ชีวิตไม่ขาดบอล

Members

จอห์นสันตื่นเต้นได้กลับไปเยือนเรือใบ

จอห์นสันตื่นเต้นได้กลับไปเยือนเรือใบ
 
อดัม จอห์นสัน ปีกทัพ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ ยอมรับสุดตื่นเต้นที่จะได้กลับไปเยือน "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในเกมพรีเมียร์ลีก วันเสาร์นี้ หลังจากไม่เคยมีประสบการณ์กลับไปเยือนอดีตต้นสังกัดเก่ามาก่อน แถมยังจะได้กลับไปเจอเพื่อนเก่าอีกด้วย        อดัม จอห์นสัน ปีกของ ซันเดอร์แลนด์ ออกมาแสดงอาการตื่นเต้นที่จะได้กลับไปเยือนทีมเก่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นครั้งแรกในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันเสาร์ที่ 6 ต.ค.นี้ หลังย้ายออกมาจากถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม ด้วยค่าตัว 10 ล้านปอนด์ (ราว 500 ล้านบาท) ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา
 
        ปีกดีกรีทีมชาติอังกฤษ กล่าวกับหนังสือพิมพ์ อีฟนิ่ง ครอนิเคิ่ล ว่า "มัน เป็นชัยชนะที่ดีกับ วีแกน และชัดเจนว่า ซิตี้ เป็นที่ที่ยากต่อการไปเยือน และมันคงดีที่จะได้มีส่วนร่วม ผมไม่เคยกลับไปที่สโมสรเก่ามาก่อนในอาชีพของผม ผมมีช่วงเวลายอดเยี่ยมที่นั่น คว้าแชมป์ลีก และ เอฟเอ คัพ ผมจะมองมันเป็นส่วนสำคัญในอาชีพของผมตลอดไป ผมรอคอยที่จะกลับไปเจอเพื่อนเก่า"
 
        อดีตเด็กปั้น มิดเดิ้ลสโบรช์ ยังกล่าวชื่นชม สตีเว่น เฟล็ทเชอร์ ศูนย์หน้าเพื่อนร่วมทัพ "แมวดำ" ซึ่งย้ายมาร่วมทีมในวันเดียวกัน หลังทำไปแล้ว 5 ประตู จาก 4 เกมแรกที่ลงสนาม "เฟล็ทเชอร์ กำลังร้อนแรงในตอนนี้ เมื่อไรที่เขาอยู่หน้าประตู คุณคิดเสมอว่าเขาจะทำประตูได้ นั่นคือสิ่งที่เขาต้องทำที่นี่ เขาเป็นตัวจบสกอร์โดยธรรมชาติ และนั่นเป็นสิ่งที่เขากำลังทำ"

Views: 393

Reply to This

Replies to This Discussion

คิดถึงจอนสัน แต่เหตุผลในการย้ายทีมคือ ทางผู้บรรยายบอกแล้วว่า

เพื่อการติดทีมชาติ จึงจำเปนต้องย้าย เพื่อจะได้ลงเล่นให้บ่อยขึ้น เอเจ สุ้ๆ ขออวยพรครับ

ยินดีต้อนรับกลับบ้าน(ชั่วคราวนะ)

คิดถึงเสมอ

เมื่อคืนดูจอนซ์สันเล่นแล้ว..รู้แล้วหละว่าทำไมมันโชไม่รัก....ความเร็วใช้ได้...แต่อย่างอื่นธรรมดามาก โครารอฟดักอยู่เกลือบทั้งหมด

RSS

© 2020   Created by thaiMCFC.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service