ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

ผมอยากจะขอบคุณ แล้วพี่ๆน้องๆละมีอาไรจะพูดมั้ยครับ


ก่อนอื่นขอแสดงความดีใจกับเด็ก ซิตี้ ทั่วโลกผมดีใจสุดๆที่ได้สิ่งที่เราหวังมาตลอด ตั้งแต่ยุค ท่าน ทักษิน ผมยอมรับว่าผมติดตามทีมมาน้อย แต่ก็3-4ปีมาแล้วที่ผมเอาใจใส่เข้าไปกับทีม กับนักเต่ะ ซิตี้ และทีมงานโคชทุกคน หวังว่าวันหนึง เราจะยิ้งใหญ่ วันนี่ก็มาถึง น้ำตามันเล็ตรอดออกมาจากหัวใจที่ปราบปลื้มมากๆ ฮื่อๆๆๆ.... ผมดีใจมากครับ แบบสุดๆ ผมพยามทำทุกอย่างที่กองเชียร์อย่างผมทำได้ ลองถามพี่ มีนดูครับ ทั้ง สร้างกระทู้ ปลุกใจทีมและกองเชียร์เว็ปเรา ทั้งทำMVไห้กำลังใจ เตฟที่เค้ากลับมาช่วยเราจนเรายิ้งใหญ่ ผมมานั้งเสียเวลาหัดทำMVวันแรก ทำตั้งแต่บอลจบ 3ทุ่ม ยันตี่ 4 ครั่งแรกทำยากมากๆ แต่ผมคิดว่า นักเต่ะ และทีมเรา ทำงานยากกว่าสิ่งที่ผมทำสะอีก ผมเลยพยามทำไห้เสร็จ แล้วมันก้เสร็จจริงๆด้วย มันภูมใจนะครับ สุดท้าย สิ่งที่เราจะทำได้ต่อจากนี่ คือ ขอบคุณพวกเค้าทุกคน และพวกเรา MANCHESTER CITY FAN CLUP IN THAILAND WEBITE จะคอยหนุนหลัง ทีม ให้กำลังใจ และคอยยื่นหน้าหนาๆสีฟ้าของเรา ต่อกรกับพวก ผีห่า ต่อไป ขอบคุณ มันชินี่ ขอบคุณสตาฟโคช ขอบคุณ เชโก้ ที่นำพาหัวใจกล้าแกร่งเรากลับมา ขอบคุณ กุน อาเกวโร่ ที่ประทานลูกยิง ฝ่าตีนเทวดา มาให้พวกเรายิ้งใหญ่ ท่าไม่มีลูกนั้น ซิตี้คงไม่มีวันนี่ ขอบคุณ เจ้าของเว็ป ที่นำพาพวกเรามารวมตัวเอาความฝันอันยิ้งใหญ่มารวมกันจนมันทลักออกมาเป็นความสำเหร็จ ขอบคุณพี่ มีน ที่ช่วยไห้สิ่งดีกับเว็ปและคอยหนุนหลังไปกับเรา คอยนอนดึกไปกับเรา เดียวผมจะหา เว็ปหนัง AVมาถวายให้นะ อิอิ ขอบคุณเพื่อนๆ แมนซิตี้ เรือพันล้าน เรือสำเภาทอง เรือรบพิฆาต หรืออาไรๆ ที่คนอื่นเค้าเรียกเรายินดีรับมันครับ ขอบคุณครับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ทุกๆคน สุดท้าย คำเดิมๆที่ผมชอบส่งท้าย                 ไม่ว่าอาไรจะเกิดขึ้นกับทีมเรา ผมคนหนึงจะอยู่เคียงข้างทีม ทีมนี่ต่อไปครับ ไม่ว่าจะทุก หรือ สุข เศร้า เราจะไปด้วยกันครับขอขอบคุนเพื่อนๆพี่ๆทุกๆคนนะครับ เราจะไม่ทิ้งกัน ... นามปากกา ยอด.กุนอาเกวโร่

Views: 814

Reply to This

Replies to This Discussion

เมื่อคืนผมนึกภาพไม่ออกเลย ถ้าเราหลุดแชมป์ ว่าทีมจะเป็นไง มันโช่คงหลอนเลยก้อว่าได้ มันสุดยอดจิงๆ น้ำตาแทบไหล 555+

รักแมนซิตี้คับผม

ผมอีกคน ถ้าเราไม่ได้ แชมป์ แล้วเราจะเป็นยังไง  ( แต่ที่แน่ๆ ผมคงทานข้าวไม่อร่อยหลายวันเลยแหละ คงต้องขมขืน ไปเป็นปี ) ถ้าพาดแชมป์ให้ทีมอื่นผมคงไม่เป็นไรหรอก แต่ถ้าให้แมนยูนะ ผม ไม่ยอม 555 ไม่รู้สิ โดนเพื่อนล้อ ทุกที .... ไม่รู้ทำไม เด็กแมนยู ทำไม มันช่างมาล้อมาว่าไม่รู้ แต่วันนี้แมนซิตี้กลายเป็นทีมๆ หนึ่งที่ยิ่งใหญ่แล้ว

ผมก้อขอขอบคุณทีมงานที่ทำเวปนี้ทุกคนครับ ขอบคุณมากจริงๆ และไม่ว่าต่อไปจะเป็นไง เลือดผมเป็นสีฟ้าหมดแล้ว

อือ มีไรจะพูดถึงเรื่องเว็บหน่อย หนึ่ง ครับ ผมว่า เท่าที่ผมเข้าไปดู เว็บต่างๆ มา ผม ว่าเว็บเราเป็นเว็บที่สวยที่สุดและ และข่าวสารไวมากๆๆ แถวลูกเล่นเยอะอีก มีเพลงให้ฟังมีบอลให้ดู มีเกมส์ให้เล่น  (บอกได้ตามตรง คุ้มละเป้นหนึ่งในลุกเรือ ) อิอิ

 

ผมไม่รู้ ว่าทำไมม่ะคืนผมต้องน้ำตาไหลลลลด้วยย ไม่เข้าใจ 

อัดอัดมาทั้ง90นาที แต่หลังจากนั้นเป็นอะไรสุดยอดมากครับ ร้องจนเสียงแหบ

ผมมาไม่เท่าไหร่แต่ก็รู้สึกดีและอบอุ่นนะครับเมื่อได้มาร่วมเชียร์ด้วยที่นี่ขอบคุณมากครับ

ยินดีครับ เพราะที่นี่เราคือครอบครัวเดียวกัน

สำหรับผมตามเชียร์เรือตั้งแต่2007ตอนนั้นทีมยังอยู่แถวๆกลางๆตารางอยู่เลย มาปีนี้ทีมมีโอกาสได้คว้าแชมป์ครั้งแรกในใจก็อยากได้มา 

เมื่อคืนตอนโดนนำ 1-2 ก็คิดไว้ในใจถ้าไม่ได้ปีนี้ปีหน้าก็เอาใหม่ 90นาทีแฟนบอกกลับบ้านเถอะแต่ผมเชื่อว่ายังไงก็หน้าจะทำได้น้าาาปาฎิหารขอทีเถอะ ไอ้โต๊ะข้างหลังกองแช่งเพียบมีสามโต๊ะข้างหน้าที่หัวใจเด๋วกัน พอเซโก้ตีเสมอได้ใจก็คึกขึ้นมาทันทีนาทีสุดท้ายกุนยิ่งโป้งเข้าไปผมกระโดดเต็นร้านเลยทีเด๋ยมันสุดๆครับยังไงก็จะเชียร์เรือต่อไปครับบบบไม่ว่าจะยังไงก็มันเข้าในสายเลือดแล้วนิจริงใหมอิอิ (ถ้าสมัยก่อนเข้าเรียกพวกเราว่าแม้วชิตี้) แต่ปัจจุบันมีหลายชื่อตามแต่พวกมันจะสันหามาเรียกแต่ไม่สนใจครับใครจะว่าไงก็ชั่ง

ถูกใจมากครับ 

ครึ่งหลังมาลุ้นตลอดเลย...ถึงยุคซิตี้แล้วครับ...

สะดุด ตรงเวป หนัง AV นี่แหละครับ รออยู่นะครับ 555

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service