ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

ได้ยินแบบนี้แล้วได้แต่ปลงและเสียความรู้สึก

เมื่อคืนยอมรับว่าบีบหัวใจจริงๆค่ะในฐานะแฟนคลับแมนซิ ขอบอกว่านี้คือความรู้สึกที่ได้ยินจากแฟนผีบางส่วนไม่ได้เหมารวมทั้งหมดสำหรับตัวเองตอนหมดเวลาปกติได้แต่ทำใจว่ามันคงไม่ใช่วันของเรา พรุ่งนี้มาทำงานคงโดนถล่มแต่เราก็ยอมรับความจริง แต่ปาฏิหารย์มีจริง3-2 ชนะมา แต่เช้านี้มาทำงานได้ยินสาวกผีศาจบางคนย้ำว่าบางคนที่พูดแบบนี้รู้สึกแย่ บอกล้มบอลชัดๆไม่ยอมรับ ถามกลับว่าคุณบอกล้มบอลได้ดู 2 ลูกที่ยิงไหมแฟนๆ QPR เขารู้ว่าทีมเขาเล่นดีสู้แค่ไหนคุณพูดแบบนี้มันดูว่าคุณไม่มีน้ำใจนักกีฬา ถามว่าถ้าผีชนะเมื่อคืนคุณคงเหยียบฉันจมดินไปแล้วแต่ไม่ใช่ แล้วสปิริตน้ำใจนักกีฬามีบ้างไหม ดูกีฬาไม่มีน้ำใจไม่มีสปิริตสิ่งศักดิ์สิทธฺคงมีตา ลงโทษให้คนหยิ่งผยองหัดรู้จักความพ่ายแพ้ มีน้ำใจนักกีฬาแล้วหล่ะมั้ง ยอมรับกันบ้างไหมค่ะว่าส่วนนึงคนที่ไม่เชียร์ผีเพราะเขาเบื่อติ่งที่ชอบเชียร์แบบนี้บ้าสุดขั้ว ไม่มีน้ำใจนักกีฬา เวลาคนอื่นแพ้เหยียบย่ำพอตัวเองแพ้ยอมรับไม่ได้ ถ้าติ่งเหล่านี้หมดไปหรือลดลงคนอื่นๆคงจะเชียร์ผีเพิ่มอีกเยอะ เข้าใจค่ะว่าทีมใครๆก็รักเพราะฉะนั้นกีฬามีไว้เพื่อความสนุกสนาน สามัคคีให้คนรู้จักแพ รู้จักชนะเขาถึงจะเรียกกีฬา แล้วทุกคนจะมีความสุขด้วยกัน ขอบคุณมากๆค่ะที่พื้นที่นี้ได้ให้เราได้แสดงความคิดเห็นอีกเสี้ยวนึงของคนดูบอลเชียร์บอลแบบสนุกสนานและต้องขอโทษถ้าจะทำให้ใครไม่พอใจแต่ย้ำว่าแค่บางคน บางส่วน เท่านั้นติ่งดีๆนี่เอง

Views: 1057

Reply to This

Replies to This Discussion

ยังไงเราก็แชมป์แล้วล่ะครับ...ต่อไปนี้จะเป็นยุคของซิตี้บ้างแล้วแหละ...

ผมเข้าใจความรู้สึกดีเลยครับ....

ใครชอบใครชังช่างเถิด

ใครเชิดใครแช่งช่างเขา

ใครโกรธใครเกลียดทนเอา

ตัวเราร่มเย็นเป็นพอ

55 ใช่เลยครับคุณกิจ อิอิ

เมื่อคืนเกือบหัวใจวายซะแล้วครับ...ตอนนี้สดชื่นแจ่มแจ๋ว  5

จริงด้วยครับ ผมยอมรับนะ ว่าเมื่อก่อนก็ดูบอล แต่ไม่ได้เชียรทีมไหนเป็นหลัก ก็ดูทุกๆ ทีมแต่พอดู ทีมแมนยู จากหลายๆ มุม แล้ว ผมบอกได้คำเดียวว่า ผมคนหนึ่งจะไม่มีวันเชียรแมนยู เพราะไม่ใช่แค่เว็บในไทยเท่านั้น ที่เด็กผีเป็นแบบนี้กัน แต่เว็บต่างประเทศ เด็กผีส่วนมากก็เป็นแบบนี้ ผม ถามเพื่อน ผม ที่อังกฤษ บอกตรงๆ เพื่อน ยังบอกว่า คนที่นู้นแท้ๆ เขายังมองว่าแมนยู ชนะในหลายๆ ครั้ง ไม่ได้เป็นชัยชนะที่ใสสะอาดในหลายๆ เกม์ คนส่วนใหญ่ ที่อังกฤษ เขามองว่าลิเวอรพูลเป็นทีม ที่ดูเงียบมากที่สุด ไม่ค่อยไปมีเรื่องมีราวกับ สโมสรไหน(เขาเลยตั้งลิเวอรว่าขวัญใจมหาชน)....แต่ถึงไงผมนะเชียรแมนซินะ

ต่อไปนี้เรายืดอกได้แล้วครับ เดี่ยวเสื้อทีมฤดูการหน้าเราซื้อมาใส่พร้อมติด อาร์มสีทองได้เลยครับ หัวใจจะวายจริงๆครับเมื่อคืน

ตอนแรกก็ปลงแล้วเหมือนกัน อย่าสนใจพวกไม่มีน้ำใจนักกีฬาเลยครับ

ตอนนี้เราก็เป็นแชมป์ไปแล้ว ผมยังจำแมทที่โอเว่นยิงนาทีสุดท้าย มันเจ็บปวดมากเลย 

เรื่องการต่อเวลาก็เหมอะสมเพรอะเสียเวลากับโจอี้ จากทด3 เลยบวกให้เป็น5 แต่ลูกสุดท้ายยิงตอนนาทีที่93 กว่าๆเองนะ

ปกติผมกับเพื่อนก็ เย้ยกันเบาๆ พอสนุกๆ แต่เมื่อคืน พวกแฟนผี แรง มากอ่ะ T_T สงสัยจะเจ็บจริงอะไรจริง อย่าไปถือเค้าเลยว่ามั้ย
                              เดี๋ยวแปปๆ พวกนี้ก็ไม่กล้าพูดแล้ว เพราะปีหน้า เราจะคว้าแชมป์ แบบขาดลอย

MANCITY NEVER DIE

จะบอกว่าทั้งร้านมีผมคนเดี่ยวที่เป็นเด็กแมนซิ  กับน้องอีกคนที่เป็นแฟนลิเวอร์ แต่มาเชียร์แมนซิด้วย เพราะมันเกลียดแมนยู ตอนยิงที่เสมอ 2-2 ผมยังไม่ดีใจเท่าไร ตบมือเบา ซิวๆๆ แต่ลูกที่ 3 อดใจไม่ไหวจริง(เมานิดๆๆ) ลุกขึ้นกระโดดๆร้อง เย่ๆๆๆๆ กับน้องที่ไปเชียร์ด้วย แบบสะใจมาก ทำไงได้ละครับ อัดอั้นตันใจมานานสุดๆ 555 แฟนแมนยูเกือบจะ 50-60 คนมองหน้าแบบจะเอาเรื่อง ผมเลยต้องรีบเช็คบิลออกจากร้าน(กลัวโดนตีน) เลยไม่ได้เห็นบรรยากาศการฉลองแชมป์  แต่ผมว่ามันเรื่องธรรมดานะ เด็กแมนยูที่ออฟฟิตผมก็เหมือนกัน ตอนมันนำ 8 แต้ม มันคุยข่มทุกวัน แต่เช้านี้เงียบจิ๊บ...แอบสะใจ แต่ไม่อยากซ้ำเติมมัน 55555555

เชียร์แบบสร้างสรรค์ไม่คุยทับใครถ่อมตัวไวแล้วจะไม่อายใครครับ......สุดยอดแล้วเรือเรา

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service