ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

พี่ๆน้องทุกคน..คิดว่าทีมเรา(แมนซีตี้)มีความพิเศษยังงัยครับเราถึงชอบ^-^

พมคิดว่า..แมนซิตี้มีความมุ่งมั่นและทะเยอทะยาน..สูโค๊ย

 

Views: 366

Reply to This

Replies to This Discussion

ถามตอนนายกทักษินครับ :D
โค้ชเราเก่งคับ เทพทุกด้สน อัจฉริยะ
มีอนาคตครับ แล้วก็เป็นความท้าทายอย่างหนึ่ง
มีตัง.........แม้ไม่รวยที่สุด  แต่ลงทุนเยอะที่สุด
มีการพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง
เพราะRoberto Mancini น้องนนท์ถึงชอบจ๊ะ
รวย ครับ ชอบ
ชอบแบบไม่มีเหตุผล อิอิ

เมือก่อนผมดูทุกทีมนะครับแล้วมาเริ่มติดตามผลงานของแมนซิตี้ จนทำให้มาจอเวปนี้

 

สรุปคือผมรักทีมนี้เพราะว่า มีพี่น้องที่อบอุ่นอยู่ในเวปนี้อ่าครับ

ชอบเพราะเคยเป็นทีใของนายกทักษิน

แต่ปัจจุบัน อยากได้ ผจก. ที่ดีกว่าคนนี้

ผมว่าถ้าเลือกได้นะ แต้ถ้าเลือกไม่ได้ก็ปล่อยไป

อยากได้แบบที่ ไม่ต้องมีชื่อเสียงมากมายก็ได้

แค่แก้เกมส์ ใช้นักเตะให้เป็นและเหมาะสม ก็พอ

 

 

เพราะอยากเห็นดาร์บี้แมตช์เมือง แมนเชสเตอร์

แต่ก่อน  รุ่นๆผมมีแต่คนเชียร์ ผี  หงษ์  มีบ้างบางคนเชียร์ปืน  ผมไม่ชอบตามใคร  เชียร์ทีมใหญ่ตามคนอื่นไปก็เท่านั้น  อีกอย่าง  ทีมแรกที่ผมเริ่มดูบอล  ก็แมนยูนี่ล่ะ  จำไม่ค่อยได้ว่่าบอลอะไร UCL หรือ FA  นี่ล่ะ  แต่เป็นนัดชิง  ที่ผีแดงมันโกงความตายมาได้  จากที่ตามหลัง 0-1  แต่เป็น  กิ๊กส์ซี่  ที่แหวกฝ่ากองหลังอาเซน่อลเข้าไปยิงแสกหน้า  ซีแมนเข้าไป  ตอนนั้นก็เริ่มรู้จักฟุตบอล  และก็ติดตามดูทีมนั้นมั้ง ทีมนี้มั้ง  ก็ฉุกใจ  เอ๊ะ  แมนยู ไมมันเก่งจังฟ่ะ  ที่คับเขี่ยวกับแมนยูก็มี  ลิเวอร์  กะ อาเซน่อล  สมัยนั้น  สเปอร์ เชลซี  ยังเป็นแค่ทีมเกรด B

ลิเวอร์  มีเมอร์ซี้ไซค์ดาร์บี้  กับ  เอฟเวอร์ตัน

อาเซ  มีลอนดอนดาร์บี้  โอ๊ย  เยอะมากนับไม่ถูก

แล้วทำไม  ทำไม๊ ทำไม  แมนยู  มันไม่มีดาร์บี้ฟ่ะ  ตอนนั้นหาและ  ไอ่เมืองแมนเชสเตอร์ เนี่ย  มันมีสโมสรเดียวในเมืองรึยังไง  หาไปหามา  อ้าวมีนี่หว่า  แมนเชสเตอร์ ซีตี้  โอ้ว จอร์ช  มันอยู่แชมป์เปี้ยนชิพ  บางปีมันอยู่ลีควัน  ทำยังไงมันจะเตะดาร์บี้กันได้ฟ่ะ  นอกจากพลุ๊คเจอกันในบอลถ้วย  ซึ่งนานน๊านนานที  จะมีโอกาสได้เจอกัน  ด้วยความอยากให้มีทีมมาสยบผีแดง  แล้วทีมไหนล่ะที่ชนะผีแดงแล้วสะใจที่สุด  ก็ต้องทีมร่วมเมืองสิ  จริงม่ะ  ก็เริ่มติดตาม  เริ่มชอบแมนซิ  ตั้งแต่นั้นมา  วนเวียนครับ  ลีควันมั้ง  แชมป์เปี้ยนชิพมั้ง  นานๆทีถึงจะขึ้นมาพรีเมียร์ได้  พอขึ้นมาปั๊บ  สะดุดยอดหญ้า  กลับลงไปอีก  แล้วขึ้นมาใหม่อีก  เชียร์มันส์ครับ  ตอนอยู่แชมป์เปี้ยนชิพ เชียร์ให้ขึ้นชั้น  ตอนอยู่พรีเมียร์เชียร์ให้อยู่ รอด  5 5 5+  ยิ่งตอนเจอกะแมนยูนี่ โหย  นั่งเชียร์นั่งลุ้นตัวโก่งเลย  สมัยที่หอยทะเล เชลซี แรงขึ้นมา  ในลีค  ทีมเดียวที่ยัดเยียดความปราชัยให้ หอยทะเล  ก็มิใช่ใครที่ไหน  แมนซิ  ของเราๆท่านๆนี่เอง  ที่สนองพระเดชพระคุณได้ถึงใจจริงๆ  ทั้งไปทั้งกลับ  ชนะทีมแชมป์ได้  แค่นี้ก็ไม่มีไรน่าอายและ  ^^'

 

ปล.  ก่อนหน้านั้น  ก็เคยเชียร์  ลาโง่  อยู่พักนึง  แต่ที่ไหนได้  พอมันได้แชมป์  มันดันขายตัวที่พาให้ได้แชมป์ทิ้งหมดซะยั่งงั้น  เลิกเชียร์แม่มซะเลย  ส่วนทีมอื่นที่ชอบๆอยู่มั้งก็  มิลาน  บาเลนเซีย

ความมีเสน่ห์ของซิตี้ก็อยู่ที่ขุมกำลังระดับโลกที่เล่นโดยระบบ pass and move ที่ดี มีการเคลื่อนที่รวดเร็วและสวยงาม เป็นทีมที่เล่นบอลสนุกและดุดันครับ แต่ในใจอยากได้โคชที่เก่งกว่านี้

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service