ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

แบร์รี่หวังเรือชิงผีถ้วยยูโรปาลีก


         แกเร็ธ แบร์รี่ กองกลางตัวตัดเกมของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อ้อนวอนฟ้าดิน หากทีมทะลุเข้ารอบชิงฯ ยูโรปา ลีก ได้สำเร็จ ขอให้คู่ท้าชิงเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อริร่วมเมือง เพราะจะต้องเป็นเกมสุดพิเศษอย่างแน่นอน


        แกเร็ธ แบร์รี่ มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษ ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก เผยจะให้มันสะใจคอบอลโรคจิต เกมนัดชิงฯ ยูโรปา ลีก ปีนี้ขอเป็นทีม "เรือใบสีฟ้า" ซัดกับ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะจะเป็นดาร์บี้แมตช์ในเกมระดับสโมสรยุโรป พร้อมยืนยัน โรแบร์โต้ มันชินี่ นายใหญ่ซิตี้ ประกาศตั้งแต่ตกรอบ แชมเปี้ยนส์ ลีก แล้ว จะเอาถ้วยยูโรปา ลีก มานอนกอดให้ได้


         แบร์รี่ กล่าวถึงความเป็นไปได้ที่จะลงดวลเกมดาร์บี้แมตช์กับ ยูไนเต็ด ในเวทียุโรป ว่า "เกมกับพวกเขาเป็นเกมที่วิเศษ และถ้าหากเราเข้าไปถึงรอบชิงฯ ยูโรปา ลีก และได้พบกับพวกเขา มันคงจะสุดยอดมาก ซีซั่นนี้ยังมีเกมให้เล่นอีกหลายนัด แต่แน่นอนเลยว่ามันจะเป็นวาระที่พิเศษ ตอนเรากระเด็นตกรอบ แชมเปี้ยนส์ ลีก และต้องมาเล่น ยูโรปา ลีก ผู้จัดการทีมบอกแล้วชัดเจนเลยว่า เขาต้องการแชมป์"   


         แต่หากไม่ได้เจอกันในถ้วยยุโรป ทั้งสองทีมก็จะเจอกันในกมลีกที่ เอติฮัต สเตเดี้ยม ปลายเดือนเมษายน ซึ่งถ้าสถานการณ์ยังเป็นแบบตอนนี้ ซิตี้ จะมีแต้มมากกว่าอริร่วมเมือง 2 แต้ม โดย แบร์รี่ กล่าวว่า "มันจะเป็นเกมพิเศษของเรา แต่ระหว่างนั้นก็มีเกมฟุตบอลเยอะแยะ เพราะฉะนั้นเราต้องมีสมาธิไว้ เราไม่คาดหวังอยู่แล้วว่า ยูไนเต็ด จะหกล้มขณะที่เราเดินหน้าชนะไปเรื่อยๆ เราชนะเพราะเรารู้ว่าเราต้องชนะเท่านั้น เรามีสมารธิกับตัวเอง และเรารู้ว่าพวกเขายากที่จะพลาด"

Views: 252

Reply to This

Replies to This Discussion

สติก่อให้เกิดความสำเร็จ...นายพูดได้ดีมาก...

หวังว่าแบบนั้นครับ คงจะสนุกแน่นอนชิงทั้งในลีก และถ้วยยุโรปเลย

ถ้าเป็นจริงดังว่า ก็นับเป็นคู่ชิงที่เหมาะสม ฮิฮิ

แพ้ด้วยกันทั้งคู่...แต่ผีหนักกว่าต้องไปเยือน..แถมประตูทีมเยือนแอตเลติกบิลเบาได้เปรียบถึงสามเ็ม็ด ๆ..ไม่รู้จะรอดมาชิงกันหรือเปล่านะสิคับ ๆ

RSS

© 2022   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service