ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

^^^^^^^^^^คนในไม่หยากออก...คนนอกหยากเข้า^^^^^^^^^^

^คนในไม่หยากออก...คนนอกหยากเข้า^

เบื่อข่าวลือ!เอเยนต์์พี่โก้สยบข่าวย้ายไปม้าลายยันอยู่เรือต่อ

เอดิน เชโก้ดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ซิตี้แสดงความมุ่งมั่นที่จะอยู่ในถิ่นอิติฮัต สเตเดี้ยม แม้จะมีรายงานเกี่ยวกับเขาว่าจะย้ายไปอยู่กับยูเวนตุส ตามที่ตัวแทนของเขาได้บอก

เอเยนต์ของกองหน้ารายนี้ เออร์ฟาน เรดเซปากิซได้เข้าพบกับผู้จัดการทั่วไปของยูเวนตุสจุสเซปเป้ มาร็อตต้าทำให้กระแสที่เชโก้จะย้ายไปยังตูรินมีมากขึ้น แต่เอเยนต์ได้ย้ำว่าเชโก้มีความสุขดีในอังกฤษ และไม่ได้มีแผนที่จะออกจากซิตี้

เขาบอกกับ Tuttomercatoweb ว่า "เชโก้จะยังคงอยู่กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เรายินดีที่มีข่าวกับยูเวนตุส พวกเขาเป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่"

"แต่เชโก้มีแผนที่จะอยู่กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผมเพิ่งได้คุยกับมาร็อตต้า แต่เราคุยเกี่ยวกับเรื่องอื่นๆ เราไม่ได้คุยเกี่ยวกับเชโก้เลย เพราะว่าเขาต้องการที่จะอยู่ในอังกฤษกับซิตี้ ผมคิดว่าเอดินจะไม่ออกจากซิตี้"

เชโก้ย้ายมาอยู่กับซิตี้เมื่อเดือนมกราคมปี 2011 หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างมากกับโวฟก์บวร์ก แต่เขายังไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งออกมาได้ซัดไปเพียง 16 ประตูจาก 45 เกม

Views: 458

Reply to This

Replies to This Discussion

แ่นอนครับ ท่นี่มีอะไรดีมากกว่า ที่คนภาพนอกคิดมากกว่าที่จะมาดูแค่เรื่องเงิน เราทำได้แมนซิตี้สู้ๆ

ไม่มีเซโก้ ไม่มีแชมป์ในวันนี้เหมือนกัน นึกไม่ออกใครจะ ออกมากระโดด โขกลูกกลางอากาศ ได้ดีแบบนี้อีก แต่ว่าก็ต้องปรับปรุงการยิงนะ กุนด้วย

อิอิ..ใครอยากไปจากซิตี้ก็ขำละ...โด่ ๆ

คนในอยากอยู่ต่อคนนอกอยากเข้ามาเห็นด้วยนะคับบบบบบบบ

ในทีมนี้ตัวผู้เล่นที่ชอบที่สุด

1 . โจ ฮาืท

2. นายแหละ  เชโก้

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service