ "เดอะ เร้ดส์" เผยว่ามันคงเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อที่สุดถ้าทีมรักของเขาปาดหน้า แมนฯ ซิตี้ ได้
.
"ผมเข้าใจและเคารพทุกเสียงที่มาจากภายนอกรวมทั้งข้อสงสัยต่างๆ ที่เข้ามาในชีวิตของผม พวกเขามีลุ้นคว้าแชมป์ และผมเคยใช้เวลาอยู่ที่นั่นนานมาก"
.
"มันน่าผิดหวังตอนที่มีผู้คนพูดเรื่องความซื่อสัตย์ และเป้าหมายของผมหรือแอสตัน วิลล่า หรือลูกทีมของผม เราจะออกไปเยือนช่วงสุดสัปดาห์ และทุ่มเททุกอย่างที่เรามีเพื่อพยายาม และได้แต้มสำหรับ แอสตัน วิลล่า และแฟนบอลของเรา"
.
"ถ้ามันเลี่ยงไม่ได้ที่จะช่วย ลิเวอร์พูล ก็คือว่าเป็นอะไรที่สุดยอด แต่เป้าหมายแรกของผมก็คือพยายามได้แต้มเพื่อ แอสตัน วิลลล่า แน่นอนว่า ซิตี้ มีนักเตะระดับโลกและผู้จัดกรทีมที่เก่งมาก แต่มีแรงกดดันมหาศาลถาโถมใส่พวกเขาในช่วงสุดสัปดาห์"
.
"เราจะเดินทางไปที่นั่นโดยเตรียมตัวให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ และพยายามสร้างความยากลำบากใหกับพวกเขา ทำไมนะเหรอ ? เพราะเราต้องการทำอันดับให้ดีกว่าที่ 14 และเราต้องการแต้ม ถ้าเราสามารถคว้าบางอย่างมาจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เราควรจะมีความสุข ถ้าเราสามารถขยับอันดับมากกว่าที่ 14 ผมก็คงมีความสุขที่สุด"

******************

เพจเก่าเริ่มมีปัญหาเพจใหม่ด้วย  https://www.facebook.com/khetsopon.co.th/

Views: 87

Reply to This

Replies to This Discussion

อ้าว...ไม่ได้ทำเพื่อทีมที่ตัวเองคุมหรอกเหรอ?......สูญ 15 ล้านปอนด์เชียวนะ

RSS

© 2022   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service