ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

ซานตาครูซรับอยากหาทีมใหม่ไม่ไกลแมนเชสเตอร์

โรเก้ ซานตา ครูซ หัวหอกกระดูกเปราะ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตั้งความหวังจะได้ลงหลักปักฐานเล่นให้กับสโมสรในแถบตะวันตกเฉียงเหนือของ เกาะผู้ดี เพราะไม่อยากย้ายครอบครัวปีเว้นปีเหมือนแต่ก่อนอีกแล้ว ยันไม่เคยเสียใจอะไรทั้งนั้นที่ตัดสินใจมาอยู่ในถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยม แม้ต้องตกเป็นส่วนเกินของทีมมาตลอด        โรเก้ ซานตา ครูซ กองหน้าชาวปารากวัยของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์ลีกสูงสุดเมืองผู้ดี เปิดเผยว่า เขาอยากย้ายไปอยู่กับสโมสรใหม่ ที่มีที่ตั้งอยู่บริเวณภาคตะวันตกเฉียงเหนือของอังกฤษ เนื่องจากครอบครัวของเขาได้ปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตในแถบนี้เรียบร้อย แล้ว
 
        ดาวยิงวัย 30 กะรัต ย้ายจากแบล็คเบิร์น โรเวอร์ส มาอยู่กับ "เรือใบสีฟ้า" ด้วยค่าตัว 17.5 ล้านปอนด์ (ประมาณ 875 ล้านบาท) เมื่อปี 2008 แต่เขากลับได้รับโอกาสลงสนามไปเพียง 20 นัด และทำได้ 3 ประตูเท่านั้น โดยเมื่อฤดูกาลก่อน เขาถูกส่งไปให้เรอัล เบติส ทีมในลา ลีกา ยืมบริการ ก่อนยิงไป 7 ประตูจากการลงสนาม 33 เกม
 
        อดีตหัว หอกบาเยิร์น มิวนิค เผยผ่านหนังสือพิมพ์เดลี่ มิร์เรอร์ว่า "สโมสรทางตะวันตกเฉียงเหนือคงเยี่ยมไปเลย ผมไม่อยากย้ายลูกๆกลับไปกลับมา มันไม่ดีนักเตะที่ย้ายพวกเขาไปมาปีแล้วปีเล่า ผมอยากกลับไปอยู่ในสถานที่ที่มั่นคงถาวร เรารักแถบนั้น และอยากส่งเด็กๆเข้าเรียนที่โรงเรียนแถวนั้น ซึ่งมีทุกสิ่งทุกอย่างที่เราต้องการ และรู้สึกเหมือนกับอยู่บ้าน"
 
        แม้ จะไม่ได้รับโอกาสลงสนามให้ "เดอะ ซิติเซ่นส์" มากนัก แต่ซานตา ครูซ ยืนยันว่า เขาไม่เสียใจที่ตัดสินใจย้ายมาร่วมถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยมเลย "ผมไม่เคยเสียใจกับอะไรทั้งนั้น ผมมีฤดูกาลที่ดีในสเปน และมันเป็นเรื่องดีที่เห็นแมนฯ ซิตี้ ทำได้ยอดเยี่ยมมาก มันเป็นความสำเร็จยิ่งใหญ่ที่พวกเขาคว้าแชมป์ลีกได้ และแนวทางที่เป็นแบบนั้นก็พิเศษจริงๆ"
 
        "ผมมีเพื่อนมากมายใน แมนฯ ซิตี้ ผมชื่นชอบสโมสรแห่งนี้ และมันเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นพวกเขาคว้าแชมป์ลีก มันเป็นเวลาที่น่าผิดหวังสำหรับผมกับแมนฯ ซิตี้ ผู้จัดการทีมมีตัวเองในการใช้นักเตะที่เขาคิดว่า เขาสามารถเชื่อใจได้ และนำนักเตะที่เขามีความมั่นใจเข้ามาสู่ทีม"

http://www.siamsport.co.th/football/premierleague/view.php?code=120...

Views: 446

Reply to This

Replies to This Discussion

ผมชอบนะคนนี้ แต่เสียดายโชว์ฟรอม ไม่ออก แต่ชอบในความรักสโมสรของเค้าครับ

ครับเพื่อน จำได้ยุคสเวน แย่งกะมาร์ค ฮิ้วตอนฮิ้วคุมอยู่กุหลาบ เปนกุหลาบทีี่ได้จากบาเยิร์นไปราคาถูกมาก

 "ผมมีเพื่อนมากมายใน แมนฯ ซิตี้ ผมชื่นชอบสโมสรแห่งนี้ และมันเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นพวกเขาคว้าแชมป์ลีก มันเป็นเวลาที่น่าผิดหวังสำหรับผมกับแมนฯ ซิตี้ ผู้จัดการทีมมีตัวเองในการใช้นักเตะที่เขาคิดว่า เขาสามารถเชื่อใจได้ และนำนักเตะที่เขามีความมั่นใจเข้ามาสู่ทีม"

 

บอกได้คำเดียว เล่นเอาซึ้งเลยอะ 555

เป็นนักเตะมีชื่อรายแรกๆของแมนซิตี้เลย ขอให้โชคดีนะคับ

เห็นเขาตั้งแต่ตอนที่เขาเล่นให้บาเยิร์น ในยุคนั้น ที่มีเอฟเฟ่นเบิร์ก(ขวัญใจของผม)

แม้จะเป็นแค่สำรองได้ลงไม่บ่อยนัก แต่เมื่อได้ลง ก็เล่นได้ดี..ดูมีอนาคต...

จำได้ว่ายุคนั้น ยุคนั้นอ็อตมาร์ ฮิตช์เฟลด์(ผู้จัดการทีม) กำลังดังอย่างมาก...

คนนี้หล่อ 55 

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service