Members

ข้าวมันไก่หวังบุกหักปีกหงส์เรียกความมั่นใจ!!!

ข้าวมันไก่หวังบุกหักปีกหงส์เรียกความมั่นใจ!!!


เจมส์ มิลเนอร์กองกลางสารพัดประโยชน์ที่สามารถเล่นได้ 7 ตำแหน่งของทีมเรือใบสีฟ้าออกมากล่าวถึงการไปเยือนถิ่นแอนด์ฟิลด์ของลิเวอร์พูลในวันอาทิตย์นี้ว่าเป็นดอกาสที่ดีในการเรียกความมั่นใจของทีมให้กลับสู่เส้นทางการลุ้นเข้ารอบยูเอฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีก

จ่าฝูงพรีเมียร์ชิพอังกฤษนั้นหลุดฟอร์มในเกมล่าสุดที่ไปเยือนนาดปลีในรังซาน เปาโล 1 – 2 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา และโรแบร์โต มันชินี่ผู้จัดการทีมต้องการชัยชนะสถาน
เดียวในเกมเปิดรังเอติฮัดสเตเดี้ยมต้อนรับการมาเยือนของบาเยิร์น มิวนิคจากเยอรมัน วันที่ 6 ธันวาคม

“เราอยู่ในกลุ่มที่แข็งแกร่ง แต่เราต้องมีความมั่นใจในตัวเองก่อนนะครับ ซึ่งนี่คือสิ่งที่ทำให้คุณแกร่งขึ้นและทำให้ทีมนั้นดีขึ้น และต้องเรียนรู้จากความผิดพลาด”

“ผมผิดหวังเหมือนเพื่อนๆ นะในเกมที่แล้ว แต่ในเกมวันอาทิตย์นี้ที่แอนฟิลด์ เราต้องกลับมาเล่นให้ดีเหมือนเดิมให้ได้และต้องชนะอีกด้วย”

“ทีมของเรานั้นไม่กังวลเกี่ยวกับสิ่งที่คนอื่นนั้นคิดกัน เรายังมีเกมใหญ่ให้เล่นติดต่อกันสุดสัปดาห์นี้ เราทำได้แค่ทิ้งความผิดหวังไว้เมื่อจบเกมต่อเกมเท่านั้น” กองกลางวัยเบญจเพสกล่าว

 

 

Views: 391

Reply to This

Replies to This Discussion

เห็นด้วยอย่างยิ่งครับ

เหอๆ ชื่อมาเล่นเอาท้องร้อง อิอิ มิลเนอร์ จัดไปๆๆๆๆๆ

ตกใจ..!!.คิดว่า "เจมส์ข้าวมันไก่" ...เปลี่ยนเมนูใหม่หันไปขาย "ข้าวมันหงส์" แล้วราดด้วยซอสแดง...

สำหรับ "เจมส์ มิลเนอร์" ก่อนมาลง "เรือใบ" เคยมีข่าวจะย้ายไปอยู่ "เป็ดง่อย" เพราะเป็นสโมสรที่เขาเคยชื่นชอบ... 

 

ใครก็ได้ช่วยตอบผมทีครับ ว่ารู้ได้ไงว่าคนนี้เล่นได้ 1 ตำแหน่ง 2 ตำแหน่ง หรือแบบเจมส์ มินเนอร์  สามารถเล่นได้ 7 ตำแหน่ง

ถ้าเล่นได้หลายตำแหน่ง ขนาดนั้น แล้วจะรู้ได้ไงว่าจะสามารถรับมือกับคู่ต่อสู้ในตำแหน่งนั้นๆ โดยไม่ส่งผมเสียต่อตำแหน่งหรือทีมครับ  เขาวัดจากอะไร อย่าง ซาบาเลต้างี้ครับ บางนัดก็เด่น บางนัดก็ไม่อยากจะเอ่ย แข้งสารพัดประโยชน์......

นักเตะส่วนมากจะมีตำแหน่งที่ถนัดอ่ะคับ ๆ ส่วนสารพัดประโยชน์คือตำแหน่งที่อาจจะเคยเล่นมาก่อนหรือถ้าขาดตำแหน่งนี้ไปเขาก็สามารถไปเล่นทดแทนได้ชั่วคราว....แต่อาจจะทำได้ดีบ้างหรือไม่ดีเท่ากับตำแหน่งที่ได้เล่นในปัจจุบันอ่ะคับ ๆ ส่วนรู้ได้ยังงัยเกิดจากการฝึกซ้อมหรือเคยลงเล่นแทนในตำแหน่งนั้นมาก่อนคับ ๆ ถึงจะรู้

ขอบคุณครับผม

 

ขอให้ชนะแบบประทับใจใน EPL นะๆๆๆๆ

 

ยุโรปถ้วยใหญ่โอกาสคงน้อยแต่มองในแง่ดีไปเล่นถ้วยเล็กนักเตะไม่หนักมากยังไงก็สี่แชมป์ อิอิ

RSS

© 2022   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service