ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

ลดกระทู้เรื่องฮิวส์ลงมั่งเถอะคับ พอชนะก็ชมเสมอก็ด่า(นิแพ้ไปแค่นัดเดียวเองนะ)

ถ้าดูจากรูปเกมส์ตั้งแต่เปิดถดูกาลมา รูปเกมส์แมนซิไม่ได้ด้อยกว่าทีมไหนในพรีเมียร์เลยนะ ตอนนี้มันอยู่ที่ทีมเวิร์คมากกว่ามีนักเตะกว่าครึ่งทีมที่เป็นผู้เล่นใหม่จู่ๆจะให้กระโดดไปอยู่หัวตารางเป็นไปไม่ได้หรอก เห็นเอ๊ะอะอะไรโทษฮิวส์อย่างเดียว อย่างเกมส์วันนี้ ซานต้าเล่นได้ดีแม้จะลงมาช่วงท้ายๆ ก็เห็นโดนด่า ทีมไล่ตีเสมอ จากนักเตะ 10 คนตั้งแต่ต้นครึ่งหลัง ก็ด่าฮิวส์ ไม่เห็นมีใครพูดเลยทำไมเราโดนใบแดงฟ่ะ? ทำไมลูกแรกกรรมการเอาตาไปไว้ไหนฟ่ะ ไม่เห็นไงว่าล้ำหน้า เบลามี่กระชากเร็วปี้ดด กรรมการแทบตามดูไม่ทันแต่ดันเห็นว่า พุ่งล้ม?? บายอเล่นไม่ออกก็ไม่เห็นมีใครพูดถึง เสียไรท์ไปตั้งแต่ครึ่งแรกก็ไม่มีใครพูด

ขอแบบให้เว็บ แฟนคลับแมนซิ นี้มันมีสาระจิงๆจังๆหน่อยเถอะ มานั่งไล่นั่งด่าในบอร์ดไปเรื่อยฮิวส์ก็ไม่ออกหรอกคับ ไปว่าหน้าด้านก็ไม่ได้นะคับ เค้าทำทีม ชนะ อาเซนอล เชลชี ไล่ตีเสมอลิเวอพูล แพ้แมนยู ต่อเวลาเวอร์ ชนะบาเซโลน่า เข้าถึงรอบรอบ ลีคคัพ ทีมแพ้ไปแค่ 1 นัด แม้จะเสมอมาหลายนัดแต่ส่วนใหญ่โดนทั้งลูกโทษ ทั้งโดนใบแดง

จากเกมส์กับบิ๊กโฟร์เห็นได้ชัดเลยว่าทีมเราตอนนี้พัฒนาขึ้นมาถึงระดับไหน


จะว่าซื้อนักเตะไม่ดีก็ไม่ใช่ ไรท์ เตเวช กิฟเว่น เบลลามี่ อเดบายอ แบรี่ ซื้อมาแต่ละตัวนิเข้าตาหมดทุกคนและยังมีชื่อเสียงมาช่วยการตลาดทีมได้อีก ที่เห็นห่วยแตกคนเดียวยังมองไม่เห็นแววคือ เลสคอต ตัวเดียวเองนะ


คืออยู่ในที่เดียวกันก็เห็นใจความรู้สึกของแฟนบอลคนอื่นกันบ้าง หลายคนเค้าเข้ามาแล้วเซรงนะรู้ว่าหลายคนอาจไม่ชอบ แต่ก็มีหลายคนชอบ อย่าๆ อย่าเปิดโอกาสให้ วอรูม ที่อื่นเข้ามาสวมรอยสร้างความแตกแยกให้แฟนคลับแมนซิกันเลยนะคับอย่าคิดว่าเราเป็นแค่เว็บบอลแล้วไม่ได้เป็นเป้าหมายของเค้านะคับ ส่วนใหญ่หลักๆนี้เชียร์แมนซิเพราะอะไรเราๆก็รู้กันอยู่ แค่คลิกเค้าก็เปลี่ยนจากเว็บอื่นมาหาเว็บเราได้แล้วใช้เวลาไม่นานหรอกครับ


ปล.ดูดีๆนะคับตอนนี้เราอยู่ที่ 6 แข่งน้อยกว่าทีมอื่น 1 นัด มี 26 แต้ม ห่างกับที่ 4 อยู่ 3 แต้ม
ทีมเวิร์คนักเตะสำคัญกว่าราคาค่าตัวนักเตะครับ ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องที่จะสร้างกันง่ายๆในเวลาไม่กี่เดือนถ้าคิดว่าเรามีสตาร์แล้วต้องเก่งกว่าทีมที่ไม่มีสตาร์ ไม่เช่นนั้นม้าดริดคงเป็นทีมที่เก่งที่สุดในโลกไปแล้ว

Views: 229

Reply to This

Replies to This Discussion

จะว่าไปด่าไปมันก็ไม่โดนไล่ออก - -0

เขาคงจะมีอะไรดี ๆ ที่บิ๊กบังเห็น แต่เราไม่เห็นกระมั้ง
ก็ไม่เห็นต้องเครียด กระทู้จะชมจะด่า มันก็ที่ระบายอารมณ์ ไม่เห็นเสียหายนิคับ เวลามีอารมณ์ร่วมกับทีม กับผลงานของทีม มันเป็นสิ่งไม่ดีหรอคับ ?


ทุกคนก็รู้ว่าด่าไป ชีค และ มาร์ค ก็ไม่ได้ยิน แต่ทุึกคนก็เต็มใจ ด่า และ ชม(บางครั้ง) มันก็เป็นแบบนี้ล่ะคับ


ไม่งั้นจะมีร้านที่ให้ปาจานเพื่อระบายอารมณ์หรอคับ สมัยนี้ >./body>
หยุดไม่ได้หรอกครับ.....จะหยุดได้ก็ต่อเมื่อพี่อิวจ์สทำทีมได้ เหมือนอย่าง มูรินโญ่...หรือท่านเซอร์..ตั้งกระทู้เหมือนบอก แฟนแมนซิตี้...ไปจำศีลยังไง..ยังงั้นเลย..ฮิฮิฮิฮิฮิ..ขอบอก..
คุณพี่อย่าลืมนะ....ลองลืมเอาคะแนนที่เสมอรวมกันดูสิ....เราเสียไปกี่แต้มล่ะ..หรือเราแพ้ในคราบเสมอไปแล้วกี่นัด...
ทำไมทีมฟุตบอลไทยชุดซีเกมส์..ถึงตกรอบแรก..เพราะว่าใช้โค้ชฝีมือไม่ถึง...+คิดว่าซีเกมส์จะใช้โค้ชยังไงก็ได้ผลที่ออกมาคือ..อย่างที่เห็นแล้วบอกว่าถือว่าเป็นบทเรียน...
ตามที่ผมเข้าใจในทีมของเรานะ...ทีมซิตี้ตอนนี้ไม่ได้อยู่แบบพอเพียงนะ..พอจบซีซั่นเอาแค่กลางตารางหรือท้ายตารางก็พอ
คงไม่ใช่อย่างนั้นแน่..ดูอย่างเชลซีสิ...เมื่อก่อนก็เป็นทีมกลางตาราง ไม่ค่อยมีประวัติศาสตร์เหมือนทีม ..แมนยู..ลิเวอพูล
พอทำทีมคว้าแชมป์ แล้วตอนนี้มีทีมไหนบ้าง..หรือคนรักฟุตบอลจะไม่รู้จัก ...ถ้าเราได้แชมป์หรือไปแชมป์เปี่ยนได้นั้น..คือประวัติศาสตร์..ของสโมสรของเรา..
จะให้ทำทีมได้เหมือนเซอร์ทำก็ต้องให้อยู่แบบเซอร์หลายสิบปีละ เชลชีไม่ถือเป็นทีมกลางตารางนะคับ แต่ก่อน อยู่ระดับเดียวกับนิวคาสเซิลเลย ไม่ได้ให้จำศีลครับ ให้เห็นใจความรู้สึกคนอื่นที่อยู่ร่วมกับเว็บบอร์ดบ้าง ติแบบสร้างสรรค์ไม่ใช่ติแบบอคติ เพราะว่าโค้ดโนเนม เหมือนรอซ้ำอย่างเดียว เค้าสร้างชื่อด้วยสตาร์ต่างชาติมาไว้ก่อน ซึ่งเหมือนตอนนี้ แมนซิ กำลังเริ่มสร้างชื่อเสียงให้ตัวเอง ต่อให้มูริโญ่ หรือเซอร์มาคุมทีตอนนี้ก็ไม่มีทางเป็นแชมป์ได้หรอกคับ ตัวทีมมีอะไรให้ปรับปรุงอีกเยอะ โทษฮิวส์อย่างเดียวไม่ได้หรอกคับ ที่เห็นๆตอนนี้น่าจะชมนะคับว่าซิตี้แข๊งขึ้นแพ้ได้ยากส์กว่าเดิมเพราะมีลูกฮึดตลอด แม้จะโดนนำ แม้จะเหลือ 10คนก็พาทีมกลับมาได้ตลอด ลองดูสองถดูกาลที่แล้วสิคับ พอโดนนำนิแทบแพ้เลย อย่าว่าแต่เหลือ 10 คนเลย ตะก่อนแค่โดนไล่ออกก็ถอดใจโดนยิง 8-1 มาละ
น่าฟัง
เข้ามาอ่านบางทีก็มากไปจริงๆ(อยากจะอ่านและติดตามข่าวมากกว่า)

แต่ก็เข้าใจถึงคามรู้สึกของพี่ๆทุกคนนะคะ

ขอเพียงอย่าใช้คำหยาบๆแรงๆแบบชวนทะเลาะกันก็พอค่ะ
ถูกต้องครับดรีม
+1
+10
อ้าว ส่วนใหญ่เชียร์แมนซิตี้กันเพราะฮิวจ์เหรอครับ
ผมเชียร์ทีมง่ะ ไม่ได้เชียร์ฮิวจ์
ต้องไปตั้งเว็บใหม่รึเปล่า
เออ...จริง ว่าเขาอยู่ได้น่าเบื่อจริงๆ เก่งจริงไม่ไปคุมทีมเองเลยล่ะเนอะ เอาแต่พูดมากน่าเบื่อ

มันมีปัจจัยหลายอย่าง ถ้าฮิวจ์ลงไปเล่นเองแล้วเล่นไม่ดีก็ว่าไปอย่าง

เอะอะก็คอยจะว่า

ไม่ผิดนะที่วิจารณ์ แต่ขอให้ดูกันนานๆครับ ทีมเพิ่งสร้างใหม่ครับ...........พี่น้อง...........
เงินซื้อนักเตะระดับโลกได้แต่ซื้อความเป็นทีมเวิร์คไม่ได้.... ถามหน่อยถ้าคุณมีลูกแล้วลูกคุณแข่งกีฬาชนะลูกคนอื่น คุณจะชมลูกหรือผู้ฝึกสอน?ถามหน่อยถ้าลูกของคุณเรียนไม่เก่งสอบตกคุณคิดว่าลูกคุณโง่หรือครูโง่? ถามหน่อยถ้าคุณวางแผนชีวิตคุณไว้อย่างดีแล้วทำมันอย่างดีที่สุด แต่ว่าชีวิตคุณมันไม่ได้ออกมาเป็นอย่างที่คิดไว้ คุณจะโทษใคร..??

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service