ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

เซ็งจังเลย ทำไมเกมส์รุกมันชั่งเชื่องช้าจัง

ดูรูปเกมส์ก็ดูดีครองบอลได้ดี แต่ทำไมกว่าจะเจาะต้องเล่นหลายจังหวะเกินไป ทำให้กองหลังคู่แข่งอุดกันสบายเลย ต่างกับแมนยูก็ตรงนี้แหล่ะ แมนยูเล่นบอลโต้กลับแล้วน่ากลัว แต่ทีมเราเล่นบอลเท้าต่อเท้ากว่าจะเจาะเข้าก็แน่นไปหมดแล้ว

Views: 857

Reply to This

Replies to This Discussion

(ความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ)   จากที่นั้งดูนัดที่เสมอ WBA และ มาแพ้แมว เมื่อคืนนะครับ ดูจากมันชินี่แล้ว เขากำลังประสบปัญาการแก้เกมส์อุดของทีมที่ไม่ใช่ทีมใหญ่ๆ และขอบอกเลยว่าทีมเล็กๆเมื่อได้เจอทีมหัวตารางแ้ล้วมันจะเล่นแบบสละชีพ สังเกตุไหมว่าตัวจริงแมวดำทั้งเจ็บทั้งป่วย แต่ตัวสำรองเค้าก็เล่นอย่างเต็มที่  แต่ทีมเราดูเหมือนจะเล่นรักษาเนื้อรักษาตัวมากเกินไปโดยเฉพาะบอลมาถึง ตูเร่เมื่อไหร่แล้ว เหมือนจะหาคนจ่ายขึ้นหน้าไม่ได้เพราะหลังเขาเยอะมากและหน้าเราก็น้อยมาก จึงไม่มีโอกาศยิงแบบเนียนๆสักลูกเลย ทำให้เชโก้ ต้องยิงแบบฝืนๆซึ่งเขาเคยทำได้ดีเมื่ออยู่เยอรมัน แต่เมื่อเขาเจอทีมที่อุดแบบนี้มันยากที่จะยิงผ่านกองหลังไปได้ง่ายๆ จึงทำให้เชโ้ก้ดูเหมือนยิงนกตกปลาไปเลย รู้ว่ามันชินี่เก็บนักเตะไว้เจอกับ หงส์ แต่ผมว่า ควรจะมองไปทีละนัด เอาทุกนัดให้สัญคัญ เกม 10 นาทีสุดท้าย ดูเหมือนว่าเราจะกลับมาเป็นแมนซีสเหมือนช่วงต้นฤดูกาลเลย คือ ช่วยกันวิ่ง และแทงบอลดี แต่มันก็สายไป (ส่วนที่เราโดนยิงช่วงทดเวลาเหรอ ไม่แปลกใจหรอก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ก็แพ้แมวดำและโดนยิงช่วงท้ายเกมแบบนี้มาแล้ว) ผมว่านักเตะทีมแมนซีสดีทุกตัว เป็นผม ผมไม่ซื้อเลย แต่ที่ควรซื้อคือซื้อใจนักเตะมากกว่า ฟอร์มเก่งของทุกคนมีอยู่แล้ว อย่างเดียวคือพลังแห่งความตั้งใจ ทุ่มเทให้สุดชีวิต ใส่ให้หมด เหนื่อยก็พัก กรอบก็พัก แล้วทีมแมนซีสจะได้ใจแฟนๆมากกว่านี้  หวังว่ามันชินี่จะเรียกสิ่งนี้จากนักเตะได้นะครับ สาธุ  

ผมว่านักเตะทีมแมนซีสดีทุกตัว เป็นผม ผมไม่ซื้อเลย แต่ที่ควรซื้อคือซื้อใจนักเตะมากกว่า ฟอร์มเก่งของทุกคนมีอยู่แล้ว อย่างเดียวคือพลังแห่งความตั้งใจ ทุ่มเทให้สุดชีวิต ใส่ให้หมด เหนื่อยก็พัก กรอบก็พัก แล้วทีมแมนซีสจะได้ใจแฟนๆมากกว่านี้  หวังว่ามันชินี่จะเรียกสิ่งนี้จากนักเตะได้นะครับ สาธุ 

----------------------------------------------------------------------------------------------------

สิ่งนี้แหละที่ มันโช่ ขาดไป และอีกอย่างคือไม่สามารถจัดการปัญหา นักแตะที่เก่ง แต่เป็นตัวของตัวเองสูงมาก และ

เมื่อนักแตะฟอร์มตก เค้าไม่สามารถทำให้นักแตะคนนั้นมีฟอร์มที่ดีขึ้นได้ เลยจำต้องขายทิ้งไป ในราคาถูก


อีกอย่าง การแก้เกมส์ เมื่อเจอ ทีมที่เล่นสไตล์ ตั้งรับ แล้วโต้กลับเร็ว เช่นเกมส์ กับนาโปลี เค้าไม่สามารถแก้เกมส์นั้นได้


และเค้าต้องพึงนักแตะหลักๆ 3-4 คน เท่านั้น ถ้านักแตะเหล่านี้ไม่ได้ลง ฟอร์มของทีมดูไม่ได้เลย และเข้าทำยากมาก


นักแตะแกนหลักของมันโช่ เช่น กุน ยาย่า ซิลวา เบรี่ สังเกตุดู ถ้าตัวใดตัวหนึ่ง ไม่ได้ลง เกมส์จะเปลี่ยนไปอีกแบบหนึ่ง

สงสัยกลัวห่างแมนยูเยอะไป เด๋วไม่มันมั้ง  555

 

 

 

ถ้าไม่โดนโกงล้ำหน้า ก็ได้แค่เสมอ 0 - 0

เซโก้ โล๊ธ ๆเหอะครับ ยังเสียดาย เสตอร์ริดอยู่เรย ปล. ไปเอา PuGuzzi ในที่สำรองมาเร่นดีกว่าๆ 55 

ไม่ใช่อะไรหรอกครับ...ปีใหม่ไปเที่ยวกันกลับมาไม่ได้ซ้อม...ผลก็แบบนี้ล่ะ = =*

RSS

© 2021   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service