ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

จริงๆ ตอนขึ้นนำเร็ว เราได้เปรียบมากๆ เเค่ตั้งรับเเล้วสวนกลับ แต่ก็มาเสียประตูโง่ๆจนได้ ทั้ง คลีชี่ ปล่อยให้ไอเด็กทรยศ(ปฏิเสธต่อสัญญาเเมน ซิตี้ เเล้วไปเซ็นกับเชลซี ลับหลัง ได้ข่าวว่าเชลซีโดนปรับไป 3.5 ล้าน เพราะฉกเด็ก) เปิดเข้ามาได้ยังไง ? เเถมคู่เซนเตอร์ไม่รู้ไปอยู่ไหน ปล่อยให้ เมเรเลส เข้ามายิง

เเค่นั่นยังไม่พอ

คลีชี่มาโดนใบเเดงอีก นาที 58

ผมนั่งดูเกมส์ตั้งเเต่นาที 58 อย่างละเอียดละอ่อน ไปจนกระทั้งเราเสียจุดโทษ เราสู้ได้นะครับ ตั้งรับดร มันยชินี่เเก้เกมส์ได้ทันตามโบอาส คือ เเบ๊กซ้ายโดนใบเเดง เลยโยก ซาบาเลต้าไปยืนเเบ๊กซ้ายเเทน เเล้วส่ง ตูเร่ มายืนเเบ๊กขวา จนกระทั้งเชลซีถอดกลางตัวรับออก เเล้วส่งเลมพาร์ด(ตัวรุกลงมา) มันชินี่ก็ถอดซิลบาออก เเล้วส่ง เดอ ยอง ลงไป คือเค้าถอดตัวรับส่งรุก เราก็เเค่กลับกัน ถอดตัวรุกส่งตัวรับ เเล้วเราก็สู้ได้ดี

เเต่มาเสียจุดโทษเเบบที่เลสคอตไม่น่าทำ มันชินี่โมโหมากเเน่ๆครับ คือเลสคอตเคยยกมือทำเสียจุดโทษมาเเล้วปี 2009 เเล้วนี่ก็อีก 1 ลูก ผมมีความเชื่อว่าถ้าเลสคอตไม่ทำแบบนั้น เรายันเสมอได้เเน่

เเล้วพอโดนยิงขึ้นนำ ก็ยังได้เห็นหัวใจนักสู้อีกครั้ง ผมภูมิใจที่เห็นทีมเราพยายามสู้ ไม่ใช่เล่นแบบทำใจเเพ้เหมือนปีที่เเล้ว แม้รูปเกมส์ไม่ได้ดีขึ้น เเต่ก็รู้สึกดี

คิดในเเง่ดีคือ การเเพ้ครั้งนี้ลดความกดดัน ต่อไปเวลาเสมออยู่จะได้ไม่ต้องดึงเสมอเเล้ว ไม่ต้องไปกลัวเเพ้เเล้ว เล่นแบบต้องชนะ

ปล. เซ็งเลสคอตจริงๆครับ จะยกมือมาทำไม ยกมาขนาดนั้นใช้หัวโหม่งก็ได้นะ

Views: 728

Reply to This

Replies to This Discussion

จะว่าไปเกมนี้ก็ว่าใครไม่ได้หรอกครับ ลูกบอลลูกกลมๆ แค่เชียร์กันต่อไปก็ไป

ส่วนจังหวะที่เสียจุดโทษ ผมมองว่า เลสคอตไม่ได้ตั้งใจจะยกมือหรอกครับ เพราะถ้าลูกนั้นไม่ติดบล็อก ผมว่าลูกนั้นน่าจะข้ามคานไป เพราะปกติเวลาเรากระโดดสกัดลูก มันจะเป็นรีแอ็คชั่นอยู่แล้วอะครับ ว่าพอกระโดดแล้วต้องยกมือขึ้นไปบังส่วนบนของร่างกาย เหมือนกับการเล่นตระก้อเลย อิอิ ยังไงวันนี้ทีมเราก็สู้ได้ดีครับ เสียแล้วก็เสียไป แพ้แล้วก็แพ้ไป เอาใหม่ได้ ฤดูกาลนี้ยังอีกยาวไกล ไว้รอเอาคืนตอนเชลซีมาเล่นบ้านเรา

เรือใบสู้ๆๆๆๆคร้าบบบ

ตามนี้ครับ -0-  ผมไปลองวิ่งเข้ามาบล็อคแล้วครับ จะเห็นได้ว่ามือซ้ายที่โดนบอล จะอยู่ตรงนั้นอยู่แล้วครับ มันเป็นการรักษาสมดุลร่างกาย  ส่วนมือขวาผมว่าเป็นปฏิกิริยาที่วิ่งไปแล้ว บอลมันจะพุ่งใส่หน้า มันจะยกมาอัตโนมัติครับ 

แมนซิตี้ สู้ๆ ^^

วันนี้ ยาย่า ทำสปิริตทีมเสีย จะเล่นแต่คน ไม่พยายามสร้างเกมของตัวเอง 

เหมือนเล่นแบบอยากแพ้ยังไงไม่รู้วันนี้ 

ส่วนซาบาเลต้า แบ๊คขวาไม่ดีเท่าซ้ายอีก

เดอยอง ไม่ใช่ตัวพลิกเกม แต่เป็นตัวคุมเกม (จริงๆควรเลือกระหว่าเดองยอง กับ ยาย่า)

กุน ผมเดาว่า มีอาการเจ็บ แต่ฝืนเล่นแน่ๆ ดูแล้ว มาตรฐานตกไปเยอะ

ส่ง เดอยอง ลงมาเพราะคงหวังปิดเกม ที่ 1-1 มากกว่านะฮะ ไม่เอายาย่า ออกเพราะอย่างน้อย มีออพชั่นในการเล่นลูก กลางอากาศ ได้ด้วย เหมือนตอนท้ายเกม ที่ส่ง เชโก้ ลง แทนที่จะเป็น นาสรี่ หรือ จอห์นสัน นั่นแหละ

เลสคอตก่อเรื่องตลอด

ใช่ครับ ต้องหาคนมาแทน ซาวิสยังดีกว่า ไม่เอาลง ไม่งั้นผมว่าปีนี้อดแชมป์

กรรมการห่วย

 

แพ้บ้างจะได้ กล้าทุ่มเท

1 กรรมการลำเอียงนะผมว่า 

2 เลสคอตไม่ผิดหรอกคับ มันน่าจะเป็นบอลทูแฮนมากกว่า แต่ยังไงถ้าเล่นคราวหน้าขอเก็บมือ แบบไมก้าริชาด ก้อยังดี 

สู้ๆๆ ต่อไปคับ เรายังนำจ่าฝูง

ห่างแมนยู 2 คะแนน ดูกองหลังแล้วผมกลัวจะยึดทีมนำลำบาก หากไม่หาคนมาแทนเลสคอต ส่วนกลิชี่พอถูไถได้แต่ยังไม่แกร่งพอ

ขาย เลตคอส ไปเอา แซมบ้า มา

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service