ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

"ยาย่า" เล็งยื้อเวลาอยู่ช่วยเรือเดือนม.ค.

  ยา ยา ตูเร กองกลางห้องเครื่อง อาจเลื่อนเดินทางไปรับใช้ ไอวอรี โคสต์ ทำศึก แอฟริกัน เนชันส์ คัพ เพื่อช่วยต้นสังกัด แมนเชสเตอร์ ซิตี ลงเตะโปรแกรมหนักปลายเดือนมกราคมนี้
       
        แมนฯซิตี ฟอร์มกำลังกระท่อนกระแท่น หลังจากลิ้มรสชาติความพ่ายแพ้นัดแรกศึก พรีเมียร์ชิป อังกฤษ ฤดูกาลนี้ด้วยการบุกไปถูก เชลซี เชือด 1-2 เมื่อวันจันทร์ที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมาทำให้เหลือทิ้งห่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2 แต้ม
       
        จากนี้ระหว่างวันที่ 21 มกราคมนี้ถึง 12 กุมภาพันธ์ 2012 ยังมีศึก แอฟริกัน เนชันส์ คัพ ที่มี กาบอง และ กินี เป็นเจ้าภาพร่วม แมนฯซิตี จึงต้องเสียนักเตะอย่าง โคโล และ ยายา ตูเร 2 พี่น้องกลับไปช่วย ไอวอรี โคสต์
       
        อย่างไรก็ตาม ยายา อาจตัดสินใจเดินทางไปช่วยทัพ "ช้างดำ" ช้ากว่ากำหนด "ประเทศเราต้องการคนอย่างผมและ ดิดิเยร์ ดร็อกบา กองหน้า เชลซี เพราะว่าศึก แอฟริกัน เนชันส์ คัพ เหมือนเป็นสงครามจึงสำคัญมากกับทุกคน แต่ก็แข่งกันช่วงกลางฤดูกาลที่ถือว่าเข้าด้ายเข้าเข็ม แมนฯซิตี ก็ต้องการตัวผมรวมถึงผู้เล่นทุกคน จึงถือเป็นเรื่องที่ลำบากไม่น้อย ทีมจึงต้องรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นและเรามีนักเตะฝีเท้าดีพอที่จะทด แทนผมอย่าง ไนเจล เดอ ยอง และ แกเร็ธ แบร์รี รวมถึง โอเวน ฮาร์กรีฟส์ ที่ทำงานอย่างหนักในสนามซ้อม"
       
        ช่วงเดือนมกราคม แมนฯซิตี มีโปรแกรมหนักในลีกรับมือ ลิเวอร์พูล วันที่ 3 ตามด้วยเจอ แมนฯยู เกม เอฟเอ คัพ รอบ 3 อีก 5 วันให้หลัง จากนั้นวันที่ 11 ต้องรับมือ "หงส์แดง" คาร์ลิง คัพ รอบรองชนะเลิศนัดแรกรวมถึงนัดสองในวันที่ 25

ที่มา : manager.co.th

Views: 228

Reply to This

Replies to This Discussion

ช่วยๆกันคับ

นายสุดยอดมาก ^^

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service