ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

โฮนาสยันเรือใบอ้วกแน่หากหวังชนะสาลิกา

โฮนาส กูเตียร์เรซ มิดฟิลด์อาร์เจนไตน์ ของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด กร้าวบอก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รู้ดีว่ามาเยือน "สาลิกาดง" จะเจอกับงานยากมหาหิน ชี้ไม่มีทีมไหนมา เซนต์ เจมส์ พาร์ค แล้วลอยนวลกลับไปง่ายๆ แถมเกมนี้ยังมีความหมายต่อทั้งสองทีมอย่างยิ่งด้วย


        โฮนาส กูเตียร์เรซ มิดฟิลด์ชาวอาร์เจนตินา ของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ยืนยันเกมใหญ่นัดหน้าที่จะเปิดสนามรับการมาเยือนของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะใส่กันมันหยดติ๋ง ไม่มีซูเอี๋ย แม้จะมีเพื่อนร่วมชาติเล่นในทีมคู่แข่งหลายคน เหตุเป็นเกมที่มีความหมายต่อทั้งสองทีม โดย "เดอะ แม็กพายส์" เล็งชนะเพื่อลุ้นคว้าโควตา แชมเปี้ยนส์ ลีก ส่วนทีมเยือนต้องการ 3 แต้มเพื่อลุ้นแชมป์ลีก
 
         กูเตียร์เรซ ที่จะได้สาดแข้งกับ คาร์ลอส เตเวซ, เซร์คิโอ อเกวโร่ และ ปาโบล ซาบาเลต้า กล่าวว่า "นี่จะเป็นเกมใหญ่ เรารู้ว่าเราต้องเล่นอย่างมีสมาธิตลอด 90 นาที พวกเขามีทีมที่วิเศษมาก และถ้าพวกเขาต้องการเป็นแชมป์ พวกเขาก็ต้องมาชนะเราถึงบ้าน ซึ่งไม่มีทีมไหนทำได้ง่ายๆ อยู่แล้ว เรารู้ว่าพวกเขาเก่งยังไง พวกเขาต้องเล่นให้ดีถึงจะชนะเราได้ เราก็เป็นทีมที่ดีทีมหนึ่ง แล้วพวกเขาจะได้รู้"
 
        "ซีซั่นนี้ เราเล่นในบ้านดีมาก ทุกๆ ทีมที่มาเยือนเราที่นี่รู้ดีว่าจะต้องเจอกับอะไร ผมเล่นกับ คาร์ลอส และ ปาโบล ในทีมชาติ และตอนนี้พวกเขาอยู่ในช่วงที่เล่นดีมากๆ คาร์ลอส ไม่ได้มีช่วงออกสตาร์ตซีซั่นที่ดีเท่าไหร่อย่างที่ทุกๆ คนคงรู้กันดีอยู่แล้ว แต่เขากลับมาแล้ว และเป็นผู้เล่นคนสำคัญของทีมในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา"
 
        "ผม คิดว่าตอนนี้เขาโอเคดีแล้ว และนั่นก็เป็นเรื่องดีต่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้วย การล็อก คาร์ลอส และ เซร์คิโอ ให้อยู่หมัดเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะหากมีพื้นที่เมื่อไหร่พวกเขาจะสำเร็จโทษคุณ นี่เป็นเกมใหญ่ และผมรอไม่ไหวแล้ว" กูเตียร์เรซ กล่าว 

Views: 683

Reply to This

Replies to This Discussion

...แล้วท่าเก่งจริงทีมไหนที่แพ้วีแกนทีมท้ายตารางแบบหมดรูป 4-0 !

55 โจนัส เอ้ย โฮนา เด่วรู้กันจ้าา อิอิ ^^

มาเหอะลูกที่ยิงเชลซีฟลุ๊คทั้งนั้นอย่ามาปากดี!!!!!!!

เจอกันนัดแรก โฮนาสเขาก็เล่นได้ดีทีเดียวนะ...แต่นัดนี้ขอยิงสัก 3 ลูกนะ โฮนาส..

เดี๋ยวจะสอยให้ร่วงคารัง

2ถึง3-0 กางเขนไม่มีทางต้านอยู่นะ อีกอย่างทีมแกก็ไม่ชอบแมนยูไม่ไช่เหรอ และไม่มีทางที่จะติดที่4ละนะ จาบอกไห้

ตอนนี้ กุน กับ เตฟ ได้คุยกับกุเตียเรส แล้วว่าให้เตะกุแรงๆในเขตโทษสัก 3 ครั้ง

55+  ฮา 

เเล้วเจอกันนะจ๊ะ

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service