ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

นี่ก็อีกราย ,วิลล่าเข้าถกไอแลนแล้ว!Skysports.com  รายงานว่า ในขณะนี้ ไอแลนกำลังอยู่ในขั้นตอนเจรจากับทางวิลล่าเพื่อย้ายทีมไอแลน มีข่าวย้ายทีมกับวิลล่าอยู่เนืองๆ โดยเป็นส่วนหนึ่งในข้อตกลงการซื้อขาย ตัว มิลเลอ โดยทางซิตี้เองก็ใกล้จะได้ตัวมิลเลอเต็มแก่แล้วหลังจากยอมสังเวย ไอแลน ซึ่งคาดว่ามีราคาราวๆ8ล้านปอน เพื่อเป็นข้อแลกเปลี่ยน


Ireland's future at City has been the subject of speculation for some time with the 23-year-old struggling to hold down a place in Roberto Mancini's side last season.


The arrivals of David Silva and Yaya Toure have pushed Ireland further down the pecking order at Eastlands and the introudction of 25-man squads in the Premier League appears to have
made the midfielder surplus to requirements.


โดยไอแลนได้ตกเป็นข่าวย้ายทีมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการหลุดจากตำแหน่งตัวจริงภายใต้การทำทีมของมันโช่

การมาถึงของ ซิลวา และ ยาย่ายิ่งทำให้โอกาศลงสนามของไอแลนน้อยลงไปทุกที แถมเจอกฏ 25คนเข้าไป ทำให้ไอแลนดูจะกลายเป็นส่วนเกินของทีมในทันทีวิลล่าเองอยากได้ตัวนักเตะรายนี้เป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าทางโอนีลเองจะลาออกจากเก้าอี้ ผจก ทีมไปแล้วก็ตามที


เชื่อกันว่าตัวไอแลน จะเข้าถกกับทางวิลล่าในวันอังคารนี้ และถ้าการเจรจาลุล่วงไปได้ด้วยดีก็มีความเป้นไปได้ว่าดีลของมิลเลอนั้นก็อาจจะจบในระยะเวลาไม่นานนี้เช่นกัน


http://www.skysports.com/story/0,19528,11679_6304554,00.html

Views: 23

Reply to This

Replies to This Discussion

บอกได้คำเดียว "เสียดาย T^T"
โชคดี Super man
เสียดาย..แต่ก็ยังดีกว่าเสียให้เพื่อนบ้านเรา
ถ้าไปจริงก้อ ขอให้โชคดีครับ

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service